Bản sửa đổi của Star Nations – phân tích và lý giải của Darwinian về sự cách tân và phát triển của loài người

Một số Chủng tộc dải ngân hà phát triển thành những dạng sống tối ưu trên những hành tinh tương xứng của họ trên khắp Vũ trụ. Một trong những nền văn minh có tuổi đời hàng ngàn năm.

Bạn đang xem: Vị khách ngoài hành tinh

Các chủng tộc thông minh khác “ngoài kia” cách tân và phát triển không cần từ quá trình tiến hóa, mà từ “người truyền giáo/missionary” gieo mầm sự sống thông minh trên các hành tinh có hệ sinh vật bản địa đã cải cách và phát triển đến một nấc độ nào đó, hoặc nhiều loài động vật rất có thể cung cung cấp giải phẫu và vóc dáng tương xứng để tạo nên một chủng loại với trí sáng ý và chổ chính giữa linh cao.

Cho dù đã tiến hóa hay kết quả của công nghệ sinh học, nhiều dân tộc bản địa ngoài hành tinh/Star Nations chuyển động như đa số công nhân của Tập đoàn xây dựng hòa bình/Peace Corps, chúng ta đi mọi thiên hà, tìm hiểu và nỗ lực làm số đông điều xuất sắc ở bất kể đâu họ tất cả thể.

*

Một hoặc những nhóm đã đưa ra quyết định đẩy nhanh quá trình tiến hóa trên Trái Đất. Họ lựa chọn 1 loài linh trưởng có triển vọng để lấy các mẫu vật liệu sinh sản, lai nó với một số trong những DNA của chính họ, và đưa nó vào con mẹ của chủng loại linh trưởng để con cái sinh ra vẫn trở đề xuất thông minh hơn.

Sau nhiều lần nỗ lực cố gắng lặp đi lặp lại, hầu hết Du khách thiên hà vào khoảng tầm 275.000 thời gian trước đã giành được một chủng lai với một chút trí thông minh được thừa kế từ họ, một chút tài năng ngoại cảm và trọng điểm linh, cũng giống như đủ sự khôn khéo và kết hợp để có thể tạo ra các công cố và thiết kế phức tạp. Nói cách khác, thành công của họ đó là Homo Sapiens (người tinh khôn).

Sau khi quan sát Homo Sapiens hoạt động qua một số thế hệ với sự trộn trộn đặc thù của nó giữa bạn dạng năng của động vật hoang dã linh trưởng cộng với sự nhạy cảm tâm linh ban đầu, đông đảo du khách ngoài hành tinh đã cảm xúc không hài lòng với khoảng độ sáng dạ của chủng lai mà họ tạo ra cùng quyết định liên tiếp nâng cung cấp thêm technology gen. Công dụng là đông đảo gì những nhà Nhân chủng học tập Trái khu đất gán cho sự láu lỉnh của Homo Sapiens – tốt loài bạn hiện đại.

Công nghệ sinh học áp chót này ra mắt cách đây khoảng chừng 130,000 năm.

Sự can thiệp tiếp nối của phần đa nhà quan gần kề từ dải ngân hà diễn ra dưới vẻ ngoài truyền đạt còn chỉ dạy về văn hóa và chổ chính giữa linh, thuộc lúc là sự việc xuất hiện của khá nhiều Sự hóa thân, những Thế thần/Avatars sống nhiều quanh vùng chiến lược khác nhau trên Trái Đất. đa số Thế thần này đã được nghe biết và tôn kính tựa như những vị Thầy vĩ đại, một trong những người trong các họ gồm trí tuệ khác thường đã được tôn cúng như người thay mặt đại diện cho một số trong những tôn giáo lớn trên gắng giới.

Do lịch sử dân tộc truyền mồm không chủ yếu xác, trong một số trường hợp, rất khó khăn để xác minh xem một vậy thần liệu bao gồm phải là:

. Một con bạn được phía dẫn nhất quán bởi ý thức của những vị khách hàng từ ngoại trừ Trái Đất

. Một con người dân có linh hồn từ ngoài trái đất trong kiếp trước cùng giữ được ý thức thời thượng trong kiếp này.

. Chủng lai thân con fan và chủng ko kể trái đất

. Một Người dải ngân hà xuất hiện trong hình dáng con người

Một số Nhân vật đại diện thay mặt này rõ ràng là tới từ Ngoài trái đất, xuất hiện thêm “một cách kỳ diệu” với sở hữu sức mạnh phi thường. Ví dụ điển hình như:

Do lịch sử dân tộc truyền mồm không bao gồm xác, trong một số trường hợp, rất khó khăn để xác minh xem một rứa thần độc nhất vô nhị định gồm phải là:

Nữ thần trườn trắng (White Buffalo Calf Woman) / Đức chị em Guadalupe (Lady of Guadalupe) (ở Bắc Mỹ)Thần Quetzalcoatl (dành mang đến Meso-America cổ đại)Viracocha/Đức chúa trời trắng (ở nam giới Mỹ)hoặc có màu domain authority kỳ lạ, chẳng hạn như Thần Krishna có màu domain authority xanh domain authority trời(đạo Hindu)

Các gắng thần khác cụ thể là bé lai một trong những Người ngoài hành tinh với con người, được phú mang lại trí lực cao cấp và sức mạnh tâm linh:

Quán Âm (đấng thức tỉnh Từ bi được thành kính trong Phật giáo Trung Quốc)Yeshua ben Joseph / Jesus

Cũng có những người khác hoạt động dưới sự phía dẫn/che chở của rất nhiều người xung quanh hành tinh, hoặc Nhóm ngoài trái đất tái sinh trong dáng vẻ người nhưng cất giữ ý thức cao cấp từ phần nhiều hóa thân trước của họ.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, Đại Học Tôn Đức Thắng

*
Zarathustra (Zoroastrianism/Hỏa giáo, trung ương linh siêu hình Trung Đông)Lao-Tse (Lão tử/Đạo giáo)Nhà tiên tri Moses (Đạo vì chưng Thái)Đức Phật (Phật giáo)Abd al-Qadir al-Jilani và những người khởi xướng khác của Sufi giáo Bahá’u I’lláh (đạo Bahai)

Những can thiệp về văn hóa và trung ương linh này được thực hiện với cố gắng nỗ lực dẫn dắt loài bạn thoát khỏi bản năng động vật hoang dã thái quá, chẳng hạn như “tính lãnh thổ, sự hung hăng và sự liền kề hại phần nhiều loài yếu hèn hơn; cùng hướng loài tín đồ tới tiềm năng siêu hình và trung khu linh cao nhất/tốt độc nhất vô nhị của mình.

Những nỗ lực của nhóm Những người xem đến từ ngoài hành tinh này vẫn tiếp tục cho đến khoảng 150 năm trước. Vào khoảng thời hạn đó, sau khi chứng loài kiến sự kinh khủng của các cuộc chiến ở gắng kỷ 19, phần đông Vị khách ko kể hành tinh đã nhận ra rằng loài tín đồ đã đi quá xa cùng phớt lờ lời dạy của các Avatars và bạn dạng thân “công thức tạo cho con người” cũng cần được được tăng cấp trực tiếp trải qua kỹ thuật (thiên về) sinh học hơn nữa.

Họ cũng đã thấy trước được rằng trái đất đang tiến gần hơn cho thời điểm có thể tiến hành số đông cuộc linh giác ra ngoài không khí và hy vọng con tín đồ trở thành phần đa “công dân phù hợp hơn cùng với Vũ trụ”.

Những tín đồ quan sát ngoài trái đất ghé thăm Trái Đất tiếp đến đã bắt tay vào một trong những chương trình để đổi mới lại Homo Sapiens thành một thứ gì đó tiên tiến hơn. Họ bước đầu chọn một trong những người nhất định để ghép với xác suất % to hơn vật liệu di truyền từ xung quanh trái đất, nhằm mục tiêu khuếch đại trí lực, độ tinh tế cảm, kĩ năng tâm linh, khao khát cực kỳ hình (metaphysical hunger) với sự quan lại tâm nhiều hơn thế đến tâm linh nội tại xuyên suốt thực tế.

Những vị khách ngoại trừ hành tinh ban đầu tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm (in-vitro fertilization) cho phần lớn bà mẹ của những Star Kids đầu tiên, với cũng làm cho lại kết cấu sinh lý cho những người trưởng thành được chọn vào công tác Star Seeds. Nhiều trong các những vị khách thiên hà cũng tình nguyện nhập vai thành những người dân Trái Đất vào khoảng thời hạn này. Tác dụng là đa số gì mà nuốm vấn trưởng của viện Smithsonian đã hotline là Homo Alterios Spatialis xuất xắc Con bạn Vũ trụ (Cosmic Human).

Lúc đầu, chỉ có một số ít tín đồ thuộc mẫu hình tiên tiến, như:

Nikola Tesla (1856-1943) cụ thể là trong những con người đầu tiên sau sự tăng cấp mới
*
Albert Einstein là 1 trong người khácJane Addams (1860-1935), người chiến thắng giải Nobel bởi hòa bình, dân nhà và quyền của phụ nữMahatma Gandhi, người thập trường đoản cú chinh hòa bình được tôn kính do công lý cho những người bị áp bứcAlbert Schweitzer (1875-1965), bác sĩ truyền giáo tự bi, nhà đạo đức học và tín đồ ủng hộ hòa bìnhMẹ Teresa (1910-1997)Dr. Martin Luther King, Jr. (1929-1968)

và vô số các chiếc tên không giống nối tiếp bước chân của họ các thập kỷ sau đó

Nhiều hơn đầy đủ đứa trẻ sao được sinh ra vào trong thời điểm 1930 và 1940, mọi người sẽ sở hữu được tuổi khi Kỷ nguyên không gian mới bắt đầu (Kỷ nguyên ko gian/The Space Age được khẳng định từ lần phóng vệ tinh trước tiên , kế tiếp là sự thành lập và hoạt động của NASA và Chương trình không khí 1961 của Tổng thống Kennedy để mang một con fan lên phương diện Trăng).

Sau đó, vào khoảng cuối trong thời hạn 1980, bắt đầu có một bước nhảy vọt về lượng tử về con số những Star Kids được sinh ra. đầy đủ Vị khách ngoài trái đất biết rằng không hề thời gian lãng phí để lấy nhân loại thoát khỏi thời kỳ “nông nổi” hậu đậu về bên dưới tư phương pháp một loài, trước lúc tự nổ tung hoặc đầu độc môi trường thiên nhiên sống của thiết yếu mình.

*

Họ bắt đầu đẩy mạnh con số các cuộc gặp gỡ với con người, bao gồm tái cấu trúc sinh sản, kết phù hợp với một số lịch trình để những linh hồn không tính hành tinh hoàn toàn có thể tái sinh luân hồi thường xuyên thành bé người, để tăng thêm số lượng trẻ nhỏ được sinh ra tiếp nối là Star Kids.

Sự bùng nổ “trẻ em” của vậy hệ dải ngân hà (Cosmic Generation) đang bắt đầu. Hàng ngàn trẻ em tiên tiến (advanced children) đã được đổ vào làn sóng thủy triều Star Kids. Vấn đề này vẫn sẽ được gia tăng và tiếp tục cho đến ngày nay. Nghiên cứu và phân tích của tôi cho rằng hiện tại con số Star Kids trên quả đât là khôn xiết lớn.

Tham khảo

<1> Đây là đoạn trích trong cuốn sách của tiến sĩ Richard Boylan

Với tốc độ này, loài người sẽ bao hàm những con tín đồ mang vào mình di tích là phần đa hạt giống mang lại từ vũ trụ vào thời điểm năm 2012 – thời điểm được dự đoán là việc nâng cung cấp của Trái Đất lên chiều sản phẩm công nghệ 5 đã xuất hiện.