Từ trong ngày hôm qua (20/7), các trường đh sẽ ban đầu công ba điểm thi. Công ty chúng tôi xin reviews một số trang web tra cứu và dịch vụ cung cấp điểm thi của kỳ thi tuyển chọn sinh đh 2011 vừa qua.


*

 . Những trang website xem điểm thi Đại họcMột số website tra cứu vãn điểm thi mau lẹ và tiện lợi nhất như:http://timdiemthi.com/http://www.thanhnien.com.vn/pages/tra-cuu-tuyen-sinh-dai-hoc.aspx ,http://diemthi.24h.com.vn/http://diemthi.vietnamnet.vn/http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/giao-duc/diem-thi-dh/Thí sinh chỉ việc vào website, chọn tên trường Đại học tập mình dự thi và nhập số báo danh hoặc chúng ta tên mình vào để tra cứu vãn điểm.

Bạn đang xem: Tra cứu điểm thi đại học năm 2011

2. Nhắn tin tra cứu vớt điểm thiDo không hẳn lúc làm sao thí sinh cũng có thể ngồi hóng hay lên mạng để tra cứu giúp điểm thi. Đó còn chưa nói tới nếu lượng người truy cập website vượt đông dẫn tới việc “quả tải” và quan yếu tra cứu giúp được. Đó là tại sao dịch vụ tra cứu vớt điểm thi qua SMS thành lập và hoạt động với mục đích cung cấp điểm thi đến thí sinh trong thời gian nhanh nhất có thể mà không cần phải vào mạng nhằm xem.

 Các nhà mạng di động như VinaPhone, Viettel đều cung cấp sẵn phầm mềm này. Những sĩ tử chỉ bài toán soạn tin cùng với cú pháp DT SốBáoDanh cùng gửi mang lại 777 (với mạng VinaPhone) hay soan DIEM HD gửi cho 8062 (Viettel) với mức chi phí 500 đồng cho toàn bộ các mạng. Ngoài ra, Viettel còn miễn phí thương mại & dịch vụ này cho tất cả các thuê bao dùng gói Sinh viên và Hi-school qua đầu số 5055. Cụ thể cú pháp tra cứu các thông tin khác ví như điểm chuẩn, tỉ lệ chọi…, thí sinh hoàn toàn có thể xem trực tiếp tại website của VinaPhone http://diemthi.vinaphone.com.vn/

Bên cạnh dịch vụ của các nhà mạng, phần nhiều các website mà lại được kể đến tại vị trí 1 còn được cho phép người dùng có thể nhận những thông tin như điểm thi, địa chỉ xếp hạng, điểm chuẩn..trên smartphone di động. Ví dụ như website http://diemthi.vietnamnet.vn/ ,các sĩ tử có thể soạn tin theo cú pháp DT mã trường Số báo danh nhờ cất hộ 6524.

Xem thêm: Ông Nguyễn Đức Trung Đại Học Ngân Hàng Tp, Trường Đh Ngân Hàng Tp

 3. Tra cứu giúp điểm thi trên truyền hìnhTrong tháng 8 tới, MyTV sẽ cung ứng Điểm thi Đại học cđ năm 2011 trong thể loại Giáo dục và Đào tạo, với tiêu chí nhanh nhất, đúng mực nhất và tiện lợi nhất sẽ ship hàng kịp thời các sĩ tử trong dịp thi.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tinh chỉnh và điều khiển từ xa để nhập các thông tin như số báo danh, chúng ta tên hoặc nhập mã ngôi trường trên screen dịch vụ là hoàn toàn có thể biết ngay lập tức điểm thi của thí sinh, điểm chuẩn chỉnh của trường, thậm chí còn cả địa điểm điểm số của sỹ tử trong danh sách tham gia dự thi vào trường.

ICTnews 

--------------------------------------------------------------------------------