- Nhập mã QRBOOKNV - sút ngay 20,000 cho đơn hàng từ 199,000 khi thanh toán giao dịch qua cổng VNPAY (số lượng tất cả hạn)

---------------------

Ưu đãi phí giao hàng hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành của thành phố TPHCM là 18K (áp dụng cho toàn bộ đơn hàng)

- Phí vận chuyển việt nam là 28K (áp dụng cho toàn bộ đơn hàng)


Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng8935072880705
Tên công ty cung cấpNhân Văn
Tác giảTiểu Giàu
NXBĐại học tập Sư Phạm TP.HCM
Năm XB2012
Trọng lượng(gr)100
Kích thước19 x 27
Số trang16
Hình thứcBìa Mềm

Trạng Quỳnh: Quỳnh chết Chúa Cũng bỏ xác (Song Ngữ Anh - Việt) - Kèm file Âm Thanh

Quyển truyện Trạng Quỳnh: Quỳnh bị tiêu diệt Chúa Cũng chầu trời (Song Ngữ Anh - Việt) được biên soạn nhằm giúp các em tăng thêm vốn từ vựng tiếng Việt và tiếng Anh thông qua các câu chuyện về Trạng Quỳnh.

Bạn đang xem: Trạng chết chúa băng hà

Quyển truyện với tình tiết nhẹ nhàng, đơn giản dễ dàng về các câu chuyện về lòng nhân ái, công cụ nhân quả sống hiền chạm mặt lành - sống ác gặp dữ, tình thương người và những ứng xử tuyệt vời trong cuộc sống... để giúp đỡ các em hoàn thiện nhân phương pháp mình hơn.

Sách được trình diễn theo bề ngoài song ngữ Anh - Việt giúp những em có thể tiếp thu cả 2 ngữ điệu Anh - Việt một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Mọi hình minh họa sinh động, đầy màu sắc cùng với những mẩu truyện thú vị trong những bài học để giúp các em tất cả hứng thú hơn trong câu hỏi học.

Đặc biệt, sách đã được mã hóa để thực hiện với cây viết thông minh, vua gia sư và các loại thứ học giờ Anh. Đây chắc chắn rằng sẽ là những phương tiện hữu hiệu để cung ứng những kiến thức và kỹ năng cho bé bỏng một bí quyết nhanh và hiệu quả nhất.

Tải tệp tin âm thanh cung ứng cho IPEN

Lưu Ý: tệp tin Âm Thanh chỉ sử dụng được khi bao gồm sự cung cấp của các thiết bị giáo dục thông minh như: iPen, iTeacher, Smartpen.


Trân trọng kính chào những khách hàng ở trong phòng sách trực đường banvethicong.com.vn.

Hiện nay, vì chưng mức ưu tiên trên website banvethicong.com.vn đã là khôn cùng cao, đặc biệt quan trọng vào những thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vì đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vì chưng vậy để bảo vệ quyền lợi của từng khách hàng của banvethicong.com.vn, shop chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng sở hữu Số lượng” và câu hỏi xuất hóa đối chọi GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được coi là “đơn hàng cài sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng mức các đơn hàng trong ngày có giá trị: từ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các deals trong ngày: có 1 sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: tất cả tổng số số lượng sản phẩm (đủ loại) từ 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa trường đoản cú 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho sản phẩm Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng thông tin người mua sắm (cùng số năng lượng điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng showroom nhận hàng) thì được xem là deals của 1 khách hàng.

2. Chính sách giá (% chiết khấu bớt giá). Đây là chính sách chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nhân Văn để có cơ chế giá đúng đắn nhất:

- Đối với đội hàng sách độc quyền Nhân Văn : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 35%.

- Đối với team hàng sách của các nhà cung ứng trong nước : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt thừa 30%.

- Đối với đội hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường phát : vận dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt vượt 10%.

- Đối với đội hàng công sở phẩm, thứ chơi, khí cụ học sinh: vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với đội hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt thừa 10%.

banvethicong.com.vn.

3. Đối với bài toán thanh toán giao dịch sỉ với xuất hóa đối chọi GTGT:

- quý khách hàng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc mong muốn xuất hóa solo GTGT phải giao dịch trước mang lại Nhân Văn từ bỏ 50 - 100% giá bán trị đối kháng hàng, shop chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu tải và quality hàng hóa mang đến tay khách hàng hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua sản phẩm với số lượng trên 5 hoặc 1-1 HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân văn 100% giá trị đối chọi hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu di chuyển và unique hàng hóa đến tay khách hàng.

Xem thêm: Các Loại Rắn Thường Gặp Ở Việt Nam & Thế Giới, Những Loài Rắn Độc Ở Việt Nam

(Chính sách download sỉ gồm thể chuyển đổi tùy theo thời hạn thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản quý khách sau khi deals hoàn vớ tức người tiêu dùng đã giao dịch thanh toán và nhận giao dịch thành công.

- Mỗi deals hoàn tất sẽ nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ tạo ra trong giao dịch người sử dụng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh thiết lập lại Điểm tích lũy NV-POINT cùng hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- chế độ tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua chọn tại hệ thống Siêu Thị công ty Sách nhân bản và sắm sửa online trên website https://banvethicong.com.vn

- công ty Sách nhân văn sẽ tặng ngay quà đặc trưng nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi quan trọng dành mang đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm bán buôn tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://banvethicong.com.vn

Sẽ tất cả chương trình “Member Day” ưu đãi đặc trưng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với tương đối nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi ngay dành tặng khách hàng đã đk thành viên và mua sắm trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân bản và download trên https://banvethicong.com.vn

*

*

- Điểm tích lũy NV-POINT ko quy thay đổi tiền mặt.

- ngôi trường hợp đơn hàng bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của công ty (được tích lũy từ các việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để thực hiện đổi thưởng đá quý tặng.

- Điểm cùng thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau thời điểm giao dịch hoàn tất với sau khi quý khách nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường đúng theo NV-POINT vẫn được dùng để làm đổi quà tặng sẽ ko được trả lại lại.

- bên Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm xử lý các quyền lợi của người tiêu dùng nếu thông tin do khách hàng hàng cung cấp không không thiếu và không thiết yếu xác, hoặc giả dụ quá thời hạn nhận nghĩa vụ và quyền lợi theo luật tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn bao gồm quyền quyết định ngẫu nhiên lúc làm sao về việc chỉnh sửa hoặc ngừng chương trình khách hàng thành viên banvethicong.com.vn nhưng không đề nghị báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc download tại trang web https://banvethicong.com.vn

- đơn vị Sách Nhân Văn đã xét duyệt hạng thành viên của khách hàng dựa trên tổng giá bán trị deals tích lũy sau khi mua hàng.

- lịch trình “Quà bộ quà tặng kèm theo Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên tất cả phát sinh tối thiểu 1 giao dịch trong 12 tháng ngay sát nhất.

- Voucher quà bộ quà tặng kèm theo sinh nhật chỉ áp dụng duy độc nhất 01 lần mang đến 01 hóa đối chọi tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc tải tại website https://banvethicong.com.vn

- vào trường phù hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, năng khiếu nại tương quan đến công tác thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân văn là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://banvethicong.com.vn hoặc hỗ trợ tư vấn 028 3600 7777