TPO - Xuân Nghị, trường đoản cú Long hay Xuân Bắc… phần lớn khiến người theo dõi cười ko ngớt khi xuất hiện tại trường quay lịch trình “Ai là triệu phú”.
*

Tối 30/6, diễn viên Xuân Nghị lên sóng lịch trình “Ai là triệu phú” và để lại nhiều ấn tượng với khán giả, nhất là màn hotline điện cho những người thân nhờ trợ giúp.

Ở câu trang bị 9, Xuân Nghị gặp thắc mắc tỉnh làm sao có bài bác dân ca “Đi cấy”, do do dự giữa đáp án thái bình và Thanh Hóa, Nghị áp dụng quyền trợ giúp call điện cho những người thân. Công tác nối đồ vật với nam diễn viên hài Trung Ruồi. Sau khoản thời gian Xuân Nghị gọi to, dõng dạc câu hỏi và bốn đáp án, Trung con ruồi vẫn ngờ ngạc “hử, hả”. Không còn 30 giây, Trung loài ruồi không đều không chuyển ra lời giải trợ giúp Xuân Nghị, còn hỏi ngược lại sao ko hỏi NSND Hồng Vân.

Bạn đang xem: Tự long thi ai là triệu phú

Dù không nhận được sự trợ giúp cơ mà Xuân Nghị với Trung Ruồi đem về tiếng cười mang đến khán giả. Cuối cùng, Xuân Nghi xuất nhan sắc vượt qua 12 câu hỏi và ẵm món quà 40 triệu đồng.

Nhận lời tham gia “Ai là triệu phú”, diễn viên “Nhà trọ Balanha” được dịp tâm sự nhiều hơn nữa với khán giả. MC Phan Đăng hỏi Xuân Nghị theo luồng thông tin có sẵn anh hay hát khi đi tắm, và bất ngờ đề nghị luôn nam diễn viên hãy tưởng tượng ngay trong khi ngồi ghế nóng này là giờ đồng hồ phút đi tắm. Xuân Nghị không lo ngần trình bày lại một đoạn hát trong tiểu phẩm “Tau mê say mi” tại Gala mỉm cười 2015.

Trần Vân tự dìm là ‘điên’ trong lịch trình "Ai là triệu phú"


*

Trần Vân - phụ nữ diễn viên thủ vai Nhiên vào “Nhà trọ Balanha” tự thừa nhận là người điên và mong mỏi “"quẩy banh nóc, quẩy banh ghế nóng” khi lộ diện trong công tác “Ai là triệu phú”.

Trả lời thắc mắc tại sao tự nhấn mình là fan điên của MC Phan Đăng, trần Vân nói: “Em không cho rằng em điên đâu nhưng khi đi làm, người cùng cơ quan hay nói em điên. Thỉnh thoảng em đã nói ý này nhưng đột nhiên chuyển sang trọng ý không giống không tương quan đến câu chuyện. Với rồi em tự đề cập một câu chuyện chấm dứt em nói "hài quá" còn mọi người thấy nhạt cơ mà em thấy bi quan cười là được rồi”.

Với 4 sự hỗ trợ của chương trình, è Vân vượt qua 9 thắc mắc của chương trình và nghỉ chân tại thắc mắc số 10. Nai lưng Vân ra về cùng với số chi phí thưởng 14 triệu đồng. Cho dù không thể đoạt được được hầu hết ngưỡng thắc mắc cao hơn cơ mà Trần Vân gây tuyệt vời đặc biệt với người xem. Đúng như nhấn xét của MC Phan Đăng: “Trần Vân đã đưa tới cho chương trình cảm xúc tươi trẻ. Chúc bạn luôn luôn nhí nhảnh và tươi vui như thế”.

Xem thêm: Minh Vương M4U - Trong Trái Tim Anh Luôn Có Em

Thi "Ai là triệu phú", trường đoản cú Long nhấn trúng thắc mắc về vk Xuân Bắc

Nghệ sĩ tự Long gia nhập “Ai là triệu phú” nhân lưu niệm 10 năm của chương trình. Bắt đầu phần thi của chính bản thân mình bằng một điệu Chèo, tự Long đang khiến khán giả trường quay cực kỳ phấn khích. Đồng hành thuộc Tự Long trong chương trình là nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Cả hai đã bao gồm phút tung hứng, tấu chèo, thậm chí là diễn hài khiến khán giả và MC Lại Văn Sâm nhảy cười.


*

nghệ sỹ Tự Long tham gia “Ai là triệu phú” nhân đáng nhớ 10 năm của chương trình. Anh là trong những người chơi hài hước nhất của chương trình từ trước tới nay.

Bắt đầu phần thi của bản thân bằng một điệu Chèo, từ Long vẫn khiến khán giả trường quay cực kì phấn khích. "Nói thiệt với anh là: Em cầu lâu rồi, bao lâu nay ước mơ của em, em ước lâu rồi trở thành, trở thành người chơi Ai là triệu phú, em mang lại đây rồi mang lại em được gameplay này. Anh Sâm, anh Sâm của đời em"- trường đoản cú Long thay đổi tấu.Đồng hành cùng Tự Long trong chương trình là người nghệ sỹ hài Xuân Bắc. Cả nhị đã bao hàm phút tung hứng, tấu chèo, thậm chí là diễn hài khiến khán giả và MC Lại Văn Sâm nhảy cười.

Điều thú vị nhất là lịch trình lại đưa ra 1 câu hỏi với trường đoản cú Long là: vợ của người nghệ sỹ hài Xuân Bắc là gì? khiến Xuân Bắc cười cợt ngặt ngẽo bên trên ghế khán giả.

cùng với 4 lời giải của công tác là: Cẩm chướng, Tuylip, Mào con gà và Hồng nhung, NSND tự Long hối hả đưa ra đáp án và đúng là Hồng Nhung.

Ở thắc mắc thứ 6, tất cả nội dung: “NSND Cả Tam là nghệ sĩ danh tiếng trong mô hình nghệ thuật nào?”. Các gợi nhắc được giới thiệu là A: Chèo, B: Cải lương, C: Tuồng, D: quan lại họ. Trường đoản cú Long cho rằng thắc mắc này đối với anh chưa hẳn là khó khăn nhưng anh còn chút xíu phân vân.Chính bởi vì vậy phái mạnh nghệ sĩ tuyển lựa sự trợ giúp 50/50. Lịch trình đã các loại đi hai giải đáp sai, bao hàm C: Tuồng với D: quan liêu họ. Tuy nhiên, trường đoản cú Long vẫn thực sự chưa đưa ra quyết định được đâu là lời giải đúng. Sau đó, anh đưa ra quyết định nhờ đến việc trợ giúp của tổ hỗ trợ tư vấn tại chỗ.

trước lúc đưa ra đáp án, Xuân Bắc hóm hỉnh: “Thế này Long ạ, câu này khó. Giả dụ Long tin cậy người bạn như tôi, hãy lấy lưu ý của tôi có tác dụng câu trả lời chính xác. Còn nếu như Long không tin tưởng tưởng, show diễn ngày kia thì bọn họ hồn ai người nấy giữ”. Anh nói tiếp: “Thế này Long này! cầm Cả Tam còn được nghe biết như tác giả ra tương đối nhiều làn điệu chèo.

Ngoài ra, nuốm còn hát rất hấp dẫn những làn điệu cải lương. Khán giả ái mộ đôi fan còn biết cố kỉnh Cả Tam diễn Tuồng. Theo tôi chưa kiểm chứng thì cố kỉnh còn có chức năng phi tiêu rất chính xác. Đáp án sau cuối của tôi là chèo”. Từ bỏ Long thừa qua câu hỏi số 6 nhờ việc trợ giúp của Xuân Bắc cùng hai người khác vào tổ hỗ trợ tư vấn tại chỗ. Cuối cùng, danh hài từ bỏ Long ra về với 14 triệu đ tiền thưởng của “Ai là triệu phú”..