Được review là lá cờ đầu bậc tiểu học của giáo dục thủ đô hà nội với mô hình giáo dục chất lượng cao, trường đái học phố chu văn an ngày càng cứng cáp và xác minh mục tiêu giáo dục đào tạo đúng đắn, đem lại hiệu quả đào tạo thành cao, từ bỏ hào với thương hiệu giáo dục rất tốt toàn diện.

Bạn đang xem: Trường tiểu học chu văn an hà nội

*

Được ra đời từ 1974 với tên thường gọi là trường cấp 1 Chu Văn An, ở trong quận tía Đình, Hà Nội. Trải trải qua nhiều lần đổi tên, tới thời điểm này trường sở hữu tên trường tè học phố chu văn an thuộc quận Tây Hồ. Trải qua hơn 40 thi công và phát triển, cùng với bề dày lịch sử vẻ vang và thành tích trong công tác dạy với học, trường tiểu học chu văn an giành được danh hiệu Lá cờ đầu bậc Tiểu học tập của Thủ đô. Hiện nay, nhờ vào áp dụng mô hình giáo dục rất tốt toàn diện hỗ trợ cho vị núm của trường càng ngày càng được khẳng định, rước lại tác dụng giáo dục cao, được bố mẹ và học sinh tin yêu. Vậy mọi yếu tố làm sao giúp nâng cấp hiệu quả mô hình đào sinh sản này?

I. Trường tè Học phố chu văn an : mô hình Giáo Dục unique Cao

1. Chú trọng chi tiêu cơ sở vật dụng chất

Được xây mới trên diện tích s 3.400m2 ngay trê tuyến phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ, trường Tiểu học Chu Văn An là một trong cơ sở giáo dục đào tạo có nền tảng gốc rễ và quality uy tín với 44 lớp học tập và đầy đủ các phòng chức năng quan trọng cho nhu yếu học tập của học viên như phòng tin học, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng nghệ thuật… Điều xứng đáng nói, tất cả các chống học và phòng tính năng của công ty trường đều được thiết kế theo phong cách xây dựng với trang trí cân xứng với lứa tuổi, tạo cảm giác học tập cho các em học sinh. Đặc biệt, hệ thống phòng học này được đơn vị trường chú ý trang bị những thiết bị hiện tại đại, bảo đảm đúng luật nhằm giao hàng tốt cho vấn đề dạy với học.

Nhận thức được tầm đặc trưng của đk cơ sở trang bị chất so với thành công vào thực hiện quy mô giáo dục rất chất lượng toàn diện nhưng mà nhà trường tập trung đầu tư cơ sở thứ chất ship hàng công tác dạy và học. Xuất phát điểm từ một ngôi trường cũ tại 130 phố Thụy Khuê với diện tích s chật hẹp, đại lý vật chất thiếu thốn, cho nay, ngôi trường cung cấp 1 chu văn an đã trở nên khang trang, hiện tại đại, tiện nghi vô cùng nhiều. Nếu như trước đây, tỷ lệ học viên của ngôi trường được học tập 2 buổi/ ngày thì giờ đây 100% học viên đã được học 2 buổi/ ngày.

Bên cạnh việc chi tiêu phòng học hiện tại đại, nhà trường còn chú trọng kiến thiết khu bếp ăn rộng lớn rãi, khang trang, đảm bảo vệ sinh, góp phần chăm sóc bữa nạp năng lượng trưa từng ngày cho các em học viên trong đơn vị trường.

Lễ thu nhận Đảng cho các cán bộ, gia sư trường Tiểu học Chu Văn An

2. Chất lượng đến từ lực lượng giáo viên

Trong quá trình triển khai mô hình giáo dục rất chất lượng toàn diện, bên trường khẳng định mục tiêu đào tạo và giảng dạy là trang bị kỹ năng cơ bạn dạng theo tiêu chuẩn chỉnh kiến thức của Bộ giáo dục và Đào tạo, đảm bảo chất lượng đầu ra cho các em học sinh. Đặc biệt là việc trang bị cho học viên sự phát triển toàn vẹn từ trí tuệ mang lại thể chất, từ đạo đức nghề nghiệp đến thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, giúp phát triển năng lực cá nhân cũng như kỹ năng thích ứng cao.

Xem thêm: Đề Thi Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2017 Môn Anh, Đề Thi Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2017 Kèm Đáp Án

Để tiến hành thành công phương châm đào tạo thành đó, quan trọng không kể đến unique đến từ đội ngũ giáo viên của nhà trường, kề bên việc chú trọng đầu tư chi tiêu cơ sở vật dụng chất.

Nhắc mang lại đội ngũ giáo viên, trường cấp cho 1 chu văn an không ngoài tự hào khi bao gồm đến 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, trong số ấy có rộng 30% giáo viên có trình độ chuyên môn Thạc sỹ, 1 đơn vị giáo ưu tú. Đó là phần nhiều giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường trung học cơ sở có đáng tin tưởng của thủ đô.

Ngoài giỏi về chăm môn, team ngũ giáo viên nhà trường còn có phẩm hóa học đạo đức tốt, tận tâm với nghề là có tác dụng ứng xử thân thiện, tiếp xúc tốt với học viên và phụ huynh học tập sinh.

Bên cạnh đội ngũ cô giáo trong nước, trường còn mời một vài giáo viên người nước ngoài có tởm nghiệm, thâm nhập giảng dạy những môn nước ngoài ngữ.

II. Những thành tích Tự Hòa Của Tiểu học Chu Văn An

Nhờ sự sáng tạo, từ tin, dám nghĩ, dám có tác dụng trên điều kiện cơ sở vật chất tốt, nhóm ngũ cô giáo nhà trường luôn luôn mạnh dạn đổi mới cách thức dạy học, áp dụng technology thông tin vào từng bài bác giảng lấy lại hiệu quả giáo dục toàn diện. Vì lẽ này mà trong trong thời điểm qua, trường cấp cho 1 Chu Văn An luôn khẳng định unique giáo dục toàn diện, từng bước cứng cáp và thu được nhiều thành tích đáng tự hào. Ráng thể:

*

Nhiều chuyển động ngoại khóa hữu dụng được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

100% học viên có năng lượng phẩm chất xuất sắc và đạt, 100% học sinh được đánh giá đạt mức ngừng tốt cùng hoàn thành.Số học viên tham gia các kỳ thi quốc gia, quốc tế gia tăng và đạt nhiều các thành tích cao như Huy chương Vàng, Huy chương bạc tình trong kỳ thi toán Titan, Soloban… học sinh nhà trường cũng dành nhiều Huy chương Vàng, Huy chương Bạc trong các giải triển vọng về lập trình sẵn quốc tế, những cuộc thi thể thao thể thao, khiêu vũ trong và không tính nước…Về phía đơn vị tường, nhiều năm liền công ty trường được ngành giáo dục tp Hà Nội reviews là trường tiên tiến và phát triển xuất sắc, vinh dự được quản trị nước trao tặng ngay Huân chương lao động hạng Ba, hạng Nhì với Hạng Nhất.Nhờ thực hiện quy mô giáo dục rất tốt toàn diện mang lại kết quả tích cực, trường Tiểu học Chu Văn An còn được reviews là lá cờ đầu bậc tiểu học của Thủ đô. Đến nay nhà trường rất có thể tự hào phát huy quy mô đào tạo giáo dục đào tạo này nhằm ngày một cứng cáp và phát triển hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục.