Quần Áo trang điểm Halloween Cho bé bỏng Gái (4-6 Tuổi) - Lựa chọn phù hợp cho các bé xíu gái thích 3d thành phù thủy phép thuật nè bà mẹ ơi.

Bạn đang xem: Trang phục halloween chính hãng, giá tốt


chọn màu : 1 - red color 2 - color tím 3 - Màu black 4 - màu kem 5 - Màu xoàn
*

*

*

*

*

lịch sử hào hùng Uy tín bên trên 10 năm khẳng định hàng unique Tốt Đảm bảo mặt hàng như Hình Không vừa mới được đổi size ship hàng Toàn quốc Hàng cho tay mới trả tiền

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên Sản PhẩmQuần Áo biến hóa Halloween Cho bé xíu Gái (4-6 Tuổi)
Mã Sản Phẩm311544
Mô tả- Màuđỏ hóatrang phùthủygồmbộváy- Màutím hóatrang phùthủygồmbộváyvànón(không kèmchổi)- Màuđen hóatrang phùthủygồmbộváyvànón(không kèm chổi- color kemgồmbộváy, nónvàđai lưng- Màu tiến thưởng hóatrang công nươngđángyêugồmbộváy, nón
Màu sắc

1 - Màuđỏ2 - Màutím3 - color đen4 - màu kem5 - color vàng

Chất liệu- Màuđỏ: phi, nhung, cổáonhồibông- Màutím: đầm gồmthun mixnhung. Nón vảinỉ- Màuđen: thun. Nón:nhung mixnỉ- màu kem: thun phốikate giấy với ren. Nónvảinỉ- màu sắc vàng: thun phông phốilưới. Nónvảinỉ
Size Quần áo4-6
Size banvethicong.com.vn04
Tuổidànhcho bétừ 4 tuổi - 6 tuổi
Cân nặngtừ 15kg - 23kg
Xuất xứCampodia

CÁCH GIẶT ỦI VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM

- Vò bằng tay thủ công với lần giặt đầu tiên, giặt bằng nước lã và không tồn tại xà phòng nhằm lớp in mềm hơn, chống bong tróc. Cần giặt sản phẩm bằng nước lạnh hoặc nước nóng dưới 40 độ do nếu giặt trong nước quá rét sẽ làm vải giãn ra cùng lỏng sản phẩm.

- Để duy trì màu sản được bền và không bị ra màu trong quy trình giặt, mẹ rất có thể ngâm sản phẩm trong nước ấm có pha ít giấm trong vòng 15-20 phút.

Xem thêm: Find Jobs At Công Ty Thực Phẩm Gia Đình Anco, Anco Family Food

- không đổ trực tiếp những loại xà phòng hoặc nước tẩy lên hình in. Mẹ nên giảm bớt dùng những loại nước xả mượt vải do nó sẽ làm sản phẩm bị giãn rất cấp tốc và khiến hình in bị mềm, dễ dàng bong tróc. Nế n muốn thành phầm thơm hơn sau khoản thời gian giặt, mẹ hoàn toàn có thể dùng các loại nước xả thơm.

- tránh việc để sản phẩm ở đều nơi độ ẩm ướt, với tính chất hút ẩm, hút nước tốt, sản phẩm dễ bị ẩm mốc, thậm chí để lại hầu như vết ố bên trên vải. Kiêng phơi sản phẩm trực tiếp bên dưới nắng do sẽ có tác dụng màu và hình in phai màu.

- lúc ủi sản phẩm hoàn hảo nhất không được ủi lên bề mặt in hình bên trên sản phẩm, bắt buộc ủi ở ánh nắng mặt trời thấp với lộn trái thành phầm ra trước khi ủi để tránh có tác dụng chết màu sắc của vải với làm rơi ra hay biến tấu những hình ảnh được in trên sản phẩm.