Ngoài rất nhiều tình tiết hấp dẫn, thu hút “Vượt thời gian đi tìm tình yêu” phát sóng lúc 21h30 trên Let’s Viet trường đoản cú 05/09 còn đưa về cho người theo dõi những bạn dạng nhạc tình du dương giỏi những bài xích nhạc hit mà giới trẻ yêu thích hiện nay.

Bạn vẫn xem: 101 bản nhạc hit vào “vượt thời gian đi tìm tình yêu”

Chuyện phim chuyển phiên quanh cuộc tình thơ mộng của đấng mày râu ca sĩ cửa hàng bar Phet (Sukrit Wisetkeaw) cùng Prepim (Wannarot Sonthichai). Cả nhì yêu nhau nhưng mà không được phụ vương Prepim cỗ vũ vì cho rằng Phet không tồn tại tương lai. Ông bày ra âm mưu bắt Pim đính ước với Pisanu (Sathaporn Nakvilai). Pim cùng Phet không đồng ý nên cả hai vứt trốn đến Huahin. Trong 1 lần đi chùa, cả nhị giận nhau, tình cờ Phet chạm mặt được Chaopo Thaingam, một vị thần cây người yêu đề đang dùng phép màu đưa anh cho tương lai 19 năm sau.

Bạn đang xem: Vượt thời gian đi tìm tình yêu

*

​ Ở tương lai Pim kết giao với Pisanu cùng có phụ nữ là Mai, còn Phet thì chết đêm ngày đi lễ miếu cùng Pim. Quá cực khổ cho một sau này không ước ao đợi, nhưng vày yêu Pim anh đưa ra quyết định ở lại tò mò nguyên nhân dòng chết cũng tương tự tìm phần lớn cách đổi khác quá khứ. Lúc Phet dần hiểu ra vì sao cái chết của bản thân mình cũng là thời gian thần người thương đề bắt anh quay về với quá khứ….
*

trực thuộc thể loại phim ca nhạc nên người theo dõi sẽ tất cả dịp hưởng thụ từ 3 mang đến 4 ca khúc trong mỗi tập phim. Bên cạnh đó, vũ đạo cũng là 1 trong những yếu tố duyên dáng không kém. Phần đa ai nghe biết Bie Sukrit Wisetkeaw xuất xắc Bie The Star một ca sĩ nhạc pop, sẽ tiến hành xem anh thể hiện những ca khúc kèm vũ đạo xuất xắc vời. Hay có dịp gặp lại Sinjai Plengpanich bạn nữ ca sĩ, diễn viên, chân dài nổi giờ của xứ sở của những nụ cười thân thiện và Wannarot Sonthichai (thường call là Vill) một thanh nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng. Vào phim này, cô gia nhập với tư bí quyết là diễn viên khách mời. Không tính ra, còn nhiều kĩ năng về ca hát, nhảy múa cũng thâm nhập như Grand, Tono, Oh Anuchit, ... Và chúng ta đến tự Muang thai Ratchadalai.Thời gian ngay gần đây, lân cận những bộ phim truyền hình mang các đề tài thân quen như tình yêu, sự hận thù, chém giết…, hướng làm cho phim âm nhạc đang ngày một được ưa chuộng ở showbiz Thái… bên cạnh yếu tố đề tài bắt đầu mẻ, phù hợp với nhu cầu khán giả, đặc biệt là giới trẻ, phim âm nhạc còn mang về những phút giây vui chơi giải trí thoải mái.

Xem thêm: Bạn Có Người Yêu Chưa Tiếng Anh, Bạn Có Người Yêu Chưa Dịch Tiếng Anh Là Gì

*

Bie Sukrit Wisetkeaw vai Phet - người theo dõi sẽ được cảm thấy một phong cách hoàn toàn khác của Bie và cùng hưởng thụ những phiên bản nhạc xứ sở nụ cười thái lan do chính Bie biểu diễn​
*

*

Anh nam giới hào hoa Pakhin Khamwilaysak (Tono The Star) từng vào vai Keo vào phim “Chuyện tình ven sông”​