Bộ Lao hễ - yêu quý binh với Xã hội vừa ban hành quyết định công nhận Trường Trung cấp du lịch và hotel Saigontourist (thuộc Saigontourist Group) đạt chuẩn kiểm định quality cơ sở giáo dục đào tạo nghề nghiệp.

Bạn đang xem: Trường đại học du lịch sài gòn tourist


*

Đại diện trường Trung cấp du lịch và khách sạn Saigontourist nhận chứng nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đào tạo nghề nghiệp


Buổi lễ gồm sự hiện hữu của lãnh đạo những Sở, Ban, Ngành: Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Sở du lịch TP.HCM, Hiệp hội du lịch TP.HCM, Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM, bgh trường qua các thời kỳ,

Ban Giám hiệu các trường trung học phổ thông, những trung tâm giáo dục và đào tạo thường xuyên, các trường trung học tập cơ sở, Ban Giám đốc những doanh nghiệp đối tác doanh nghiệp trong và quanh đó nước cùng các khách sạn 5 sao.


*

Trường STHC ký kết hợp tác cùng với các đối tác trong và xung quanh nước trong các lĩnh vực du lịch, khách hàng sạn, nhà hàng


Phát biểu tại buổi lễ, cô Võ Thị Mỹ Vân, hiệu trưởng trường STHC báo cáo các hoạt động nổi bật của trường vào suốt khoảng đường thực hiện sứ mệnh đào tạo, cung ứng cho thay hệ trẻ đa số hành trang tốt nhất có thể trên nhỏ đường cải cách và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, đơn vị hàng.

Bên cạnh đó, trường còn tuyên dương kết quả này học tập, tốt nhất là các giải thưởng mà sinh viên đạt được qua các hội thi kỹ năng tay nghề trong nước và quốc tế, cũng giống như những thành quả đáng trường đoản cú hào của những cựu sinh viên của trường trên con đường cải tiến và phát triển nghề nghiệp.

Xem thêm:


*

Cũng trên buổi lễ, trường Trung cấp phượt và hotel Saigontourist ký kết những biên bạn dạng ghi nhớ hợp tác về cung ứng nguồn lực lượng lao động du lịch rất tốt giữa đơn vị trường cùng với 12 doanh nghiệp lớn trong nước với quốc tế, trong nghành nghề dịch vụ du lịch, khách hàng sạn, bên hàng, trong các số đó có Mirai Human, Vinpearl, hotel Caravelle…, qua đó liên tiếp khẳng định quality giáo dục và giảng dạy của mình.

Được công nhận là cơ sở giáo dục nghề nghiệp và công việc đạt chuẩn chỉnh kiểm định không phần nhiều là niềm trường đoản cú hào của phòng trường, mà còn là một nguồn đụng lực nhằm nhà trường tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, xứng đáng là nguồn cung ứng nhân lực rất tốt cho thị trường du lịch Việt Nam với quốc tế.


trường CĐ nghề phượt Sài Gòn: Học cao đẳng xét tuyển học tập bạ thpt

TTO - Bạn yêu quý học du ngoạn và mong ước tham gia vào buổi giao lưu của ngành du ngoạn trong tương lai. Chỉ cần xét học tập bạ thpt tại Trường cao đẳng nghề phượt Sài Gòn, bạn đã sở hữu thể triển khai ước mơ của mình.


Thành Đoàn thành phố hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn gọi Thông tin của bạn đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ thực hiện trong trường hòa hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
*
đem mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.