Vùng Đất Thủ Lĩnh dragon HD

Mọi chuyện bắt đầu khi Kathy quyết định mày mò một bé tàu bí ẩn và khác lại nằm quanh đó hồ, cô tình cờ bị đẩy khỏi quả đât mà cô đang sinh sống (Australia) đến một quả đât song song. Quả đât mà cô vừa mày mò ra có một nền văn hóa giống như nhưng văn hóa Trung Hoa, tuy nhiên với trình độ khoa học tập kỹ thuật lại cải tiến và phát triển vượt bật, gồm một cổ máy vi tính có chức năng nói được có tên là "Nhà tiên tri" quản lý và điều hành mọi hoạt động của vương quốc.

Bạn đang xem: Vùng đất của thủ lĩnh rồng phần 1


Kathy dành hết thời gian của chính mình cố để lẫn trốn ngoài những nhỏ người nguy hiểm của trái đất này cùng trở về với trái đất của mình, mong muốn đàn tụ với gia đình. Cô bị giam giữ bởi Ashka, một người bọn bà sảo quyệtvà mưu mô vừa bắt đầu vượt ngục tù từ chính nhân loại của bà ta (do tội lỗi của phiên bản thân đã gây ra tại đoạn trước). Bà ta cố tìm người có thể giúp mình giành được mục đích giai cấp thế giới.
Bộ phim cũng nhắc đến hành trình dài của Sun đến với trái đất của Kathy, chỗ mà cậu không thể được bảo đảm an toàn bởi đế chế của mình, và hồ hết người không một ai tôn trọng cậu.

Xem thêm: Học Cách Làm Giàu Với 100 Triệu Đồng Dễ Sinh Lời, 10 Cách Làm Giàu Nhanh Nhất 2021 Ít Vốn Không Khó


* Hiện gồm rất nhiều comment spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở links ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
13/1380
*
116
*
08/0845
*
06/0645
*
0738

Chiến Tranh Giữa các Vì Sao: Cuốn Sách Của Boba Fett (Phần 1)

Star Wars: The Book of Boba Fett (Season 1)


Phim mới - coi phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng phù hợp những bộ phim truyện hay với phim new nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online tốt với chất lượng HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot tốt nhất hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim fan lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3