Tất cả tất cả thôn hội điều khoản Xuất bạn dạng Thế giới sale Thể thao vui chơi Lifestyle công nghệ Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sống Sức khỏe du ngoạn Giáo dục Ẩm thực Thời trang đổi khác số Đô thị thông tin cải chính

*

TikTok rất có thể gây yêu cầu tai họa trong thời điểm tháng 11

0

Thuật toán đề xuất và đoạn clip có thời lượng ngắn là sệt trưng mang đến thành công cho TikTok. Tuy vậy trước kỳ bầu cử mon 11 trên Mỹ, bọn chúng lại trở thành vấn đề gây lo ngại.

Bạn đang xem: Trung quốc không kiểm duyệt là gì

*

Giới trung lưu ao ước rời bỏ trung hoa

0

Mệt mỏi với những qui định phòng dịch ngặt nghèo và công việc bị ảnh hưởng, nhiều người dân Trung Quốc suy nghĩ chuyện di cư ra nước ngoài.

*

lý do Amazon xong bán Kindle tại thị trường Trung Quốc?

0

Ông lớn thương mại dịch vụ điện tử Amazon sẽ xong xuôi bán sản phẩm đọc sách Kindle và ngừng cung cấp những ứng dụng tương quan tại Trung Quốc.

*

Hollywood đã chán chiều chuộng thị ngôi trường Trung Quốc?

0

Những ngày qua, media bày tỏ lo sợ về việc kinh điển “Top Gun: Maverick” hoàn toàn có thể bị cấm chiếu tại trung quốc đại lục vày hình ảnh cờ Đài Loan trên áo khóa ngoài của Tom Cruise.

*

phát biểu của tgđ WHO biến mất khỏi mạng xã hội Trung Quốc

0

Tổng giám đốc tổ chức triển khai Y tế nhân loại (WHO) Tedros Ghebreyesus bị kiểm chuyên chú trên mạng xã hội Trung Quốc sau khi nhận định chiến lược “Zero Covid-19” không bền vững.

*

vị sao phim siêu anh hùng Marvel bị cấm sống Trung Quốc?

0

Trong giai đoạn từ năm 2020 tới 2022, năm phim siêu anh hùng Marvel tất yêu vượt qua cửa kiểm duyệt y của tổ chức chính quyền Trung Quốc.

*

Đội quân kiểm chú ý Internet ở trung quốc kiệt mức độ

0

Phải thao tác suốt ngày đêm, mắt ko rời screen máy tính, những nhân viên kiểm duyệt ngôn từ ở china kiệt quệ về cả thể chất lẫn tinh thần.

*

rộng 4 triệu USD tiền mã hóa được quyên góp cho Ukraine

0

Số chi phí này được các tổ chức phi cơ quan chỉ đạo của chính phủ và tình nguyện trên Ukraine huy động nhằm tăng cường thiết bị quân sự và vật tứ y tế.

*

Phim của Brad Pitt bị cắt và sự kiểm coi ngó gắt gao ở china

0

Một số tác phẩm trong nước chịu cảnh "đắp chiếu" trước thông tư bỏ cảnh đồng tính khỏi phim. Các dự án nước ngoài muốn được chiếu ở trung quốc phải chịu đựng sự kiểm chú ý gắt gao rộng nữa.

*

"Vạn Lý trường Thành" phủ quanh Olympic Bắc gớm

0

Những mặt hàng rào ngăn cách địa điểm tổ chức Olympic Bắc ghê là cố gắng của Trung Quốc nhằm mục đích giảm rủi ro khủng hoảng lây lan dịch bệnh, khi nước này quyết chổ chính giữa theo đuổi chính sách Zero Covid-19.

Xem thêm: Cách Tra Từ Đồng Nghĩa Trong Tiếng Việt, Tra Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt

*

Phim của Brad Pitt sửa kết khi chế tạo tại trung hoa

0

Tác phẩm kinh điển của đạo diễn David Fincher là 1 trong nhiều tập phim bị chỉnh sửa nội dung trước lúc phát hành trên Trung Quốc.

*

Thủ tướng nước australia mất tài khoản WeChat

0

Sau khi thông tin tài khoản WeChat của Thủ tướng mạo Scott Morrison bị chiếm quyền sử dụng, một chính trị gia nước australia ngày 24/1 sẽ cáo buộc trung quốc dính líu đến vấn đề này.

*

Xử Vi Á, china trấn áp ngành bán sản phẩm qua livestream

0

Khoản tiền phát kỷ lục giành cho Vi Á - "nữ hoàng livestream Trung Quốc" - được xem như là lời lưu ý của Bắc Kinh so với ngành công nghiệp tỷ USD.

*

Microsoft chuẩn bị rút LinkedIn khỏi trung quốc

0

Cuối năm nay, LinkedIn sẽ kết thúc hoạt rượu cồn ở Trung Quốc, khắc ghi sự thoái lui của trong những nền tảng technology cuối thuộc có xuất xứ Mỹ.

*

trung quốc "ém" chủng loại virus trong những tuần đầu của đại dịch?

0

Các nhà công nghệ tại phòng phân tách Galveston sống Texas, Mỹ, cho thấy Trung Quốc đang không giao mẫu virus mang lại họ khi dịch Covid-19 vừa bùng phát, gây lờ lững cho nghiên cứu.

*

câu hỏi khó khi Hollywood tấn công thị trường trung hoa

0

Nỗ lực của Hollywood trong vấn đề tiếp cận thị trường tỷ dân đặt ra những thắc mắc về kiểm chú ý và unique phim.

*

Thấy gì từ số lượng trăm triệu USD của "Fast & Furious 9" ngơi nghỉ Trung Quốc?

0

Chuyên gia mang đến rằng trung quốc đang khẳng định vị thế thị trường điện hình ảnh lớn nhất quả đât sau thành tích giỏi của "Fast & Furious 9".

*

Tổng thống Joe Biden sẽ chuyển đổi cục diện Hollywood?

0

Các chuyên viên hy vọng ông Joe Biden tác động ảnh hưởng tích cực mang lại Hollywood.

*

Mark Zuckerberg đang học theo giới công nghệ Trung Quốc

0

Instagram Reels, Super là hầu như tính năng cho biết thêm Facebook đang học theo phong cách làm của Trung Quốc.

*

giải pháp TikTok kiểm duyệt ngôn từ tại china

0

Không gian sử dụng TikTok sinh sống Trung Quốc không giống như nhiều đất nước khác, trải nghiệm người tiêu dùng của áp dụng này cho thấy hệ thống kiểm chăm nom gắt gao trong nhiều nội dung khác nhau.