banvethicong.com.vn - “Tuy là tín đồ phải ra về nhưng trong tâm địa lại cảm thấy mình là bạn chiến thắng” - Kikki Lê share sau khi dựng chân lại tại top 7 của Vietnam's Next Top mã sản phẩm 2017.

Bạn đang xem: Vntm 2017 tập 8: đúng như dự đoán kikki lê ra về, team sang bị mắng xối xả


Kikki Lê và Nguyễn đúng theo là 2 thí sinh lâm vào tình thế top nguy hiểm ở tập 8 Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2017 - All Stars. Với tổng số điểm 21,75, Kikki Lê bằng lòng khép lại hành trình của chính bản thân mình tại mùa giải All Stars. Trong những khi đó, tổng điểm của Nguyễn vừa lòng là 22,56. "Một mẫu sẩy chân" đó là nguyên nhân khiến Kikki Lê ra về: sẩy chân khi tạo vẻ chụp hình trên độ dài 15m, sơ sểnh và lơ là khi xem thường những đối phương nặng ký trong mùa giải All Stars.

Theo đó, trong thử thách ở tập 8 - chụp ảnh trên không, top 7 vẫn được đưa đến một địa điểm vô thuộc vắng vẻ, hoang vu. Với thử thách lần này, các người mẫu sẽ bắt buộc đứng trên một form sắt trong veo được treo lửng lơ trên ko với độ cao hơn 15m - độ cao của một tòa bên 5 tầng.

Thử thách chụp hình trên không là một trong thử thách siêu được ưu phù hợp tại Vietnam"s Next Top model và cũng đó là "nổi ám ảnh" của nhiều thí sinh. Thách thức này yên cầu các chân dài phải quá qua nỗi sợ của bản thân để thể hiện khả năng của một ngôi sao.


*

Tạo dáng vẻ của Kikki Lê trong thách thức chụp hình bên trên không


Với sự từ bỏ tin với hào hứng, Kikki Lê không thể cảm thấy lo sợ khi yêu cầu chụp hình sinh hoạt độ cao hơn 15m nhưng loại áo khá to kềnh đã làm cạnh tranh Kikki Lê trong việc tạo dáng, khiến cho cô bị giám khảo phái nam Trung cảnh báo rất nhiều.

Xem thêm: Viện Nghiên Cứu Và Đào Tạo Việt Anh, Số Điện Thoại

Tuy đã tạo được những nặng nề và chưa ai làm cho nhưng hồ hết dáng đó lại không mấy bắt mắt nên Kikki Lê thường xuyên bị giám khảo phái mạnh Trung đề cập nhở, bắt đổi dáng. Càng về sau, Kikki Lê càng lúng túng, loay hoay trong vấn đề làm rứa nào để sở hữu được tấm hình đẹp nhất và vừa lòng ban giám khảo.

Dù rất nỗ lực cố gắng trong thách thức lần này dẫu vậy Kikki Lê vẫn rơi vào tình thế top nguy nan cùng Nguyễn thích hợp trong phần review và một số loại của ban giám khảo. Kikki Lê bao gồm điểm số tốt hơn buộc phải là thí sinh tiếp sau phải ra khỏi nhà chung, giã từ giấc mơ đổi thay quán quân Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2017 - All Stars.

Tuy nhiên, hầu như lời share trong khoảnh khắc đương đầu với nguy cơ bị nockout của Kikki Lê lại mang 1 thái độ vô cùng tích cực: "Được quay lại mùa giải All Stars em hết sức vui. Trong những tuần vừa qua, em đã có trải nghiệm và học hỏi tương đối nhiều điều. Em ko có bất kỳ điều gì phải ăn năn hận khi là bạn ra về hôm nay, nỗ lực vào đó em xin cảm ơn lịch trình đã mang đến em đầy đủ trải nghiệm hay vời". Sau thời điểm tập 8 Vietnam"s Next Top model 2017 lên sóng, Kikki Lê cũng bộc bạch: "Tuy là người phải ra về nhưng trong tâm địa lại cảm xúc mình là tín đồ chiến thắng".

Chia tay Kikki Lê, chặng đua tới ngôi vị quán quân Vietnam"s Next Top model 2017 còn sót lại 6 thí sinh: Kim Dung, Cao Ngân, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Chà Mi và Nguyễn Hợp. Top 6 sẽ liên tục phải quá qua đông đảo thử thách cam go nào? Ai sẽ có sự bứt phá? Ai sẽ cần dừng bước?

Mời quý vị cùng đón xem vào tập 9 của chương trình vào 20h00 thứ Bảy (19/8) bên trên kênh banvethicong.com.vn3!


Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2017: Chà mày mếu máo, bất lực với thử thách chụp hình trên không?

banvethicong.com.vn - thử thách chụp hình trên không đang khiến chân dài Chà ngươi mếu máo, nhảy khóc ngay trong khi chưa bắt đầu. Liệu cô có phải là thí sinh tiếp theo sau ra về trong tập 8?

*
Cao Thiên Trang Next Top model thẳng thắn ưng thuận chuyện "dao kéo"

banvethicong.com.vn - Cao Thiên Trang - sỹ tử Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2017 - trực tiếp thắn xác nhận cô sẽ nhờ mang đến "dao kéo" để khắc phục nhược điểm đôi mắt bên khổng lồ bên nhỏ của mình.

*
Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2017: Kim Dung nuốm chỗ Chà Mi ở nhà chung, Lại Thanh mùi hương dừng cách

banvethicong.com.vn - Vào top nguy hại ở phần một số loại thí sinh, Chà Mi đề nghị nhường vị trí thủ lĩnh nhà phổ biến cho KIm Dung, Lại Thanh hương thơm là thí sinh tiếp sau dừng bước.


* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!