HHT - mọi khi Triệu Lệ Dĩnh cần duyên với phái mạnh thần nào đó trên màn ảnh, hiệu ứng đôi bạn trẻ lan thanh lịch cả đời thật. Cũng chính vì thế, Triệu Lệ Dĩnh rất nhiều lần vướng các lời đồn thổi “phim trả tình thật”.

Lục Trinh Truyền Kỳ - trằn Hiểu

Lục Trinh Truyền Kỳ(2013) là 1 trong những trong những bộ phim thành công củaTriệu Lệ Dĩnh. Chuyện tình đáng yêu, lắng đọng nhưng dứt day chấm dứt củaLục TrinhvàCao Trạm(vai diễn củaTrần Hiểu) đã gây sốt một thời gian. Nhờ vào hiệu ứng của bộ phim truyện và đôi bạn “Trinh - Trạm” màTriệu Lệ DĩnhTrần Hiểucũng tích cực và lành mạnh được ghép đôi trong cả khi bộ phim đã kết thúc.Bạn đã xem: Triệu lệ dĩnh với trương hàn gồm yêu nhau không


*

*

Thời điểm đó, truyền thông Trung Quốc cũng đưa ra những bằng chứng phỏng đoán cả hai đang hẹn hò. Không chỉ diễn rất cảm xúc trên màn ảnh, Triệu Lệ Dĩnh cùng Trần Hiểu cũng vô cùng thân thiết ở hậu trường, dành cho nhau những lời tốt đẹp. Thậm chí, lúc Triệu Lệ Dĩnh vướng bắt buộc một số tin đồn không hay, Trần Hiểu thông báo ủng hộ cô. ít nhiều trang tin tức Trung Quốc cho thấy thêm cả hai đã trong thừa trình tò mò nhau.

Bạn đang xem: Trương hàn triệu lệ dĩnh hẹn hò


*

*

“Thuyền” Dĩnh - phát âm chỉ thừa nhận chìm khi Trần Hiểu công bố thông tin kết duyên với Trần Nghiên Hy. Cả nhì quen nhau khi đóng Tân Thần Điêu Đại Hiệp với kết hôn chỉ với sau 2 tháng công khai tình cảm. Trang Sina đăng tải, có tin đồn thổi rằng Triệu Lệ Dĩnh đã bi thiết và khóc lúc nghe tới tin này. Sau đó, với tất cả các thắc mắc có liên quan đến chuyện tình cảm với Trần Hiểu, Triệu Lệ Dĩnh đều từ chối trả lời.


*

Sam Sam Đến Rồi - Trương Hàn

Bất chấp những nghi vấn trước khi bộ phim truyền hình lên sóng cùng phần đông chê bai về tạo thành hình song lông mi sâu róm, Sam Sam Đến Rồi (2014) là một tập phim thành công. Cảm giác “nàng Thỏ” Sam Sam cùng “Đại boss” Phong Đằng cũng khá tốt, khiến cho Triệu Lệ Dĩnh với Trương Hàn cũng vướng vào nghi án “phim giả tình thật”.


Nhưng không giống với Trần Hiểu, “thuyền” Dĩnh - Hàn hối hả chìm. Không tính đời, cả hai cho thấy mình chỉ cần đồng nghiệp tốt. Vào một rộp vấn, Trương Hàn cũng nói giả dụ là Sam Sam có thể mình đã nảy sinh cảm xúc yêu, nhưng với Triệu Lệ Dĩnh thì không. Không giống với Sam Sam đối kháng giản, Triệu Lệ Dĩnh là một cô nàng sắc sảo các hơn. Rứa vì nảy sinh tình cảm đặc biệt nào khác, Trương Hàn cảm thấy yêu mếm tác phong thao tác hết mình của Triệu Lệ Dĩnh.


Hoa Thiên Cốt - Hoắc loài kiến Hoa

Trong số những nam thần từng hợp tác cùng,Hoắc kiến Hoalà nam thần tất cả tuổi tác chênh lệch duy nhất vớiTriệu Lệ Dĩnh. Nhưng điều này không ngăn cản cả hai hòa hợp tác ăn ý và cảm xúc trên phimHoa Thiên Cốt(2015).Tru Tiên: Thanh Vân Chí - Lý Dịch Phong

Triệu Lệ Dĩnh có cơ hội hợp tác cùng với Lý Dịch Phong trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí (2016). Hai bạn trẻ Trương tiểu Phàm (vai diễn của Lý Dịch Phong) và Bích Dao là trong số những yếu tố bao gồm để khán giả theo dõi bộ phim truyện này. Khán giả có thể phàn nàn về diễn biến phim lê thê, hoặc bất mãn vì biên kịch sẽ dìm vai Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử thủ diễn) so với nguyên tác, tuy thế “phản ứng hóa học” thân Triệu Lệ Dĩnh với Lý Dịch Phong bên trên màn hình ảnh thì ăn được điểm tuyệt đối.

Xem thêm: Việt Nam Vs Uae 2 - Tuyển Việt Nam Thua Trung Quốc 2


Tuy vậy, kế bên hậu trường, mối quan hệ giữa cả hai hầu hết không có lời đồn thổi nào đáng chú ý. “Thuyền” Dĩnh - Phong sang một mùa Tru Tiên thì trôi nổi nơi đâu cũng chưa biết nữa, rồi dần dần vào quên lãng.


Sở Kiều Truyện - Lâm Canh Tân

Cặp đôi “Trăng - Sao” Vũ Văn Nguyệt (vai diễn của Lâm Canh Tân) và Sở Kiều (vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh) sinh sản hiệu ứng cực kì tốt khi Sở Kiều Truyện (2017) lên sóng. Bên trên màn ảnh, cả hai đang vô cùng tình cảm thì chuyện xẩy ra trong hậu trường càng khiến cho dân chúng lành mạnh và tích cực “đẩy thuyền”. Triệu Lệ Dĩnh cùng Lâm Canh Tân liên tiếp cười đùa, chọc ghẹo nhau. Dù chưa hẳn quay phim, Lâm Canh Tân vẫn gọi Triệu Lệ Dĩnh là “Tinh Nhi” - tên gọi thân thiện Vũ Văn Nguyệt điện thoại tư vấn Sở Kiều.


Cả hai đẹp mắt đôi cho nỗi còn cùng nhau “yêu thêm lần nữa” khi quảng cáo cho game Kiếm Hiệp Tình Duyên. Khi media Trung Quốc tung ảnh Lâm Canh Tân cùng Vương Lệ Khôn đi chơi riêng, dấy lên nghi ngờ hẹn hò, “thuyền” Dĩnh - Tân tất cả chao đảo. Nhưng xen kẽ đó vẫn chính là những hi vọng nhỏ nhoi với các tin đồn bé dại giọt như nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh Lâm Canh Tân cùng mở ra và đi chơi, khiến cho các fan có vì sao để liên tục “vững tay chèo”.


Sau vớ cả, Phùng Thiệu Phong đó là bến đỗ của Triệu Lệ Dĩnh

Khi hợp tác và ký kết cùng nhau trong tập phim điện hình ảnh Nữ Nhi Quốc (2018), Triệu Lệ Dĩnh cùng Phùng Thiệu Phong cũng dính phải nghi án “phim mang tình thật”. Thậm chí, những nguồn tin cho rằng cả hai đã kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai. Hai nhân vật chính đều khước từ những lời đồn này.


Đúng sinh nhật, Triệu Lệ Dĩnh lại “lật bàn”, công khai minh bạch tin vui mình cùng Phùng Thiệu Phong đã kết hôn. Giấy đăng kí thành thân đỏ chói chính là bằng bệnh không thể nghi ngờ. Tức thì dưới thông tin của Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong cũng bình luận rất lắng đọng “Bà xã, sinh nhật vui vẻ”, xác thực tất cả. Khán giả bùng nổ vì chưng quá bất ngờ và chúc mừng đôi bạn mới. Cả hai cũng rất được nhận xét là gương mặt có khá nhiều nét kiểu như nhau, gồm tướng phu thê.


Điều người theo dõi chờ đợi bây giờ là tin đồn mang thai trước đó liệu gồm đúng không? Đối với lời đồn thổi hẹn hò, cả hai đã từng một mực khước từ rồi “đánh úp”, liệu tin đồn mang thai cũng có thể có “kịch bản” tương tự? ví như vậy thì tin vui lại càng được nhân đôi. Còn nếu không, thì “Đường Tăng” cùng “Nữ vương” chẳng lỡ duyên như bên trên phim đã và đang là một hoàn thành đẹp khi “thuyền” nay đã cập bến an toàn rồi.