1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50-End
Các nam diễn viên phụ vào "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 đều là gần như nghệ sĩ có ngoài mặt nam tính, điển trai, được huấn luyện và giảng dạy diễn xuất bài bản và từng tham gia nhiều phim hot.

Bạn đang xem: Tân ỷ thiên đồ long ký (2019) tập 41


Phải nói là Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản năm 2019 mua dàn diễn viên chị em tuyệt sắc, ngay cả những vai phụ cũng toàn là mỹ nhân. Chũm nhưng, không chỉ các nhân trang bị nữ mà ngay cả dàn nhân vật dụng nam của phim cũng đặc biệt quan trọng đẹp trai hơn những phiên phiên bản trước. Trong cả Tống Thanh Thư (Trương cực kỳ Nhân) - nhân vật dụng bị ghét tốt nhất phim cũng khiến cho nhiều fan nữ hú hét vì làm ra điển trai.
Trương dị nhân anh hùng vai Tống Thanh Thư: trong truyện Ỷ Thiên Đồ Long ký, Tống Thanh Thư một lòng yêu đắm đuối mê Chu Chỉ Nhược nhưng người vợ chỉ lợi dụng hắn để khiến Trương Vô Kỵ ganh tuông. Tống Thanh Thư là bạn được Trương Tam Phong lựa chọn là chưởng môn đời trang bị 3 và truyền thụ võ công. Nam nhi của đại hiệp Tống Viễn Kiều khôi ngô tuấn tú, võ công cao nghều nhưng lại sở hữu kết cục cay đắng.

Xem thêm:


*

Tống Thanh Thư là môn đệ phái Võ Đang, được Trương Tam Phong chọn là chưởng môn đời thứ bố và truyền thụ võ công. Anh tuấn tú tuấn tú, võ công cao nhòng nhưng lại có kết cục cay đắng. Bạn dạng tính nông nổi, Tống Thanh Thư đã giết bị tiêu diệt sư thúc mình là Mạc Thanh cốc chỉ bởi vì một lời thách thức. Sau đó, anh bất đắc dĩ cần gia nhập mẫu Bang và Nga My, nhưng cũng trở nên mọi bạn xem thường, coi thường rẻ. Vì chưng bị nghiền buộc, Tống Thanh Thư quay trở lại hạ độc cả phái Võ Đang. Về sau, Tống Thanh Thư mang được chưởng trường phái Nga My là Chu Chỉ Nhược mà lại thật ra chỉ cần bù nhìn giao hàng cho ước mơ của Chỉ Nhược. Kết truyện, Tống Thanh Thư là bị tàn phế, sau bị Trương Tam Phong một chưởng đánh chết. Có thể nói rằng đây chính là một một trong những nhân đồ gia dụng bị ghét nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký.
*

Trong nhiều lần dựng thành phim, Tống Thanh Thư rất nhiều lần được "tẩy trắng" mặc kệ dân tình phản nghịch đối. Và có vẻ như như với bản 2019, nhân trang bị này cũng biến thành một lần tiếp nữa được "tẩy trắng vậy đen", khiến người xem cảm thông cho quy trình sa vào tội lỗi của Tống Thanh Thư cùng với bản thiết kế đẹp song tương xứng cùng với Chu Chỉ Nhược, biết đâu chừng sẽ còn lộ diện một đôi bạn trong mơ, Thư-Nhược trong lòng các fan.
*

Xem phim TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ 2019 tập 41 china vn2 HD

Phim rã Y THIEN vày LONG KY 2019 Võ Thuật kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên banvethicong.com.vn, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "banvethicong.com.vn" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !
*

*

Đây là ứng dụng Test đưa lập tiêu đề tìm kiếm kiếm đoạn clip online share trên internet, banvethicong.com.vn dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi bất hợp pháp luật nước ta !