Vòng xua đuổi rận mang lại mèo là một trong những trong những phương pháp được rất nhiều người thực hiện để thải trừ rận cho thú nuôi của mình. Vậy một số loại vòng này còn có thực sự công dụng hay không?

*

Vòng xua đuổi rận mang đến mèo là gì?

Vòng đuổi rận hay nói một cách khác là vòng kháng rận mang đến mèo, đấy là 1 trong những cách thức được sử dụng để chống ngừa, phòng kháng và phá hủy ve, rận, bọ, chét,… bên cạnh ra, một số loại vòng này còn giúp bảo vệ chú mèo nhà bạn khỏi côn trùng và không làm cho tái chế tạo rận mới.

Bạn đang xem: Vòng trị ve cho mèo

Vòng xua đuổi rận mang đến mèo lấy lại tác dụng đuổi rận khá cao với cách làm diệt rận không ô nhiễm cho cơ thể của thú cưng. Bởi những loại vòng cổ trị rận đều được làm từ các chất bao gồm thành phần thiên nhiên, nên khi đeo lên cổ mèo sẽ giúp đỡ tiêu khử rận một giải pháp nhanh chóng.

Bên cạnh đó, cùng với kỹ thuật đặc trưng nên áp dụng vòng xua đuổi rận đến mèo còn hoàn toàn có thể từ từ phá hủy trứng rận, thải trừ được rận rất rất lâu dài.

*

Cách thực hiện vòng cổ xua rận mang đến mèo

Ngày nay, vòng cổ xua rận cho chó mèo với dây đeo đã được thông qua xử lý mượt hóa. Vì đó, khi đeo mang đến mèo nhà bạn sẽ không gây cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, khi treo vòng trị rận cho mèo thì bạn nên điều chỉnh chốt khóa để bảo đảm an toàn rằng vòng bảo trì được khoảng trống từ 1 – 2 centimet để tạo xúc cảm khi đeo.

Ngoài ra, bạn nên đọc kỹ xem nhiều loại vòng đó gồm chống nước được giỏi không. Nếu như không thì chúng ta cần cẩn trọng để kị vòng tiếp xúc trực tiếp với nước để kéo dài tác dụng trị rận. Loại vòng trị rận này có đặc tính bình yên cho mèo từ 3,5 tuần trở lên.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đẹp Về Tình Yêu Buồn Nhất 2016, Stt Hay Về Tình Yêu Đẹp 2019

Những các loại vòng trị rận mèo công dụng nhất hiện nay

Vòng trị rận cho mèo BIOLINE

BIOLINE là trong những loại vòng xua rận đến mèo kết quả nhất hiện tại nay. Nó vận động nhờ vào các thành phần chuyển động đặc biệt, vào đó đặc trưng nhất là hoạt chất margosa được ngày tiết ra thường xuyên và viral qua những lông và da mèo khi treo giúp phòng kháng và tiêu diệt rận, ve và ký kết sinh trùng hiệu quả.

*

Loại vòng này phù hợp cho mèo trường đoản cú 12 tuần tuổi trở lên và kết quả sử dụng kéo dãn dài tới 3 tháng.

Vòng phòng ve rận Virbac Fleadom

Vòng kháng ve rận Fleadom là nhiều loại vòng treo cổ giải tỏa lũy tiến và tiếp tục diazinon bên trên da cùng lông của thú nuôi. Thành phầm này hỗ trợ sự phòng vệ tiếp tục để kiêng nhiễm rận, ve, bọ chét quay trở về nhờ mật độ hoạt chất không giảm trong quy trình sử dụng. Một số loại vòng xua đuổi rận mang đến mèo này hoàn toàn có thể sử dụng kéo dãn dài liên tục đến 4 tháng.

*

Lưu ý, chúng ta chỉ nên thực hiện loại vòng kháng ve rận này mang lại mèo từ 8 tuần tuổi trở lên. Để đảm bảo an toàn thú được liên tục, đề nghị thay vòng từng 4 tháng. Vòng cổ phải được đeo liên tục và không ảnh hưởng bởi nước tốt độ ẩm.

Hy vọng với các thông tin share trên đang giúp chúng ta trả lời được câu hỏi “Vòng đuổi rận đến mèo có kết quả không?”. Nếu bạn có nhu cầu mua vòng trị rận cho chó mèo, hãy liên hệ với Mèo Cún nhằm được tứ vấn ví dụ nhé!