TPO - Cô nàng người mẫu gợi cảm cùng với anh chàng người chủng loại Chan Than San với Don Nguyễn xuất hiện thêm trong một video clip quảng cáo bánh với gần như pha gợi dục khiến cho người xem bắt buộc rùng mình ớn lạnh.

*

Pha liếm bánh đầy ớn lạnh giữa Chan Than San cùng Don Nguyễn.

Bạn đang xem: Trà ngọc hằng quảng cáo gợi dục

Bạn đã xem: Trà ngọc hằng pr gợi dục

Bạn đã xem: Trà ngọc hằng lăng xê gợi dục

Trà Ngọc Hằng tiếp tục khiến cho người ta phải để ý đến cô khi một đoạn lăng xê bánh được chính người đẹp chia sẻ trên mạng sẽ ngay nhanh chóng bị "ném đá" tới tấp vì chưng sự dung tục, nội dung bần cùng và ý đồ vật câu khách rẻ tiền một biện pháp lộ liễu.

Clip mở màn bởi cảnh Chan Than San xoa bóp khung hình ngọc ngà của Trà Ngọc Hằng ở mặt bể bơi. Tuy sẽ giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng lại 2 nhân đồ gia dụng này vẫn thỏa mức độ "làm trò" và có những bộc lộ cảm xúc cực kỳ phản cảm bên trên khuôn mặt được đồ vật quay khai quật tối đa.

Ngay sau đó, chỉ vày một miếng bánh mà anh chàng Chan Than San sẵn sàng chuẩn bị bỏ bạn nữ để chạy quý phái liếm môi đại trượng phu Don Nguyễn đã nhâm nhi bánh ngọt ở ngay cạnh đó khiến chàng trai này phấn kích đến đẫn đờ cả mặt. Cảnh quay diễn tả tình cảm đồng tính thân 2 anh chàng này khiến người xem dù chưa rất muốn hưởng thụ loại bánh new nhưng vẫn thấy...buồn nôn!


*

Trà Ngọc Hằng liên tục bị "ném đá" khi gia nhập video đoạn clip quảng cáo phản bội cảm này.

Xem thêm: Cây Ngũ Sắc Chữa Bênh Gì?Cây Ngũ Sắc Hay Còn Gọi Được Là Cây Cứt Lợn

Nội dung của video quảng cáo này có thể sẽ khiến cho những khán giả dù thông minh độc nhất cũng yêu cầu chau mày, nhưng chắc rằng không khó khăn để hình dung ra ý đồ của không ít người tiến hành và gia nhập đoạn quảng cáo này lúc diễn viên được tha hồ nước khoe thân còn tín đồ xem thì mải miết truyền tay nhau coi đoạn video clip quảng cáo mặc dù nó có bị xem như là phản cảm tuyệt dung tục đi chăng nữa.

Trước đó, Á hậu Hoàng Yến, chân dài Ngọc Trinh cùng ca sĩ Yến Nhi đã biết thành khán giả chỉ trích do tham gia đoạn đoạn clip quảng cáo phản bội cảm mang đến nhãn hàng Samurai cùng với những tư thế gợi dục bị cho rằng quá thô thiển.

Tuy nhiên tất cả vẻ các nhãn sản phẩm vẫn không có vẻ gì là né nể đầy đủ lời phàn nàn của fan xem bởi luôn luôn có phần lớn người nổi tiếng sẵn sàng tham gia các đoạn clip quảng cáo của mình và nói mang lại cùng, bọn họ vẫn đã đạt được mục đích cuối cùng của bản thân mình đó là mến hiệu được không ít người biết đến, dù theo cách này hay biện pháp khác.

Đoạn video clip quảng cáo bánh ngọt khiến cho người xem ớn giá buốt của Trà Ngọc Hằng, Chan Than San cùng Don Nguyễn: