Vinh của "Phía trước là bầu trời" cho thấy thêm vai diễn của bản thân mình do đạo diễn tiếp tế sau khi chạm mặt mặt, vì vậy anh không bi thiết trước sức hút của các vai con gái chính.

Bạn đang xem: Văn anh phía trước là bầu trời


Những trích đoạn gây thương lưu giữ trong "Phía trước là bầu trời" Phim tivi "Phía trước là thai trời" của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, phạt sóng năm 2001 cùng được ưa thích suốt các năm kế tiếp vì kể câu chuyện chân thật về sinh viên, tuổi trẻ.

Những ngày qua, bộ phim truyện Phía trước là bầu trời bỗng nhiên được quan lại tâm quay trở lại sau 17 năm vạc sóng. Hầu hết phân đoạn thảo mai, thả thính của Nguyệt giỏi sự tinh tế của Trà "cave" khi đối chất với ông nhà chủ trọ trong phim khiến khán giả thích thú và chia sẻ nhiều trên mạng buôn bản hội.

Xuất hiện tại trong đội sinh viên mướn trọ ấy, người theo dõi còn ấn tượng với vẻ đáng yêu và dễ thương của Vinh bởi Văn Anh thủ vai. Chàng trai với răng khểnh với giọng hát và ngọt ngào ca khúc When you say nothing at all đã chiếm nhiều cảm xúc của khán giả nữ thời ấy.

"Tôi rước cả sự ngô nghê bên cạnh đời vào phim"

Chia sẻ cùng với Zing.vn về việc bộ phim mình đóng 17 năm ngoái vẫn được khán giả quan tâm, Văn Anh niềm hạnh phúc cho biết: "Phía trước là khung trời là tập phim đầu tay của tôi. Khán giả hiện giờ vẫn thích minh chứng phim có sức sống, phản ánh đúng đời sống, tâm tư tình cảm của hầu hết người. Đây là lưu niệm đẹp với tôi cùng mọi fan trong đoàn phim".

*
Hình hình ảnh Văn Anh trong Phía trước là thai trời.

Văn Anh kể anh mang đến với phim tình cờ như cơ duyên mà trong mơ anh cũng không nghĩ là tới. "Đạo diễn Đỗ Thanh Hải mang lại Nhạc viện hà nội casting diễn viên. Lúc ấy tôi là sv khoa Piano, đi ngang qua, anh Hải sẽ mời tôi đóng góp phim. Cơ hội đó anh mới viết thêm vai Vinh chứ ban đầu vai này trọn vẹn không có trong kịch bản", Văn Anh cho hay.

Chưa từng học lớp diễn xuất, vốn liếng đóng phim của Văn Anh chỉ là không tên tuổi tròn trĩnh. Ông buôn bản Tú Vi ghi nhớ lại: "Ngày đầu lên phim ngôi trường tôi vừa háo hức, vừa run vì lừng khừng mình đã diễn xuất rứa nào. Lúc đó nhóm sinh viên chúng tôi chỉ 17, 18 tuổi, ai ai cũng ngô nghê. Với đạo diễn đã khai quật chất ngô nghê đó vào phim để có sự từ nhiên".

Văn Anh nói vui trường hợp vai Vinh được Đỗ Thanh Hải ngẫu hứng thêm khi chạm chán mình thì phân đoạn Vinh nghêu nghêu hátWhen you say nothing at all lại đượcđạo diễn thêm khi nhìn anh cầm bầy hát sau khi đã kết thúc cảnh quay. "Trước ngày quay, tôi đề nghị vội tiến thưởng chạy lên đài truyền họa thu âm. Phân cảnh đó tự nhiên như thời gian tôi hát với đa số người vào hậu trường đề xuất quay nhanh", anh nói.

Xem thêm: Bị Tê Tay Chân Là Bệnh Gì ? Cách Chẩn Đoán Và Điều Trị Tê Tay Chân Là Bệnh Gì

Trước câu hỏi vai diễn của các nữ diễn viên được người theo dõi quan vai trung phong hơn có khiến Văn Anh chạnh lòng, anh dễ chịu và thoải mái cho hay: "Ngay từ ngày phim chiếu khán giả đã suy nghĩ diễn viên nữ. Họ nhập vai chính, có không ít đất diễn, còn tôi chỉ nên diễn viên phụ. Vai của Hà mùi hương lại được khai quật triệt để, tất cả số phận. Lúc ấy, nhiều khán giả xem đã cực kỳ thích hoặc vô cùng ghét mong muốn đánh Hà mùi hương luôn".

Cuộc sống màu hồng mặt Tú Vi

Sau vùng trước là thai trời, Văn Anh gồm tham gia một trong những phim truyền hình không giống như Hàn mang Tử, Em mong muốn làm fan nổi tiếng, gió mùa rét thổi mãi... Hiện, anh chuyên tâm làm gia sư nhạc trên trung trung ương nhạc mới mở. Lý giải lựa chọn này Văn Anh cho hay: "Tôi xuất thân là dân nhạc viên. Diễn viên chỉ cần cơ duyên. Đóng phim buộc phải nhiều thời hạn mà tôi sẽ có gia đình nên bắt buộc đi đóng phim nhiều".

*
Văn Anh niềm hạnh phúc bên Tú Vi. Ảnh: NVCC.

Văn Anh xác định anh có cuộc sống đời thường êm đềm với Tú Vi. "Nói ko quá cuộc sống thường ngày của công ty chúng tôi màu hồng. Từ ngày yêu nhau đến hiện nay chưa khi nào chúng tôi phải cãi nhau. Chỉ ngày bắt đầu yêu còn hờn giận vu vơ. Trong tương lai hiểu nhau hơn, không có gì mâu thuẫn, không có xích mích nên cuộc sống nhẹ nhàng lắm", anh kể.

Anh cho rằng vợ chồng có bé vất vả hơn nhưng lại thêm côn trùng ràng buộc và hễ lực. Cả hai đều nỗ lực làm phần nhiều việc rất tốt cho nhau và cho nhỏ gái. Sau giờ đi dạy, Văn Anh mang đến hay anh dành tất cả thời gian cho vợ và con. Việc thức đêm cho con ăn, vậy tã cho con đã trở thành công việc quen thuộc trong thời gian biểu hàng ngày của anh.

Văn Anh tiết lộ, khi nhỏ gái chắc chắn hơn, vợ ck anh sẽ trở lại điện hình ảnh bằng vấn đề sản xuất bộ phim truyện điện ảnh thứ hai. Anh nhận định rằng kinh nghiệm tích điểm sau Đời cho ta bao lần song mươi giúp phiên bản thân tự tin hơn khi phân phối phim điện ảnh tiếp theo.


Hà Hương: Nguyệt với "Phía trước là bầu trời" ập tới như cơn bão

Hà Hương cho biết trước lúc được chia sẻ và thương mến như hiện nay nay, Nguyệt của 17 năm trước đã trở nên khán giả "ghét cay ghét đắng". Nữ diễn viên còn bị xúc phạm, bị khước từ bán hàng.


Văn Anh đóng phía trước là bầu trời Văn Anh phía trước là khung trời Văn Anh trong vùng phía đằng trước là bầu trời

Bài viết liên quan