THPT Nguyễn Hữu Thọ, Bến Lức, Long An hoạt động ở lĩnh vực Trường học

Bạn đang xem: Trường thpt nguyễn hữu thọ bến lức

Chào mừng quý vị và các bạn đến thăm mái trường nhiệt tình của chúng ta!1. Giới thiệu chung: Nằm tại địa chỉ ấp Phước Tú, thôn Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Trường Nguyễn Hữu Thọ được bao gồm thức thành lập từ năm 1961 trải q... Ua nhiều giai đoạn vạc triển với nhiều thế hệ học sinh. Trường Nguyễn Hữu Thọ bao gồm bề dày truyền thống gần 50 năm lịch sử, là một trong những lá cờ đầu trong công tác làm việc giáo dục tỉnh nhà với tỉ lệ học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hàng năm rất cao. Nhiều năm liền được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc. 2. Những cột mốc quan lại trọng trong quy trình phát triển trường: Trường được xây dựng vào năm 1964, ban đầu chỉ có 2 phòng học toạ tại sân vận động Bến Lức, nay là Bệnh viện Bến Lức. Sau đó, năm 1966 cơ quan lại Quân Đội Hoa Kì đã sử dụng 2 chống học này làm căn cứ, trường buộc phải mượn cơ sở của trường Tiểu học Bến Lức có tác dụng địa điểm dạy học. Đến năm 1967 trường được xây dựng lại trên diện tích đất 15.000 mét vuông nằm trên quốc lộ 4 ni là Quốc lộ 1A thuộc ấp Vàm, Thị Trấn Bến Lức với tên trường là Trường cấp II - III Bến Lức nay là cơ sở của trường thcs Nguyễn Trung Trực. Trường tiếp tục mở rộng qui mô dạy và học với số lượng ngày học càng ngày tăng. Cùng đến năm 2000 trường được xây dựng trên diện tích 51.865 mét vuông thuộc ấp Phước Tú, làng Thanh Phú, huyện Bến Lức. Trường ni là trường trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ. Vào gần 50 năm vạc triển, trường đã đào tạo được nhiều học sinh giỏi, nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, đóng góp đến nền giáo dục nước nhà. Vượt lên những cực nhọc khăn, những thầy cô, cán bộ, người công nhân viên, học sinh của trường, qua mọi thế hệ đều nêu cao tinh thần "dạy tốt - học tốt". Bên cạnh đó trường trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ cũng rất tích cực trong công tác ngoại khoá, văn nghệ, thể dục thể thao của tình cùng cũng đạt được nhiều thành tích. See More
*

Trưa ngày 24-8, Trường Đại học ghê tế TP Hồ Chí Minh đã chính thức thông báo điểm trúng tuyển Khóa 41. Trường mình có bạn làm sao trúng tuyển vào trường không, thông tin cho mọi người cùng zui làm sao :)
*

Xem thêm: Bình Dương: Suối Trúc Là Địa Điểm Cực Kì Hút Khách Du Lịch Đến Bình Dương

Đã tất cả điểm chuẩn dự kiến của 111 trường ĐH, CĐ bên trên toàn quốc bao gồm 30 trường ĐH phía Bắc, 28 trường ĐH phía Nam, 34 trường CĐ phía Bắc, 19 trường CĐ phía Nam. Các bạn coi điểm tại cuối bài bác viết nhé :)
*

Đã đến thời gian quyết định nộp hồ sơ Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đã quá nửa chặng đường. Kết quả thi đã được quyết định, nên đã đến thời điểm thí sinh đề xuất nộp hồ sơ, đừng để đến phút chót sẽ không có nhiều cơ hội.
*

Làm thế như thế nào để nộp hồ sơ đến các trường gồm thể trúng tuyển ngay!

Trang Chủ » Giáo dục » Trường học » thpt Nguyễn Hữu Thọ, Bến Lức, Long An