Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 150 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Đang xem: Việc làm bán thời gian hóc môn


Lưu

*

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng Huyện Hóc Môn, Việc Làm Mới Nhất

Tuyển nhân viên bán hàng Huyện Hóc Môn gia tăng nhanh, nhiều vị trí việc làm bán hàng hấp dẫn. Thu nhập của nhân viên bán hàng linh hoạt tùy thuộc vào doanh số của mỗi người nhân viên, mức lương khá linh hoạt và cạnh tranh cao.

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu tìm việc nhân viên bán hàng tại Huyện Hóc Môn thì những thông tin sau đây sẽ hữu ích cho bạn đấy!

Những công việc của một nhân viên bán hàng là gì?

Bán hàng là một trong những nghề phát triễn kỹ năng mềm nhanh nhất vì thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Khả năng giao tiếp lưu loát, truyền đạt được đầy đủ thông tin và biết lắng nghe là những kỹ năng cơ bản của ngành bán hàng. Dưới đây là các công việc mà nhân viên bán hàng tìm việc cần biết:

Chịu trách nhiệm nhận và bảo quản sản phẩm, hàng hóa

Tiến hành nhận hàng hóa từ nhà cung cấp, kiểm kê số lượng

Kiểm tra tình trạng đóng gói, hạn sử dụng của sản phẩm

Ghi chép biên bản giao nhận hàng cẩn thận, đầy đủ bao gồm thông tin về số lượng hàng hóa, tình trạng hàng

Lập tức báo cáo với cấp trên nếu hàng hóa phát sinh vấn đề ngoài ý muốn để có phương án giải quyết.

Bảo quản các sản phẩm trong kho theo phương pháp phù hợp. Ví dụ bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh ở nhiệt độ thích hợp hoặc bảo quản các mặt hàng dễ vỡ,…

Trưng bày và sắp xếp hàng hóa

Hàng hóa được sắp xếp phù hợp, khoa học, giàu tính thẩm mỹ cũng góp phần kích thích khách hàng mua sắm. vì thế nhân viên bán hàng cần đảm bảo hàng hóa được sắp xếp đúng vị trí quy định, loại bỏ các hàng hóa hết hạn sử dụng và vệ sinh kệ hàng liên tục.

Tư vấn và bán hàng

Đây là nhiệm vụ chính của nhân viên bán hàng. Có nhiều khách hàng khi tới cửa hàng chưa tìm hiểu về sản phẩm họ muốn mua và có nhu cầu lắng nghe tư vấn đặc biệt là các ngành hàng thời trang hoặc mỹ phẩm. Vì thế, nhân viên bán hàng cần giới thiệu phẩm phù hợp làm hài lòng khách hàng.

Giải đáp các thắc và khiếu nại về sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng

Trong quá trình sản xuất có thể xảy ra sai sót dẫn đến sản phẩm bị lỗi hoặc trong khách hàng sử dụng sản phẩm sai cách dẫn tới những thắc mắc, khiếu nại. Khi đó, công việc của nhân viên bán hàng là tiếp nhận, xem xét và giải quyết các khiếu nại của khách. Nếu như việc giải quyết nằm ngoài thẩm quyền thì nhân viên cần nhanh chóng báo lại cho cấp trên để có phương án xử lý kịp thời, tránh làm mất lòng khách.

Tuyển nhân viên bán hàng Huyện Hóc Môn cần lưu ý điều gì?

Tuyển dụng nhân viên bán hàng cần chú ý một số điều quan trọng cho cả doanh nghiệp và người tìm việc:

+ Tin đăng tuyển dụng nhân viên bán hàng phải được miêu tả rõ ràng cụ thể. Thông tin bao gồm các công việc sẽ làm, mức lương, các quyền lợi và nghĩa vụ của nhân viên.

+ Tin đăng nêu rõ vị trí việc làm trong phần tiêu đề và trong phần chi tiết tin đăng. Điều này giúp ứng viên thuận tiện hơn trong việc lựa chọn vị trí việc làm phù hợp.

Xem thêm:

+ Ứng viên không nộp bất cứ khoản tiền nào trước, trong và sau khi có hợp đồng làm việc chính thức tại doanh nghiệp.

+ Ứng viên hạn chế cung cấp thông tin cá nhân cho doanh nghiệp. Trực tiếp kiểm tra trên internet thông tin doanh nghiệp trước khi ứng tuyển.

Các kỹ năng cần thiết dành cho nhân viên bán hàng:

+ Thật thà, trung thực: đây là yếu tố giúp nhà tuyển dụng đánh giá tính cách của bạn có phù hợp với ngành này không. Tương tự như các vị trí tuyển dụng khác nhưtuyển dụng nhân viên kinh doanh, tuyển dụng nhân viên văn phòng, tuyển nhân viên marketing, tuyển nhân viên phục vụ,… thật thà sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng. Tạo tiền đề phát triển hơn trong công việc.

+ Kỹ năng giao tiếp: Ngôn ngữ không chỉ giúp bạn truyền đạt tối đến khách hàng mà còn giúp bạn hiểu được một phần ý định của khách hàng. Khéo léo phán đoán và xử lý tình huống sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

+ Sự tự tin: Tự tin là mấu chốt trong kinh doanh nhưng bạn hoàn toàn có thể trau dồi được. Đây là cơ hội để bạn ghi dấu ấn với khách hàng của mình. Hãy tự mình học hỏi, nâng cao sự tự tin để tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng.

+ Tin học văn phòng:tuyển nhân viên bán hànghoặc nhân viên kinh doanh, cần phải có kỹ năng tin học văn phòng để quản lý các con số sao cho hiệu quả nhất.

+ Khả năng làm việc nhóm: Luôn phối hợp chặt chẽ với đồng nghiệp cùng phòng bán hoặc các bộ phận liên quan để giải quyết nhanh nhất các vấn đề của khách hàng.

Xem thêm: Bí Mật Chiến Tranh Biên Giới 1979, ChiếN Tranh Biãªn GiớI ViệT

banvethicong.com.vn trang thông tin rao vặt uy tín cập nhật đầy đủ các tin tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Huyện Hóc Môn từ các nhà tuyển dụng của tất cả các lĩnh vực, nhân viên bán hàng tại siêu thị, cửa hàng, online giúp các ứng viên dễ dàng lựa chọn được một nơi làm việc phù hợp, với mức lương hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *