Hành : HỎA (Phù Đăng HỎA – Lửa đèn) – Sao : TẤT

*

TUỔI TÝ :

- Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổiBính Tý (Thủy, 22 phái mạnh Thái Bạch thiếu phụ Thái Âm):

Theo coi bói tử vi 2017, tháng này những tuổi phái nam thiếu phụ đang tất cả chuyển biến tốt, Nam mạng về tiền tài xuất xắc về mưu sự như ý tốr đẹp nhất sắp tới. mặc dù vì Tháng xuất sắc cơ mà vận xấu chớ tin tín đồ buộc phải cẩn thận về tài lộc giỏi các đồ gia dụng có giá trị, dự đoán gặp mặt mất mát tổn tài. Tuổi thiếu phụ mạng tất cả âm phù dương trợ không thể thất vọng, dẫu vậy tránh manh rượu cồn đầu tư bài toán new còn nếu như không đang dẫn mang lại ăn năn giữa những Tháng trong tương lai.

Bạn đang xem: Vận trình hung cát của 12 con giáp nửa cuối năm 2017

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Giáp Tý (Klặng, 34 nam giới Kế Đô thanh nữ Thái Dương) :

Nam mạng Tháng xấu vận xấu không nên thực hiện các mưu sự, phải cẩn thận trong các thanh toán giao dịch, đề phòng các vật dụng có mức giá trị. Tiền bạc còn chạm chán thất vọng, cảm xúc các lo lắng ưu tứ. Nữ mạng hồ hết việc mặc dù có quý nhân phù trợ tuy nhiên không được hanh khô thông như mong muốn đợi, đề phòng chạm mặt mồm tiếng trong tình cảm nam giới cô bé, tiền tài còn rắc rối.

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Nhâm Tý (Mộc, 46 nam La Hầu phái nữ Kế Đô):

Tháng này Nam mạng đều mưu sự vẫn vẫn trong vấn đề thất vọng cùng bao gồm dịch chuyển về kiết hung, dự đoán lành ít dữ nhiều, chớ vọng rượu cồn về tiền tài xuất xắc mưu sự việc mới, tình yêu gia đạo ưu tư. Nữ mạng Tháng xấu vận xấu đề nghị trong mưu sự chưa được suôn sẻ, chớ tất cả vọng đụng về tiền tài, cảm tình bị chi pân hận gồm hạ nhân sẽ dòm nom ttinh ma bội nghịch.

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Canh Tý (Thổ, 58 nam giới Thái Bạch phụ nữ Thái Âm):

Tháng tốt nhưng vận xấu, cơ mà Nam mạng không có chuyển đổi vào mưu sự với trong chiều hướng không như ý, chớ thực hiện chi tiêu câu hỏi bắt đầu vì vận hội không được xuất sắc rất đẹp, nhà đạo có tin mang đến. Nữ mạng đề nghị cẩn thận trong đa số giao dịch thanh toán dù có âm phù dương trợ, dẫu vậy quá trình chỉ diễn tiến thông thường, cảm xúc gia đạo giỏi đẹp nhất, tiền bạc mang đến nlỗi mong hóng.

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Mậu Tý (Hỏa, 70 nam Kế Đô phụ nữ Thái Dương) :

Tháng này không có rất nhiều lay động vào mưu sự dẫu vậy hầu như sự thành công như mong muốn, vận hạn xấu bắt buộc cảnh giác vào giao dịch thanh toán, tình cảm nhà đạo có ưu phiền. Nữ mạng về tiền tài không hề vấn đề đã hạnh thông suôn sẻ, dự báo hiện có hạ nhân dòm nom, vậy chớ tin người ngừa đồ có mức giá trị cùng tật bệnh tuổi cao phải mau chóng điều trị.

TUỔI SỬU :

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 phái mạnh Thủy Diệu phái nữ Mộc Đức):

Tháng xuất sắc rất đẹp và tất cả biến chuyển về các mưu sự vào chiều hướng gặp mặt suôn sẻ giỏi đẹp, về tài lộc được như mong muốn, cảm tình, nhà đạo an khang, còn độc than sẽ sở hữu gặp gỡ khiến những phấn chấn. Nữ mạng không hề thất vọng trong tiền tài, đầy đủ sự trong các bước hầu như đạt công dụng. Cẩn thận về tật dịch phải mau chóng chữa bệnh, còn nếu không sẽ có tác dụng tổn định hao tiền tài. Tình cảm thú vui.

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Ất Sửu (Klặng, 33 phái mạnh Vân Hớn cô bé La Hầu) :

Theo xem vận hạn 2017, tháng xung khắc kỵ với bao gồm lay động trong mưu sự cùng trong khunh hướng lành không nhiều dữ những, tiền tài không như mong muốn, tình yêu có khá nhiều ưu tứ băn khoăn lo lắng. Nữ mạng Tháng xấu vận xấu yêu cầu chưa tồn tại thời cơ triển khai mưu sự mới, chớ vọng đụng sẽ không còn gặt hái được kết quả cơ mà buộc phải hối hận, cảm tình đề phòng bị lợi dụng, tiền bạc không đến và gặp mặt thất vọng.

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Quý Sửu (Mộc, 45 phái nam Mộc Đức thiếu nữ Tdiệt Diệu) :

Tháng này Tuy gồm lay động trong mưu sự dẫu vậy đầy đủ vấn đề trong chiếu hướng không như ý, may mắn tài lộc còn gặp bế tắc, cảm xúc nhà đạo ưu phiền. Nữ mạng chưa đề xuất triển khai những mưu sự nhỏng dự tính trường hợp manh rượu cồn sẽ thành ít bại nhiều, tiền tài còn rắc rối, cảm xúc gia đạo tất cả tin mang lại bất ngờ.

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Tân Sửu (Thổ, 57 phái nam Tdiệt Diệu cô bé Mộc Đức):

Tháng này sẽ giỏi đẹp nhất dần dần lên dẫu vậy đều mưu sự chỉ đạt tới mức độ mức độ vừa phải, tránh việc manh hễ trong mưu sự bắt đầu cũ mà lại gặp gỡ yêu cầu hạ nhân trực rỡ làm phản, riêng tình cảm nhà đạo an vui. Nữ mạng Tháng này cũng chớ vọng động Tuy vận hạn xuất sắc cơ mà đề xuất phòng ngừa về đa số đồ vật có mức giá trị, cùng tật bệnh dịch, rời đi xa gặp gỡ tản tài. Gia đạo tất cả tin gửi đến

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 69 nam giới Vân Hớn chị em La Hầu):

Nam mạng háng tốt yêu cầu về mưu sự sẽ mang đến kết quả may mắn, Tháng này còn có biến động vế kiết hung nhưng lại sinh hoạt chỉ diễn tiến bình thường, tiền tài mang lại như mong muốn, tất cả của hoạnh tài, nhà đạo an vui. Nữ mạng Tháng ko kỵ tuy vậy vận hạn xấu. dự phòng trong các giao dịch thanh toán bởi vì tiểu nhân vẫn dòm ngó trỡ ràng bội phản. Tiền bạc và cảm tình thông thường.

TUỔI DẦN :giữaTam Tai

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Mậu Dần (Thổ, 20 phái mạnh Thổ Tú nàng Vân Hớn) :

Sinc hoạt những sự đang sẵn có chiều hướng tốt rất đẹp suôn sẻ cùng mừng quýnh, Nam mạng về mưu sự cần tiến hành bài toán mới giả dụ tất cả dự trù, do vận xuất sắc vào Tháng này sẽ tác động cho công việc và may mắn tài lộc trong như ý. Tình cảm gồm gặp gỡ hoan hỉ náo nức. Riêng phái nữ mạng phần đông sự bao gồm âm phù dương trợ sẽ được đống ý như ý, tài lộc cho vào suôn sẻ, cảm xúc bao gồm chạm mặt gỡ bất ngờ hưng phấn.

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Bính Dần (Hỏa, 32 phái nam Thái Dương cô gái Thổ Tú):

Tháng giỏi vận xuất sắc, tuy nhiên phần đông mưu sự không nên vọng động dù là quý nhân phù trợ, nên triển khai vấn đề cũ tốt bài toán nhỏ dại đã gặt hái được hiệu quả, những sự đa số hạnh thông, cảm tình tất cả gặp gỡ gỡ sướng. Nữ mạng yêu cầu dtrần dặt vào giao dịch thanh toán tách manh hễ lựa lời nạp năng lượng nói kẻo gặp mặt thị phi, tiền bạc hạnh thông, ngừa xấu xa lợi dụng cảm xúc tuyệt đồ dùng chất.

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Giáp Dần (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ giới Thái Bạch):

Nam mạng Tháng giỏi và vận xuất sắc, bao gồm âm phùdương trợ vào mưu sự chạm mặt như ý mang lại cùng về tiền tài như ý, gồm của hoạnh tài, cảm xúc gia đạo nao nức. Nữ mạng Tháng xuất sắc dẫu vậy vận xấu tuy có âm phù dương trợ tuy nhiên tránh việc đổi khác các bước nếu tất cả, tiền bạc mang lại tay tuy vậy không giống như ý. công việc hạnh thông, tình cảm an vui.

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Nhâm Dần (Klặng, 56 nam giới Thổ Tú cô gái Vân Hớn) :

Tháng này tuy không có chuyển đổi vào mưu sự cơ mà đa số sự không được may mắn, Nam mạng về các bước với chi phí bạccòn gặp rắc rối bế tắc ko được như ý, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng các mưu sự còn gặp gỡ rắc rối tách chi tiêu dàn trải dù là quý nhân trợ giúp, tài lộc chưa tới, cảm xúc nhà đạo nhiều lo lắng ưu phiền.

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Canh Dần (Mộc, 68 phái mạnh Thái Dương đàn bà Thổ Tú):

Tháng này chưa có chuyển đổi giỏi nên chưa xuất hiện vận hội tốt, bởi Tháng tương khắc kỵ đề nghị án binh hơn là vọng đụng, mặc dù Nam mạng có âm phù dương trợ đề xuất hiếm hoi lo lắng. Nữ mạng tài lộc vẫn bế tắc, trong năm này buộc phải cẩn thận sách vở và giấy tờ tốt thứ có giá trị kẽo buộc phải hối hận, tình cảm nhà đạo gặp gỡ lo âu, ưu phiền.

TUỔI MÃO :

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Kỷ Mão (Thổ, 19 nam giới La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam giới Kế Đô người vợ Thái Dương):

Xem Lịch Vạn Niên 2017, mon xuất sắc đẹp nhất tuy thế Nam mạng 2 tuổi sẽ vận xấu, vày vậy không nên tiến hành mưu sự độc nhất là đầu tư chi tiêu Việc new, cũng như đề phòng xấu xa lợi dụng tín nhiệm nhưng mà hao tài giỏi chạm mặt cần ưu phiền, tuổi nhỏ tuổi ghi nhớ chọn đối tượng người dùng chớ vượt tin người. Nữ mạng tuổi bé dại Tháng tốt mà lại vận xấu, tuy vậy nlỗi tuổi 79 bao gồm quý nhân phù trợ đề nghị tiền bạc không hề thất vọng. Đề phòng sách vở tốt dụng cụ có giá trị, tuổi 19 dự đoán tản tài giỏi gặp mặt tật bệnh dịch. Tránh đi xa và trở về miền sông nước.

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Đinch Mão (Hỏa, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Nam mạng Tháng này giỏi rất đẹp vị tất cả biến đổi vào quá trình, nhưng lại đông đảo sự vẫn diễn tiến bình thường; Nam mạng vì năm có Thái Bạch chiếu yêu cầu đề phòng về tiền tài, bao gồm tiểu nhân nhòm ngó nhưng gặp tản tài, cảm xúc nụ cười. Nữ mạng Tháng này có âm phù dương trợ phải số đông mưu sự số đông gặp gỡ suôn sẻ hạnh thông, tiền bạc cho tay may mắn, tình cảm an vui, tất cả tin vui.

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Ất Mão (Thủy, 43 nam Kế Đô thiếu nữ Thái Dương):

Tháng tất cả lay chuyển dẫu vậy là chuyển biến giỏi đẹp nhất, dù Nam mạng với vận xấu, về mưu sự trong các bước gồm vận may đưa đến cơ mà chớ manh cồn, cẩn thận chớ vượt tin tín đồ, may mắn tài lộc và tình cảm hầu như may mắn. Nữ mạng về các bước hoàn toàn có thể đổi khác trong Tháng này sẽ lượm lặt tác dụng tức thì. Tình cảm gia đạo an vui. Tài lộc mang lại và có của hoạnh tài. Tránh ra đi, cảnh giác trong di chuyền.

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Quý Mão (Klặng, 55 phái nam La Hầu nữ Kế Đô):

Nam Nữ mạng Tháng xấu vận xấu, Tháng không có biến đổi trong mưu sự tuy nhiên vận mệnh đã vào chiều hướng lành ít xui xẻo nhiều; Nam mạng tránh việc manh rượu cồn, buộc phải thao tác làm việc cũ rời đầu tư vấn đề mới. Còn bế tắc về tiền bạc, phòng ngừa fan dưới với chớ quá tin fan. Nữ mạng về các bước, tiền bạc ko lượm lặt thuận tiện như ý, trong mưu sự lẫn may mắn tài lộc vì Tháng xấu vận xấu, đề phòng tai tiếng, nhà đạo ưu tư.

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch người vợ Thái Âm) :

Nam mạng mưu sự cùng tiền tài đang trong khunh hướng thuyệt vọng hoặc trắc trở, do vận xấu một năm gặp mặt Thái Bạch chiếu, phải công việc không đạt tác dụng vị thời cơ chưa tới, Nam mạng cũng tránh tranh cãi, tài lộc cẩn trọng trong giao dịch. Nữ mạng dù cho có quý nhân phù trợ nhưng mà Tháng đang xấu nên về tài lộc còn bế tắc, tình yêu nhà đạo còn nhiều băn khoăn lo lắng ưu phiền.

TUỔI THÌN :

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Canh Thìn (Kyên ổn, 18 phái nam Mộc Đức thanh nữ Tbỏ Diệu – 78 phái mạnh Vân Hớn bạn nữ La Hầu) :

Tháng này Nam mạng 2 tuổi không thể tiến hành hồ hết mưu cầu do chưa xuất hiện vận hội tốt, tiền bạc cũng không như ý, nhà đạo còn những lo ngại ưu phiền. Nữ mạng tiền tài không tới nlỗi ước ao ngóng, mưu cầu câu hỏi gì dù cho có quý nhân giúp đỡ cũng không đạt nlỗi ý muốn ngóng, tuổi nữ giới 78 còn ưu tư trong gia đạo. Tránh di chuyển, dự báo hiện đang có tật bệnh dịch về xương cốt.

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Mậu Thìn (Mộc, 30 phái nam Tdiệt Diệu thiếu nữ Mộc Đức) :

Tháng này tương khắc kỵ chớ manh rượu cồn, Nam mạng Mặc dù có âm phù dương trợ dẫu vậy cđọng theo câu hỏi cũ làm tài lộc sẽ tới, cảm xúc các lo âu với chớ tiếp xúc rộng rãi kẽo sở hữu họa cần ăn năn. Nữ mạng Tháng xấu phải tách tiếp xúc tuyệt đầu tư vấn đề new, có hạ nhân nhòm ngó tận dụng sẽ sở hữu tai tiếng hoặc làm tổn hao lòng tin lẫn thứ chất. Chớ tin người với đi xa về miền sông nước.

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Bính Thìn (Thổ, 42 phái nam Vân Hớn con gái La Hầu) :

Tháng giỏi vận tốt Tháng này Mặc dù không tồn tại biến động về hung cat nhưng lại về mưu sự giỏi đẹp, gồm dự tính buộc phải thực hiện gồm thời cơ thành công, may mắn tài lộc may mắn. Nữ mạng về công việc số đông sự đầy đủ hạnh thông giỏi đẹp mắt, nhưng mà vận xấu tránh việc biến đổi giả dụ gồm cơ hội dễ dàng đưa tới, tình yêu nô nức, nhà đạo có tin xa.

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 54 nam giới Mộc Đức thanh nữ Thủy Diệu):

Nam mạng Tháng này xuất sắc rất đẹp vào đông đảo mưu sự, tất cả tác dụng như ý về may mắn tài lộc cho tay suôn sẻ, cảm tình nhà đạo an vui. Nữ mạng gồm thời cơ thực hiện hầu như mưu sự đang lượm lặt thành công xuất sắc, có vận hội giỏi đề xuất chi tiêu việc bắt đầu, nhưng lại rời đi xa sẽ gặp mặt tổn định tài tuyệt tật bệnh độc nhất là về xương cốt thủ túc.

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 66 phái nam Thủy Diệu cô gái Mộc Đức):

Tháng này không có biến động vào mưu sự tuy vậy vẫn trong khunh hướng bình thường chớ lo lắng, gồm âm phù dương trợ đề nghị chi tiêu ví như có cơ hội; tài lộc tình yêu đều có tin vui. Nữ mạng Tháng giỏi chạm chán như mong muốn đưa tới về công việc và tiền tài, cơ mà bắt buộc thận vào giao dịch chớ vượt tin fan chớ manh đụng, đoán trước chạm chán tật căn bệnh ngày tiết huyết tốt náo loạn tiền đình.

TUỔI TỴ :

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Tân Tỵ (Klặng, 17 nam giới Thái Âm chị em Thái Bạch – 77 phái nam Thái Dương nữ giới Thổ Tú) :

Nam mạng 2 tuổi béo nhỏ dại mưu sự tuycó biến động nhưng lại còn thuyệt vọng trong những mưu cầu, tuyệt nhất là về may mắn tài lộc không được suôn sẻ, các bước gặp gỡ rắc rối ưu tư, nhà đạo ko an vui. Nữ mạng tuổi 17 Tháng này xấu đề nghị cẩn thận trong tiếp thu kiến thức giỏi vào công việc, giữ lại gìn sách vở cùng thiết bị có giá trị, dự báo hiện có tai tiếng hoặc tổn tài, vậy chớ tin fan, dự phòng bị lợi dụng.

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 29 nam Thổ Tú chị em Vân Hớn):

Nam mạng những mưu sự sẽ trong khunh hướng biến động chạm mặt không thắng cuộc nhiều hơn thế thành công. công việc cùng tiền bạc không như ý, tình yêu gặp gỡ băn khoăn lo lắng ưu phiền. Nữ mạng cũng chưa tồn tại vận hội tốt tách thao tác làm việc bắt đầu, nên theo việc cũ đợi qua Tháng khắc kỵ, về cảm xúc đề phòng đầy đủ trong đám đông, cẩn thận bị xấu xa lợi dụng, hoặc lúc ra đi gặp tật bệnh về ngày tiết ngày tiết.

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Đinch Tỵ (Thổ, 41 nam giới Thái Dương cô bé Thổ Tú) :

Tháng này Nam mạng có chuyển đổi về quá trình với may mắn tài lộc, với trong khunh hướng bao gồm dấu hiệu hồi phục đề nghị gặp mặt những như ý, có quý nhân phù trợ buộc phải tiến hành phần nhiều dự trù nếu như bao gồm. Nữ mạng Tháng giỏi, về tiền bạc cho tay cùng bao gồm hoạnh tài, tuy nhiên cẩn trọng dụng cụ có mức giá trị đoán trước còn gặp gỡ tản tài hao của, nhưng mà các bước tiền bạc đang hạnh thông. Tình cảm gia đạo bao gồm tin.

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam giới Thái Âm nữ Thái Bạch):

Nam mạng tất cả âm phù dương trợ đề nghị sẽ có cơ hội triển khai những mưu sự cùng sẽ thành công xuất sắc về tiền tài, chạm mặt những như ý hoặc bao gồm của hoạnh tài, tuy thế đừng nên tin người vì gồm xấu xa dòm nom, tình yêu vui miệng. Nữ mạng Tháng giỏi mà lại vận xấu hầu hết mưu sự mặc dù sẽ hạnh thông không còn bế tắc, nhưng tiền bạc mang lại tay không phải như ý, tình cảm gia đạo an vui. Đi xa chạm chán quý nhân hỗ trợ xuất xắc gặp như mong muốn.

Xem thêm:

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Quý Tỵ (Thủy, 65 nam giới Thổ Tú thiếu nữ Vân Hớn):

Mọi sinh hoạt quá trình, tài lộc cùng gia đạo vào chiều hướng nhiếu như mong muốn hạnh thông giỏi đẹp nhất, cảm tình gia đạo có tin vui mang đến. Nữ mạng nhiều dễ dàng vào mưu sự, hoàn toàn có thể thực hiện biến hóa câu hỏi bắt đầu, may mắn tài lộc đến tay, ngừa gặp mặt trạng rỡ phản nhưng mà có quý nhân giúp đỡ chuyển hung lịch sự kiết, cẩn thận bị tận dụng vật dụng chất, tình cảm nhà đạo an khang.

TUỔI NGỌ :giữa Tam Tai

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 16 phái mạnh Kế Đô bạn nữ Thái Dương – 76 nam giới Thái Bạch nữ giới Thái Âm) :

Xem bói bài xích, mon xấu vận xấu Nam mạng 2 tuổi béo nhỏ chưa thuận lợi vào phần lớn mưu sự, tài lộc còn vấn đề bế tắc, cảm tình gia đạo chạm mặt ưu tư, cẩn thận khi trở về miền tô lâm. Nữ mạng 2 tuổi phệ bé dại bao gồm quý nhân phù trợ cần phần đông mưu sự dễ dãi vào chiếu phía tốt đẹp vào phút ít cuối, mặc dù Tháng khắc kỵ không nên ra đi ăn hại mang đến sức khoẻ với tiền bạ, nhà đạo an vui.

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Canh Ngọ (Thổ, 28 phái nam La Hầu người vợ Kế Đô):

Tháng này phần lớn mưu sự sẽ trong chiều hướng tốt đẹp mắt cùng suôn sẻ đang tới, Nam mạng không nên đầu tư câu hỏi new giả dụ tất cả sẽ không đạt hiệu quả bởi vì năm gặp gỡ La Hầu chiếu, mặc dù không tồn tại dịch chuyển vào mưu sự mà lại tất cả tiểu nhân mong tnhóc con phản tránh tranh cãi xung đột. Nữ mạng mọi câu hỏi chạm mặt thuận lợi chạm chán như ý như mong muốn. Do vận xấu đề nghị tách trong chỗ đông người, giảm bớt giao thiệp thoáng rộng kẽo chạm mặt tai tiếng. Tài lộc lượm lặt tác dụng, tình yêu bao gồm chạm mặt gỡ nụ cười, tuy vậy chớ quá tin người.

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 40 phái nam Thái Bạch bạn nữ Thái Âm) :

Tháng này có chuyển đổi cần trong mưu sự đầy đủ công việc và may mắn tài lộc mang lại trong như ý vui tươi, tuy nhiên Nam mạng nên làm thực hiện việc cũ hoặc Việc nhỏ dại trong giao dịch thanh toán tránh tai tiếng vì chưng chạm chán sao Thái Bạch chiếu cùng hạn Tam Tai. Riêng nữ mạng đa số mưu sự gặp mặt thuận lợi bao gồm kết quả suôn sẻ, về tài lộc may mắn, tình yêu phấn khởi phấn khởi. Do vận xấu còn vào Tam Tai buộc phải cẩn thận vào dịch rời.

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Bính Ngọ (Thủy, 52 nam giới Kế Đô thiếu phụ Thái Dương):

Nam mạng Tháng giỏi vận xấu yêu cầu mưu sự lượm lặt hiệu quả chưa tugiống như mong hóng. Tháng này còn có vận hội tốt cần về may mắn tài lộc đã hết thất vọng, cảm tình nhà đạo an vui. Nữ mạng yêu cầu rời triển khai việc mới, cđọng theo đuổi bài toán cũ hoặc thao tác làm việc nhỏ đoán trước công việc tiền tài đã hạnh thông, đề phòng vấn đề di chuyển hơạc gặp mặt tật bệnh dịch bắt buộc sớm chữa trị kẽo hao tài.

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Giáp Ngọ (Kyên, 64 nam La Hầu thiếu nữ Kế Đô):

Nam mạng vận xấu Tháng khắc kỵ không nên mưu vấn đề bắt đầu đang không thắng cuộc, tránh vọng đụng kẽo thêm tản tài, tình cảm nhà đạo ưu tư. Nữ mạng gặp Tháng xấu vận xấu đề xuất cẩn trọng về lời nạp năng lượng tiếng nói giỏi tài lộc, còn tiểu nhân dòm nom lợi dụng hoặc tnhãi ranh làm phản ko hữu ích, chưa có thời cơ thực hiện bài toán new, may mắn tài lộc vấn đề thất vọng, nhà đạo gồm tin bi thảm đưa tới.

TUỔI MÙI :

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Tân Mùi (Thổ, 27 nam giới Mộc Đức nàng Thủy Diệu) :

Tháng này mặc dù có chuyển biến trong mưu sự và đang bao gồm vận hội giỏi vào mưu sự, gặp gỡ như ý trong công việc, không còn thuyệt vọng, tình yêu có gặp gỡ mừng quýnh, may mắn tài lộc may mắn. Nữ mạng mọi sự đang tốt đẹp cùng suôn sẻ, hy vọng biến đổi các bước vẫn thành, tiền bạc bao gồm của hoạnh tài, tình cảm hoan lạc. Đi xa tốt mang lại tình yêu xuất xắc công việc

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 39 nam Tbỏ Diệu con gái Mộc Đức):

Tháng này thiệt sự đã giỏi đẹp suôn sẻ, đầy đủ mưu sự tuy không thể bế tắc tuy thế về tiền tài còn gặp mặt băn khoăn chỉ hạnh thong vào phút cuối, tránh việc triển khai những dự trù sẽ không còn đạt tác dụng như mong muốn. Tình cảm chớ cấp tin người. Nữ mạng Tháng như mong muốn xuất sắc rất đẹp, nhưng lại không nên chi tiêu vấn đề bắt đầu bắt buộc nhẫn nại vào bài toán cũ cho dù thu hoạch không phải như ý, cần ngừa những sách vở và giấy tờ có giá trị, còn hạ nhân dòm nom tranh con bội phản, tạo tăm tiếng, tình yêu vui vẻ.

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Đinc Mùi (Thủy, 51 nam Vân Hớn thiếu nữ La Hầu) :

Tháng này Tuy gồm biến chuyển trong mưu sự và vào chiều hướng dễ dàng về tiền bạc suôn sẻ, cơ hội chi tiêu việc bắt đầu không thể lượm lặt như mong muốn hóng. Nữ mạng Tháng xuất sắc cơ mà vận xấu, tuy nhiên Tháng này có biến chuyển giỏi về mưu sự, quá trình chạm chán những suôn sẻ và hạnh thông, có biến hóa việc mới đã thuận lợi, tiền tài như ý. Tình cảm gia đạo an vui.

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Ất Mùi (Kyên ổn, 63 nam Mộc Đức chị em Tbỏ Diệu) :

Nam mạng Tháng xấu xung khắc kỵ dù cho có quý nhận giúp đỡ cũng không nên triển khai các dự tính giỏi công việc mới, hầu hết mưu sự cần thiết thành công xuất sắc, các bước với tiền tài còn bế tắc, dự phòng di chuyển tránh đi xa. Nữ mạng về mưu sự chưa xuất hiện chiều hướng giỏi đẹp không được như mong muốn, may mắn tài lộc đang thất vọng nhưng mà chi phí hung hậu kiết, nhà đạo còn băn khoăn lo lắng ưu tư, dự phòng tật dịch.

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Quý Mùi (Mộc, 75 phái mạnh Thủy Diệu chị em Mộc Đức):

Mọi sự chưa thể hạnh thông may mắn, Tháng này mặc dù có lay chuyển cơ mà về may mắn tài lộc còn gặp thất vọng, băn khoăn tạo lắm lo lắng ưu tư, cảm xúc nhà đạo tất cả tin. Nữ mạng Tháng xấu, yêu cầu án binc không cử động chớ manh hễ, vị đông đảo mưu cầu về tài lộc chưa may mắn, cảnh giác khi di chuyển dự đoán tật căn bệnh về xương cốt, huyết ngày tiết.

TUỔI THÂN :

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Nhâm Thân (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):

Tháng tự khắc kỵ, Tháng này Mặc dù không có biến động trong mưu sự dẫu vậy trong khunh hướng ko tiện lợi, chạm chán các khủng hoảng trong công việc, và tiền tài đầy ưu tứ, cảm tình gặp mặt cthị trấn lo ngại ưu tư. Nữ mạng mặc dù có âm phù dương trợ tuy nhiên phần nhiều mưu sự không giống như ý, chớ nên vọng hễ đầu tư vấn đề mới thua cuộc hơn thành công, chớ tin bạn, tách team họp, đi xa, dự đoán chạm chán xấu xa lợi dụng. Tiền bạc thất vọng, cảm tình ưu tư.

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Canh Thân (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ giới Vân Hớn):

Tháng này Mặc dù không tồn tại biến đổi về mưu sự mà lại trong chiều hướng ko mấy giỏi đẹp nhất, Nam mạng phần đa sự không được hạnh thông vì vậy rời đầu tư Việc bắt đầu cho nên việc cũ cơ mà làm cho sẽ sở hữu công dụng như mong muốn, phòng ngừa tai tiếng kẽo hao tài. Nữ mạng Tháng này dù cho có quý nhân cũng không thuận lợi trong phần lớn mưu sự, chưa thể biến đổi quá trình nlỗi dự trù, ngừa tất cả hạ nhân nhòm ngó tnhóc con bội phản, cảm xúc tiền tài không như ý.

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Mậu Thân (Thổ, 50 phái mạnh Thái Dương phái nữ Thổ Tú):

Dù gặp gỡ vận xấu cơ mà Tháng này giỏi đẹp nhất may mắn, Nam mạng đang bao gồm vận hội xuất sắc mang lại, mong mưu sự việc new đã tiện lợi, mặc dù chớ vọng động thừa quá tầm với, may mắn tài lộc như mong muốn. Nữ mạng về tiền tài chạm chán may mắn, tuy gồm xấu xa tận dụng dòm nom tranh con phản tuy vậy tiền hung hậu kiết, dự đoán còn chạm mặt bắt buộc tăm tiếng thị phi, cảm tình cùng may mắn tài lộc Tháng này hồ hết sung sướng như mong muốn.

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Bính Thân (Hỏa, 62 phái nam Thái Âm bạn nữ Thái Bạch):

Tháng bao gồm biến động vào công việc mà lại phần đa trong khunh hướng hạnh thông, nạm rời vọng rượu cồn dễ dàng dẫn mang lại thất bại, Nam mạng buộc phải theo câu hỏi cũ làm vẫn lượm lặt kết quả như ý. Tài lộc mang đến, nhà đạo an khang thịnh vượng. Nữ mạng Mặc dù vận xấu nhưng quá trình và tiền tài như ý ý muốn ngóng, gồm thời cơ giỏi bắt buộc tiến hành phần đa dự trù, ngừa tật dịch về phần mình chân tuyệt tản tài.

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Giáp Thân (Thủy, 74 phái nam Thổ Tú bạn nữ Vân Hớn):

Tháng xuất sắc đẹp, mọi mưu cầu đầy đủ hạnh thông, may mắn tài lộc mang đến hoặc bao gồm của hoạnh tài, Nam mạng gồm âm phù dương trợ gần như mưu sự đạt kết quả tốt đẹp, gia đạo gồm tin cho. Nữ mạng phần nhiều mưu cầu về các bước và tài lộc rất nhiều suôn sẻ. phòng ngừa cthị trấn tin người cùng cảnh giác thiết bị có mức giá trị, đoán trước gặp gỡ tản tài.

TUỔI DẬU :

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Quý Dậu (Kyên ổn, 25 phái mạnh Kế Đô bạn nữ Thái Dương):

Nam mạng Tháng xấu vận xấu đề nghị may mắn tài lộc cùng công việc đang gặp gỡ xui xẻo nhiều hơn thế như ý, nên phòng ngừa hạ nhân lợi dụng về may mắn tài lộc, tách giao tiếp rộng lớn, rời đám đông, tách tranh cãi. Nữ mạng mặc dù bao gồm quý nhân phù trợ tuy vậy không nên manh động triển khai quá trình new, tiền tài còn rắc rối bế tắc không phải như ý, cảm tình chớ tin người, tránh nhóm họp địa điểm không biết, tránh đi xa.

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Tân Dậu (Mộc, 37 nam La Hầu chị em Kế Đô):

Nam mạng đầy đủ mưu sự vẫn tồn tại vào chiều hướng xấu vì đều sự chưa thể hạnh thông, Tháng xấu vận xấu không nên thực hiện bài toán mới, giữ gìn vật dụng có giá trị, dự đoán gặp mặt mất mát tài sản, tiền tài thuyệt vọng, cảm xúc ưu phiền. Nữ mạng tình yêu chạm mặt nhiều lo lắng ưu tư, các mưu sự không như ý. Tiền bạc còn thuyệt vọng băn khoăn, ý thức bi thảm phiền dễ dàng sinh mắc bệnh.

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 49 nam giới Thái Bạch chị em Thái Âm):

Nam mạng mặc dù vận xấu nhưng lại Tháng này có lay chuyển về mưu sự với sẽ vào khunh hướng hạnh thông tốt đẹp, quá trình với may mắn tài lộc những suôn sẻ, tình yêu nhà đạo an vui. Nữ mạng tất cả âm phù dương trợ phần đông mưu sự thực hiện số đông đạt hiệu quả, tài lộc gặp suôn sẻ bao gồm của hoạnh tài mang lại tay, gia đạo an vui. Cẩn thận trong tình cảm kẽo gặp tiếng thị phi

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Đinch Dậu (Hỏa, 61 phái mạnh Kế Đô cô bé Thái Dương):

Nam mạng Tháng tốt nhưng vào hầu như sinh hoạt chỉ diễn tiến bình thường không như ước muốn bởi vận xấu, về tài lộc đã làm được như mong muốn, cảm tình nhà đạo an khang - thịnh vượng. Nữ mạng Tháng này phần lớn sự các hạnh thông xuất sắc rất đẹp, tất cả quý nhân phùtrợ yêu cầu tiến hành vấn đề bắt đầu nếu như gồm. Tình cảm nhà đạo an vui. Tránh tranh cãi, đi xa về miền sông nước.

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Ất Dậu (Thủy, 73 phái nam La Hầu người vợ Kế Đô):

Nam mạng Tháng này còn có chuyển đổi về các bước tuy vậy mưu sự còn vào khunh hướng giỏi đẹp nhất, có dự trù mới không buộc phải thực hiện, dẫu vậy chớ tin tín đồ, cẩn thận về may mắn tài lộc. Nữ mạng Mặc dù bao gồm âm phù dương trợ tuy thế vận xấu đề xuất mưu sự với tiền bạc còn chạm mặt trắc trở nhưng chi phí hung hậu kiết nhưng hạnh thông mừng thầm, cẩn trọng với tật căn bệnh về tay chân nhức mỏi.

TUỔI TUẤT :giữa Tam Tai

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 24 phái mạnh Vân Hớn người vợ La Hầu):

Có mưu sự new yêu cầu triển khai vào Tháng này vị vận hội xuất sắc đang trong tầm tay vẫn đạt thành công xuất sắc về tiền tài, tình yêu bao gồm gặp mặt gỡ vui vẻ. Nữ mạng về may mắn tài lộc suôn sẻ giỏi đẹp, bởi vì vận xấu cẩn thận với người bao bọc không nên tin fan, tất cả tiểu nhân dòm ngó lợi dụng, cẩn thận cùng với tật dịch, tránh việc tranh cãi xung đột vẫn vô ích về may mắn tài lộc.

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 36 nam giới Mộc Đức cô bé Thủy Diệu):

Tháng này mặc dù không tồn tại chuyển biến về mưu sự tuy vậy cơ hội thành công xuất sắc rất ít bởi vì còn vào Tam Tai, nên chỉ đạt trên vừa đủ, còn may mắn tài lộc cùng cảm tình gồm quý nhân phù trợ nên rất nhiều như mong muốn an vui. Nữ mạng số đông mưu sự về công việc và tài lộc chỉ thông thường, bao gồm thay đổi công việc yêu cầu triển khai bởi vì Tháng giỏi đẹp nhất, cảm xúc có gặp gỡ phấn chấn phấn chấn, nhà đạo an khang niềm hạnh phúc.

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Canh Tuất (Klặng, 48 nam giới Tdiệt Diệu đàn bà Mộc Đức):

đều mưu sự ko đạt may mắn chỉ nên tiến hành bài toán cũ bài toán nhỏ tuổi sẽ thành công xuất sắc, tránh manh hễ cthị trấn béo, tiền bạc không phải như ước muốn, cảm xúc gia đạo tất cả tin. Nữ mạng ngừa về tiền tài bởi vì vận hạn gặp Tam Tai cực kỳ xấu, cẩn thận cùng với thứ có giá trị, gồm tiểu nhân dòm nom ttinh ranh làm phản, tránh bất đồng quan điểm, tình cảm nhà đạo chạm chán ưu phiền.

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Mậu Tuất (Mộc, 60 phái nam Vân Hớn cô bé La Hầu):

Tháng này không tồn tại lay chuyển vào mưu sự mà lại gặp bế tắc băn khoăn, tiền tài, công việc còn những ưu tứ lo ngại, cảm xúc nhà đạo gặp ưu tư. Nữ mạng Tháng này xung khắc kỵ đề xuất chưa thể biến hóa các bước, ko dễ ợt về may mắn tài lộc, tình cảm gia đạo gồm tin mang lại. Tránh dịch chuyển, ra đi, dự đoán tật dịch về ngày tiết ngày tiết tuyệt thủ túc.

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Bính Tuất (Thổ, 72 phái mạnh Mộc Đức con gái Tbỏ Diệu) :

Tháng này mặc dù tất cả biến đổi vào mưu sự cùng tài lộc vẫn tốt dần tuy vậy chưa nlỗi muốn chờ, đang sẵn có vận hội tốt đề nghị tiến hành câu hỏi new đợi hiệu quả sau này, tình yêu mừng cuống. Nữ mạng cũng đang có thời cơ giỏi, nên triển khai dự trù vị gồm quý nhân hỗ trợ đã thành công nhỏng mong hóng, gia đạo an vui.

TUỔI HỢI :

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Ất Hợi (Hỏa, 23 phái nam Thái Dương bạn nữ Thổ Tú):

Theo tử vi, tháng này Nam mạng mưu sự hay tài lộc chạm chán suôn sẻ hạnh thông không còn lo ngại, cơ mà chớ vọng rượu cồn đã gặp thua cuộc rộng thành công xuất sắc, cẩn trọng vào giao thiệp, tránh chỗ đám đông, có hạ nhân dòm ngó. Nữ mạng dự báo phần đa mưu cầu đa số đạt công dụng, tiền tài mang đến tay, tình cảm gồm tin mang lại hoặc tất cả gặp gỡ gỡ vui mừng.

–Xem tử vi phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Quý Hợi (Thủy, 35 nam giới Thái Âm cô bé Thái Bạch):

Trong mưu sự tuy bao gồm biến động tuy vậy chỉ tình tiết bình thường, bao gồm dự trù bắt buộc thực hiện nhưng rời manh hễ, vì hiệu quả thành bại bất duy nhất. Chưa cần chuyển đổi dù vận may sắp đến cơ mà vận hội giỏi sẽ qua. Tiền bạc và tình yêu phấn kích. Nữ mạng vận xấu tuy vậy Tháng gồm biến đổi vào quá trình, tất cả âm phù dương trợ chạm mặt như ý dễ dàng về tài lộc, vào tình cảm khoái lạc có chạm chán gỡ hoặc có tin xa đưa đến

–Xem phong thủy Tháng 04/2017 tuổi Tân Hợi (Kim, 47 phái mạnh Thổ Tú thiếu phụ Vân Hớn):

Tháng này mưu sự không như ý trường hợp manh rượu cồn sẽ gặp thất bại rộng thành công xuất sắc, Nam mạng chưa nên triển khai vị vận hội giỏi chưa xuất hiện, Tháng này Mặc dù có lay động mà lại cẩn thận vào thanh toán giao dịch tất cả tiểu nhân tnhãi nhép phản nghịch. Nữ mạng rất nhiều mưu sự chưa đề xuất tiến hành, tiền tài với tình cảm còn gặp băn khoăn lo lắng ưu phiền, riêng tình cảm nhà đạo an khang thịnh vượng phấn khởi.

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 59 nam giới Thái Dương phái nữ Thổ Tú):

Tháng xấu phải Nam mạng Tháng này rủi ro mắn nhiếu thất bại rộng thành công xuất sắc, tách manh cồn, những mưu sự đang thất vọng, tiền tài không giống như ý, tình cảm còn ưu phiền. Nữ mạng còn vào Tháng tự khắc kỵ, không phải biến đổi công việc, cẩn trọng phần đông vật dụng có mức giá trị, may mắn tài lộc không phải như ý, tình yêu dự phòng bị hạ nhân lợi dụng hoặc tật căn bệnh, tản tài.

–Xem tử vi Tháng 04/2017 tuổi Đinh Hợi (Thổ, 71 phái mạnh Thái Âm con gái Thái Bạch):

Tháng này có biến chuyển vào mưu sự giỏi tiền tài, yêu cầu về các bước cùng may mắn tài lộc đa số gặp suôn sẻ tốt đẹp, bởi gồm âm phù dương trợ đề nghị làm quá trình bao gồm vào dự tính sẽ sở hữu hiệu quả giỏi, cảm tình hoan hỉ. Nữ mạng quá trình cùng tiền tài đã mất lo lắng ưu phiền, Mặc dù có quý nhân trợ giúp nhưng mà còn trong vận xấu đề nghị ý thức chưa nhiều dễ chịu, riêng rẽ tật căn bệnh giải trừ, cảm xúc nhà đạo tất cả tin vui.