Đến khu đô thị royal city vui chơi, các bạn có bị lạc? riêng rẽ mình mang đến đây những lần mà lại vẫn bị lạc, lạc từ bãi gửi xe đến các sảnh.

Bạn đang xem: Trung tâm thương mại royal city ở đâu

Tuy vậy mình vẫn thích đến đây đùa khi gồm dịp. Cũng chính vì thế, mình đã lưu lại sơ đồ gia dụng trung tâm thương mại dịch vụ Royal City. Nếu như bạn cũng đang chạm chán tình trạng giống mình thì hãy xem thêm và giữ ngay nhé!Gợi ý xét nghiệm phá:-Embossi ba Vì - homestay ba Vì đẹp sang chảnh-Địa chỉ tòa nhà Keangnam Landmark 72 kèm phía dẫn lối đi chi tiết

*

1. Thông tin về trung tâm thương mại dịch vụ Royal City

Trung tâm thương mại Royal City nơi trưng bày ngay địa chỉ số 72A mặt đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.Vì nằm sát trung tâm tp. Hà nội và có vị trí không bé dại trong danh sách những địa điểm vui chơi tại Hà Nội, du khách hoàn toàn có thể dễ dàng đưa ra ngay cùng với chiếc phiên bản đồ lý tưởng trên điện thoại cảm ứng của mình. Sau đó chỉ cần bấm chỉ đường, du khách sẽ biết được tuyến phố dẫn tự vị trí đang đứng mang lại trung tâm thương mại này.Vào Royal City thực chất không phức tạp như các bạn nghĩ. Royal City tổng cộng có 6 tòa phổ biến cư ở tầng 1 của các tòa căn hộ chung cư cao cấp là sảnh tiếp tân, đón quý khách và cửa hàng cà phê.

Xem thêm:

Từ bỏ tầng 2 trở lên trên là khu chung cư (Khu căn hộ chung cư cao cấp có thang đồ vật đi riêng và mong lên căn hộ phải bao gồm thẻ new qua được cửa các bạn nhé).Trung tâm thương mại dịch vụ Royal thành phố nằm ở tầng hầm B1 và B2 của các tòa thông thường cư, những tầng hầm B1 cùng B2 của các tòa được nối thông cùng với nhau tất cả tổng diện tích lên 120.000 m2 một tầng.

*

Để xuống trung tâm thương mại Royal City gồm 2 cách:-Bạn xuống tầng hầm dưới đất B3 (tầng hầm gởi xe – dành riêng cho tất cả đều người) tiếp nối đi cầu thang trượt lên Trung trọng tâm thương mại-Bạn vào sánh giữa của các tòa tầm thường cư tiếp nối đi thang trượt xuống trung vai trung phong thương mại

2. Sơ thiết bị trung tâm thương mại Royal City bỏ ra tiết

a. Tầng hầm gửi xe B3

Khu vực hầm giữ hộ xe B3 bao hàm các khu vực để gửi xe trang bị R1, R2, R3, R4, R5, R6 và 2 khoanh vùng đỗ xe xe hơi cực lớn.

*

b. Tầng hầm B1

Tầng hầm B1 Royal City tất cả có; Phố ẩm thực, mỹ phẩm, Vinpearl Games, tp hướng nghiệp kizciti, Dream Games …

*

c. Sơ đồ gia dụng tầng B2Tầng B2 cũng có 8 quanh vùng chính phân theo màu sắc tương từ TTTM B1 Royal City. Sơ đồ trên tầng B2 chi tiết như sau:

*

Đến Royal City, bạn trọn vẹn được tận thưởng những giây phút vui chơi và giải trí vui vẻ, thưởng thức món ăn ngon nhất và buôn bán những thành phầm của thương hiệu nổi tiếng. Vày vậy, điều bạn cần làm chính là lưu lại thông tin không thiếu thốn về sơ thiết bị Royal City, đặc biệt là trung trọng điểm thương mại.Ngoài ra, các bạn đừng quên vui chơi và giải trí tại những vị trí du lịch vào ngày cuối tuần hot độc nhất của thủ đô và sinh sống tại mọi homestay Hà Nội giá rẻ nhất với view rất đẹp, cực kiêu ngạo nhé. Chúc bạn vui chơi giải trí vui vẻ!