Là môi trường thiên nhiên giáo dục mầm non chuẩn chỉnh mực Nhật Bản, vị trí yêu yêu mến và siêng dưỡng con phát triển toàn vẹn Thân – trung tâm – Trí, nơi con được học tập hỏi tài năng Xã hội, Thông minh xúc cảm và Đạo đức (SEE Learning) vào 6 năm đầu đời.

Bạn đang xem: Trường mầm non nhật bản tại tphcm


*

*


Gần con hơn qua các tiếp chạm. Hiểu con hơn qua các cái xoa xoa Vậy là các con đã trở lại trường được 2 tháng rồi. Thực trạng dịch trợ thời ổn yêu cầu EIJIKO vẫn kích hoạt lại đều hoạt


*

*

EIJIKO - môi trường xung quanh ngập tràn yêu thương thương! các cô yêu thương thương con ngoài ước ao đợi của mình bởi bé bỏng mình nằm trong dạng quan trọng - khó khăn hoà nhập.Giờ nhỏ ở EIJIKO hơn 2 năm, đã trở buộc phải dạn dĩ, hoà đồng, biết phương pháp thể hiện cảm hứng kha khá rồi. Mùa dịch 2020-2021 muôn trùng khó khăn nhưng ngôi trường vẫn tích cực tạo cầu nối đến trẻ qua các buổi gặp mặt Zoom và tạo Thư Viện online. Bản thân biết ơn những cô những lắm.
Bé Nhân đã làm được học các trường trước đó, từng nơi đều sở hữu những nét đặc thù riêng tự các phương pháp giáo dục như Montesseri, Reggio… tuy nhiên EIJIKO gồm một điểm đặc biệt, một không khí nồng ấm, chân thành, quen thuộc. Càng về sau anh chị em càng yên tâm hơn trước sự ân cần, tận tình và chỉn chu của các cô qua việc nhiệt tình chăm sóc, dạy dỗ và yêu dấu các con.
Thật sự hàm ân EIJIKO khôn cùng nhiều. Đậu tuy bé dại tuổi, tuy thế EIJIKO đã giúp con biết chăm sóc bản thân như ngồi nạp năng lượng trên bàn ăn, biết ngồi sở hữu dép, biết lắng nghe sự phía dẫn, biết đúng theo tác, biết phân tách sẻ, biết bày tỏ và yêu thích phụ giúp vấn đề nhà. EIJIKO còn khuyên bảo kiến thức quan tâm con, dành thời gian lắng nghe đông đảo nỗi niềm & trường hợp khó khăn trong việc âu yếm con đầu lòng của bố Mẹ.

Xem thêm: Uống Cao Trăn Bao Lâu Thì Liệt Dương ? Uống Cao Trăn Bao Lâu Thì Liệt Dương


Từ lúc Thảo Anh tới trường ở trường, nhỏ bé đã trở nên mạnh dạn hơn, linh động hơn. Bé xíu còn biết phụ giúp ba người mẹ làm được một vài việc dễ dàng như đem đồ, xếp ghế, từ múc thức ăn. Bé xíu ăn những và nhiều mẫu mã món rộng trước. Cảm ơn EIJIKO!
Mẹ bao gồm cảm giác ấm cúng và vui khi lần thứ nhất chở Sữa đi học, các cô thật nhẹ nhàng tạo nên các con sự bình an. Đây là vấn đề mẹ yêu cầu khi con không có ba bà mẹ bên cạnh. Sữa chỉ mới học được vài tuần mà đã hết sức tự tin lên sảnh khấu múa hát cùng những cô cùng bạn, tự nạp năng lượng và ngủ, biết chào cha mẹ. Sáng nào bé cũng nói con muốn đi học là mẹ nghĩ tôi đã chọn đúng căn nhà thứ hai, khu nhà ở EIJIKO của con!
Sau một thời hạn ở EIJIKO, bé bỏng về nhà khôn cùng ngoan, lễ phép cùng tự lập trong một số việc mỗi ngày như bố trí đồ đạc sau khi sử dụng, tất cả đôi dép cũng phải để đúng với ngay hàng, thẳng lối cùng còn vài nét rất tích cực khác nữa! các cô không những là cô giáo thiếu nhi đơn thuần nhưng như bạn mẹ âu yếm các con mình. Giờ mình rất tin cẩn giao con cho công ty trường.
EIJIKO là một trong "ngôi nhà" rất ấm áp và gần gũi với các bé. Các cô yêu trẻ em như nhỏ mình, chăm sóc dạy dỗ các bé nhỏ kỹ lưỡng. Chương trình dạy học nhiều dạng, phong phú, hữu ích, giúp nhỏ bé phát triển theo đúng từng mốc độ tuổi. Nhỏ phát triển tốt về ngôn ngữ, tính trường đoản cú lập, ý thức biêt san sẻ, yêu thương thương, lễ phép.
Từ ngày đi học, Trà Xanh sinh hoạt có nề nếp hơn vô cùng nhiều: tự đi ngủ với dậy tới trường mỗi ngày. Trà Xanh biết nói các từ hơn, vui vẻ cùng linh hoạt hơn.