banvethicong.com.vn - Ánh thách đấu Bảo nếu trong vòng 12 giờ đồng hồ với 3 từ khóa, Dương không tìm được Bảo thì Dương vẫn thuộc về Ánh.

Bạn đang xem: Xem về nhà đi con ngoại truyện tập 4, ngày 16/08/2019


Trong tập 4 ngoại truyện Về đơn vị đi con, Ánh (Lê Na) ko cam trung khu dù Dương (Bảo Hân) cùng Bảo (Quang Anh) đã cố tình thể hiện là một đôi trước khía cạnh Ánh, thậm chí còn Bảo còn hôn Dương. Ánh nhắn tin hẹn gặp Bảo để mang ra lời thách đố. Anh chàng mới về nước nên không biết "độ nguy nan và liều lĩnh" của Ánh, tức thì đến gặp mặt Ánh ngay.

Ánh đưa ra một phép thử: bằng chính phần đa kỷ niệm sâu sắc của Bảo, Bảo bắt buộc mô tả các kỷ niệm giữa Dương cùng Bảo bởi 10 tự khóa. Sau đó, Bảo bốc ra 3 từ bỏ khóa bất kỳ để nhắn tin mang đến Dương, Dương sẽ nhờ vào những tin tức này để tìm thấy Bảo.
Trò chơi ban đầu vào 12h trưa cùng sẽ chấm dứt sau 12 tiếng. "Nếu sau 12 tiếng Dương không tìm thấy cậu thì Dương sẽ thuộc về tôi" - Ánh nói. Cô cũng cho rằng đây chính là cơ hội để Bảo nhận thấy được vị trí của chính bản thân mình ở trong trái tim Dương.

Bảo ngay nhanh chóng nhận lời thách đấu, vày cậu nhận định rằng đây cũng đó là cơ hội nhằm Ánh thấy cảm xúc của cô ta giành riêng cho Dương vô lý như vậy nào.
Thực hiện theo đúng lời thách đấu của Ánh, Bảo nhắn tin đến Dương với 3 từ khóa "bà cụ", "Ánh Dương" và "17 tuổi" nhưng cậu bốc được. Sau đó, Bảo cùng Ánh đi đến nơi hoang vắng ngắt để đợi Dương search thấy.

Ánh nhận định rằng 3 trường đoản cú khóa của Bảo cực kỳ lôm côm. Vày thế, Bảo phụ thuộc vào 3 trường đoản cú khóa này để ngóng Dương tìm tới thì là... ảo tưởng.

"Khi cậu tin ai kia một phương pháp mãnh liệt thì cả vũ trụ đã ủng hộ cậu thôi" - Bảo tự tín đáp trả Ánh.Ánh kể đến Bảo nghe cô sinh ra trong một gia đình không có gì không tính tiền bạc. Chưa xuất hiện ai dám không đồng ý cô bất kể một điều gì, trừ Dương.

Bảo vỗ tay để chứng minh phải gồm hai bàn tay đập sát vào nhau mới tạo ra tiếng được. Trong tình yêu cũng như vậy, phải xuất phát điểm từ hai phía.

Xem thêm: Danh Sách Các Món Ăn Ngon Từ Gà Dành Cho Bữa Cơm Gia Đình Của Bạn


Bảo nói mọi lời khiến cho Ánh yêu cầu tỉnh ngộ ra. Anh xác nhận mình có thể là "gà mái ẻo lả" tuy vậy không lúc nào để Dương làm rất nhiều điều cơ mà Dương không còn muốn. Bảo nói nạm để ám chỉ về câu hỏi Ánh từng dọa tự sát - lôi cả cuộc sống và tử vong ra để ép buộc Dương.

Bảo tin tưởng rằng Dương đang ở bên anh từ khi anh 17 tuổi thì trong tương lai dù 27, 37 hay thậm chí còn 107 tuổi, Dương cũng vẫn sẽ luôn luôn ở bên anh.


Dù Bảo tất cả phân tích như vậy nào, Ánh cũng không chịu tin cùng ép Bảo phải liên tục thực hiện tại cuộc thách đấu. Cô vẫn cố tình hét to lớn lên: "Dương ơi, I love you!" mang Bảo muốn dừng lại trò đùa này, bởi anh quá mệt nhọc mỏi.


Trời tối, Quốc (Tuấn Tú) vẫn không thấy nam nhi về phải vô cùng lo ngại chạy đi tìm. Phát hiện vợ cũ - Trang (Maya) và tình nhân - Huệ (Thu Quỳnh) vẫn ngồi café, Quốc liền thông báo về vấn đề Bảo mất tích. Quốc hotline cho Dương, đúng lúc cô và Thư (Bảo Thanh) vẫn nghe lén cuộc chuyện trò giữa Trang cùng Huệ.


Dương đến biết, trường đoản cú chiều tới giờ, Bảo không contact gì với mình. Trước đó, Bảo tất cả nhắn mang đến Dương một chiếc tin, mà lại Dương đọc không hiểu nhiều gì.

Quốc nhờ bảo vệ kiểm tra camera, phát hiện Bảo đi với một cô bé bỏng ăn khoác kỳ dị. Nghe vậy, cả ba người mẹ Dương hồ hết đoán tức thì ra Bảo đi cùng với Ánh.


Dương liền gọi cho Ánh nhằm hỏi vị trí cơ mà Ánh không chịu đựng nói. Cô còn thách thức: "Tưởng hai bạn là người yêu cơ mà. Là tình nhân thì tự đi kiếm lấy nhau đi".


Sau cuộc năng lượng điện thoại, tất cả mọi bạn cùng chia nhau đi tìm kiếm Bảo. Liệu phụ thuộc vào tin nhắn đó, Dương có tìm được Bảo?

Mời khách hàng đón coi tập 5 phim Về công ty đi bé ngoại truyện sẽ liên tục lên sóng thời gian 20h từ bây giờ 17/8, trên áp dụng banvethicong.com.vn Giải trí.


Về bên đi con ngoại truyện - Tập 4: bà xã cũ ý muốn cùng Huệ chiếu lệ thử xem Quốc đi tìm kiếm ai trước... Và cái kết bất ngờ

banvethicong.com.vn - Trang ao ước cùng Huệ sẽ làm cho một phép test nhỏ, xem tối nay, Quốc sẽ đi kiếm ai trước. Không ngờ fan Quốc đi kiếm lại đều chưa phải 2 người thiếu nữ này.


Từ khóa:

Về công ty đi con, Về nhà đi con ngoại truyện, về công ty đi bé ngoại truyện tập 4, banvethicong.com.vn vui chơi giải trí Về công ty đi con