Chắc hẳn với nhiều người lúc vô tình lướt qua tựa đề sẽ có một ít chùn chân vày quan không tự tin nội dung bên trong. Tuy nhiên hãy xem thêm tác phẩm này và bạn sẽ thấy một câu chuyện yêu đương của một cô gái làng chơi “bán thể xác nhưng lại không bán linh hồn” bi thiết đến nắm nào. Đặc biệt Xin lỗi em chỉ là bé đĩ tòa tháp này cũng phản ánh được một phần thực tế xã hội cũng giống như một chuyện tình tưởng đẹp mà lại lại hóa nhức thương.

Bạn đang xem: Xin lỗi em chỉ là con đỉ review


Giới thiệu tác giả

Tào Đình sinh 14 tháng 12 năm 1985 trên Trùng Khánh – Trung Quốc. Cô được biết tới là trong những nhà văn danh tiếng thuộc vậy hệ 8X với cây viết danh là Bảo Thê. Tào Đình luôn tự cho rằng bản thân là 1 trong người bao gồm EQ cao hơn IQ cũng giống như rất không nhiều tham vọng, chỉ mong viết vài sản phẩm tự nhằm tự làm bản thân cảm động, chỉ cố gắng thôi.

Xem thêm: Trẻ Sinh Ở Tuần Thai Nhi 34 Tuần Tuổi Sinh Non ? Sự Phát Triển Của Trẻ Sinh Non Ở Tuần 33

*
*
*
*
*


Đọc tiểu thuyết Xin lỗi em chỉ là nhỏ đĩ này, bạn nên thân thương tới câu chữ hơn là cái brand name bìa Xin lỗi em chỉ là nhỏ đĩ. Fan đọc vẫn được tận mắt chứng kiến một tình ái đẹp tuy vậy lại rất ai oán giữa một nam giới trai với một cô nàng làm cái nghề bị làng mạc hội lên án. Từng cái văn trôi như thuật lại một cuộc đời của những cô gái bất hạnh nói phổ biến và cùng với Hạ Âu nói riêng.

Cô gái Hạ Âu hiện lên như một cô nàng bình thường, vẫn muốn được yêu với sống niềm hạnh phúc như bao cô bé khác. Khi gọi hết tác phẩm, với bạn cái đẹp hoàn toàn có thể được khái niệm theo không ít mặt, rất có thể từ phần đông nơi, từ các thứ ta chẳng thể ngờ tới. Hãy luôn luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của nhân vật có lẽ rằng là điều tác phẩm mong truyền thiết lập tới độc giả. Một tiểu thuyết không lâu năm vậy tuy vậy với người đọc thì kia là phần đông trang hồi ký kết đầy nước mắt cùng đau yêu mến của một cô bé mất đi hạnh phúc khi tuổi sống còn siêu trẻ trong một môi trường xung quanh tối tăm. Chấm dứt cuốn sách, liệu tất cả sẽ sở hữu một câu vấn đáp mang đậm màu nhân đạo, hơi nóng tình tín đồ với nhan đề của tác phẩm: Xin lỗi, em chỉ là con đĩ!

Một câu chuyện tình ngắn ngủi mà lại bị thương, một cuốn tè thuyết mỏng manh chỉ đọc chưa đến một giờ. Vậy nhưng công ty chúng tôi tin chắn chắn rằng bạn sẽ bật khóc khi đọc đến những phần cuối cùng của công trình Xin lỗi em chỉ là bé đĩ. Hãy xem thêm và cảm giác những ý nghĩa sâu sắc đằng sau, thực tế xã hội của tầng lớp mặt đáy luôn ao ước cầu hạnh phúc.