Tiến lên miền nam là trò chơi quá thân quen với các ai từng chơi bài tây 52 lá. Mức độ phổ biến này của trò nghịch đã dẫn cho sự ra đời của game Tiến lên miền nam online, nhằm mục đích mang đến cho người chơi phần đa khoảng thời gian giải trí thú vị lúc không có anh em để cùng nghịch bài.

Luật đùa của game Tiến lên khu vực miền nam online tương tự như lối chơi truyền thống. Do vậy để rất có thể chiến thắng, fan chơi buộc phải phải thống kê giám sát cách phối hợp các lá bài bác và công việc đánh bài; mặt khác kết hợp với quan sát thực trạng của đối thủ để hoàn toàn có thể nhanh chóng đánh hết bài xích trong thời hạn sớm nhất. Tính vui chơi cao, đôi lúc lại đem về những ván bài bác kịch tính đề xuất Tiến lên miền nam bộ online được không hề ít người yêu thích.

Bạn đang xem: Cách chơi game, luật chơi tiến lên miền nam trên zingplay

*

Hướng dẫn gameplay tiến lên miền nam

1. Lối chơi tiến lên miền nam:

- Số người chơi: 2 – 4 người

- Trường hòa hợp game Tiến Lên miền nam Solo thì luật cụ thể giống với trò chơi Tiến Lên Miền Nam bình thường như bên dưới, chỉ không giống điểm là game Tiến Lên miền nam bộ Solo đùa 2 người solo với nhau.

- mọi người được phân tách 13 lá bài

- Đánh trước: mới ban đầu thì ngẫu nhiên, sau đó người chiến thắng được tấn công trước

- Thắng: bạn nào tấn công hết 13 lá bài trên tay trước thì chiến hạ trước, sau thời điểm có người thắng cơ mà có bạn chơi chưa đánh được lá bài bác nào có khả năng sẽ bị xử thua kém cóng, fan thua cóng bị coi là bét trừ 3 lần chi phí cược(4 lần với ngôi trường hợp fan về đầu thắng 3 bích)cộng thêm 2 lần thua cóng cùng tiền thối 2, ba đôi thông, tứ quý ,người còn sót lại sẽ thường xuyên chơi để phân định chiến hạ thua.

- máy tự những lá bài: lá bài có giá trị lớn hơn thế thì lớn hơn, nếu hai lá bài cùng quý giá thì so sánh chất theo sản phẩm tự Cơ> Rô> Chuồn (Tép)> Bích.

- các nhóm bài bác có cùng số lượng thì đông đảo nhóm nào có lá bài lớn nhất to hơn là to hơn.

- Số tiền tối thiểu vào bàn: phải lớn hơn hoặc bởi 10 lần chi phí cược.

*

2. Các bộ bài:

- Thông (cặp/đôi): 2 lá bài có cùng giá trị

- Sám Cô: 3 lá bài bác có cùng giá trị.

- Sảnh: 3 lá bài bác trở lên hợp thành một dãy liên tiếp, không có sảnh A, 2, 3, 4 hoặc 2, 3, 4

- Tứ quý: 4 lá bài xích có thuộc giá trị.

- 3, 4, 5, 6 song thông: là 3, 4, 5, 6 đôi tiếp tục hợp thành.

Xem thêm:

3. Chế độ đặc biệt:

- vẻ ngoài 3 bích: bạn nào thắng mà tấn công được lá 3 bích lẻ sau cùng thì được coi là thắng 3 bích. Từ bây giờ ván bài dừng ngay mau lẹ và tín đồ thắng 3 bích được mỗi bên 4 lần tiền cược + số tiền thối 2, tứ quý.

- Nếu fan để 3 bích lẻ sau cuối nhưng bị chặn trước lúc đánh 3 bích thì bị xem là đền 3 bích với sẽ bắt buộc đền cho tất cả những người chặn được bằng (số người chơi – 1) x 4 lần chi phí cược các người còn lại hòa tiền.

- Thối 2, tứ quý: là lúc thua nhưng mà trên tay còn có 2 hoặc tứ quý.

4. Thắng trắng:

- chiến hạ trắng là fan chơi gồm sảnh từ bỏ 3 cho A, 5 đôi thông, 6 đôi thường, tứ quý 2, 4 cỗ 3, 2 tứ quý, 12/13 lá bài xích cùng màu.

- 2 người cùng thắng trắng thì bạn nào tại vị trí được đánh trước được xử thắng

- bạn thắng trắng được 4 lần chi phí cược của mọi người chơi khác trong ván.

5. Phương pháp tính tiền:

- fan về nhất được một lần chi phí cược của người về nhì, gấp đôi tiền cược của tín đồ về thiết bị 3 cùng 3 lần chi phí cược của fan về vật dụng 4

- Thối 2: bị phân phát 1 lần chi phí cược cùng với 2 black và gấp đôi tiền cược cùng với 2 đỏ

- Thối tứ quý, 3 đôi thông, 4 song thông: thối tứ quý bị phát 3 lần tiền cược, thối 3 đôi thông bị vạc 1 lần tiền cược, thối 4 song thông bị phát 4 lần chi phí cược.

- Chặt 2: bắt 2 đen được một lần chi phí cược, bắt 2 đỏ được gấp đôi tiền cược.

Tiền thắng sẽ tính fee 5% cùng với bàn dưới 500k với 3% với bàn bên trên 500k.

6. Tính điểm kinh nghiệm:

- Bàn 4 người: nhất 5 điểm, nhì 3 điểm, tía 1 điểm, bét 0 điểm