Quân đội vn hiện đang download trong tay dàn vũ khí rất là hiện đại và hùng hậu, đủ để sức khỏe của quân team ta vượt bậc trong khu vực vực.
quan sát và theo dõi trên
Một một trong những loại vũ khí mắc đỏ cùng nguy hiểm bậc nhất trong tay Quân nhóm nhân dân vn hiện tại chính là dàn các tàu hộ vệ Gepard 3.9 được bọn họ mua từ bỏ Nga. Nguồn ảnh: Sina.

Bạn đang xem: Tin tức quân sự quốc phòng việt nam và trên thế giớiHiện trên trong biên chế của họ đang tất cả 4 tàu hộ vệ nhiều loại này, dự kiến sau này sẽ nhận thêm 2 dòng nữa tự Nga. Đặc biệt 2 loại sắp tới họ nhận sẽ tiến hành trang bị giếng phóng thương hiệu lửa thẳng đứng. Mối cung cấp ảnh: banvethicong.com.vn.Tiếp cho là những tàu ngầm lớp Kilo - trong những loại tàu ngầm thực hiện động cơ điện - diesel hiện tại đại, phổ biến bậc nhất thế giới bây giờ với 61 mẫu trên khắp thế giới. Nguồn ảnh: TTXVN.Hiện trên trong biên chế của binh chủng Hải quân nước ta đang bao gồm 6 tàu ngầm nhiều loại này. Cùng với 6 tàu ngầm Kilo, biên đội tàu ngầm của họ hiện cũng đang sẵn có quy mô mập nhất khu vực Đông phái nam Á. Nguồn ảnh: BHQ.


Về phương diện chống không, nước ta hiện cũng đang tải dàn thương hiệu lửa phòng không S-300PMU1 của Nga - các loại tên lửa phòng không từng với danh vượt trội nhất trên quả đât trong vượt khứ. Nguồn ảnh: QĐND.


Mặc cho dù so với những thế đời máy bay tàng hình ngày nay, S-300PMU1 gồm phần tỏ ra thua kém thiệt. Tuy nhiên hoàn toàn có thể khẳng định, loại tên lửa phòng không này đủ sức "vít cổ" mọi các loại máy cất cánh thế hệ 4++ phổ biến bây chừ trên cố kỉnh giới. Mối cung cấp ảnh: QPVN.

Xem thêm: Giới Thiệu 12 Món Ăn Ngày Tết Miền Nam Với Hương Vị “Ôi Mê Ly”


Với lực lượng tăng thiết giáp, bọn họ cũng vừa được tăng tốc sức dũng mạnh với dàn xe cộ tăng chủ lực T-90S/SK được reviews là hiện tại đại bậc nhất thế giới hiện tại nay.


Nhiều nguồn tin cho biết hiện tại nước ta đang tải 60 xe pháo tăng một số loại này nhưng mà trong tương lai, rất có thể chúng ta sẽ liên tục đặt hàng, nhập biên thêm hàng loạt để bổ sung sức bạo dạn cho lực lượng tăng thiết giáp.


Về lực lượng thương hiệu lửa phòng hạm, nước ta hiện đang được trang bị loại bỏ tên lửa K-300 Bastion p. - các loại tên lửa phòng hạm trứ danh từng được Nga xuất khẩu trong quá khứ. Nguồn ảnh: QDND.


Loại tên lửa phòng hạm này có tầm vận động tối nhiều tới 350 km với phương châm trên biển hoặc 450 km với kim chỉ nam trên đất liền, vận tốc tối đa Mach 2,5 và mang theo đầu đạn nặng 250 kilogam - đầy đủ sức tiến công chìm mọi các loại hộ vệ hạm chỉ bởi một phát bắn trúng đích duy nhất. Nguồn ảnh: Pinterest.


Cuối cùng chẳng thể nhắc tới sức khỏe của không quân nước ta khi được trang bị 35 máy bay chiến đấu Su-30MK2. Vn hiện cũng đang là nước nhà có quân số Su-30MK2 nhiều nhất chũm giới. Mối cung cấp ảnh: Jetphoto.


Các đánh nhau cơ Su-30MK2 của Việt Nam cũng được cho là có khả năng đánh đại dương được tối ưu hoá, đủ để nó trở thành nỗi ác mộng cho rất nhiều lực lượng thủy quân muốn đối đầu và cạnh tranh với chúng ta. Nguồn ảnh: banvethicong.com.vn.