Không phải bỗng dưng tự nhiên mà những kiểu tóc uốn ngang vai luôn được các nàng chào đón hồ hởi. Xu hướng tóc này dễ ứng dụng cho mọi hình dáng vẻ mặt lại còn đem lại vẻ tiên tiến và thời thượng cho mọi cô nàng.

Đang xem: 55+ kiểu tóc uốn ngang vai thịnh hành đẹp hút hồn

2. Cách Uốn Tóc Ngắn Ngang Vai Gai Góc

*

3. Tóc Ngắn Ngang Vai Uốn Gợn Sóng Cho Mặt Chữ Điền

*

*
*

Nếu đường nét khuôn mặt uyển chuyển, đầy đặn, mái tóc thẳng nhìn sẽ tinh khiết, ngây thơ. Trái lại nếu đường nét gương mặt bạn khá táo bạo, hay do sự thiếu hụt collagen, bạn nên lựa chọn mái các kiểu tóc xoăn ngang vai nhẹ để bù đắp, làm mềm các khía cạnh. Tuy kỳ công hơn kiểu tóc uốn nhưng với đem đến cho cô gái vẻ đẹp tự nhiên rất lôi cuốn.

8. Tóc Xoăn Đuôi Dài Ngang Vai

9. Tóc Ngang Vai Uốn Xoăn Tự Nhiên

10. Tóc Xoăn Sóng Duỗi Ngang Vai

11. Tóc Xoăn Ngang Vai Retro

12. Các Kiểu Tóc Uốn Ngang Vai Đánh Rối

13. Tóc Ngắn Ngang Vai Uốn Xoăn Tự Nhiên Cho Tuổi 40

14. Tóc Ngang Vai Uốn Xoăn Cho Mặt To

Với phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ làm cho điểm nhấn tinh tế giúp chị em có gương mặt dài khôn khéo che đi khuyết điểm trên bộ mặt của chính mình. Một lớp mái thưa phong cách hàn quốc cộng với kiểu tóc xoăn ngang vai thịnh hành chắc chắn sẽ là một combo xuất sắc cho những cô nàng tinh nghịch. Vừa không trở nên quá già lại khiến khuôn mặt có phần đều đặn hơn hẳn.

Không nghi ngờ gì, đây tức là kiểu tóc cho những nàng theo đuổi phong cách “công chúa” đấy. Với những ai sở hữu được gương mặt bầu bĩnh, hãy thử cho mình những tóc uốn cụp đuôi ngang vai gợn sóng hoặc xoăn hippy để ăn lận chiều dài khuôn mặt. Những mẫu tóc này không kén gương mặt, chẳng thể phủ nhận tiêu chuẩn “hot” của nó trong số năm gần đây.

Xem thêm: Top 7 Địa Chỉ Học Làm Bánh Mì Ở Sài Gòn, Dạy Làm Bánh Mì Tại Lò

15. Cách Uốn Tóc Ngắn Ngang Vai Cho Mặt Dài

16. Mẫu Tóc Xoăn Ngang Vai Mái Thưa

17. Tóc Ngắn Ngang Vai Uốn Xoăn Tự Nhiên Tươi Trẻ

18. Tóc Xoăn Lọn Ngang Vai

19. Tóc Ngắn Ngang Vai Uốn Gợn Sóng Uốn Cụp

*

21. Các Kiểu Tóc Bob Xoăn Ngang Vai

22. Kiểu Tóc Ngang Vai Xoăn Nhẹ Cho Học Trò

23. Kiểu Tóc Ngang Vai Xoăn Nhẹ Ở Đuôi

24. Tóc Ngắn Uốn Ngang Vai Xứ Sở Kim Chi

Độ dài của đầu tóc này chỉ ở ngang vai. Phần thân tóc được để thẳng tự nhiên hoặc ép thẳng nhờ phương tiện chuyên dụng. Phần đuôi tóc được làm xoăn nhẹ. Tổng thể của tóc ngang vai uốn chữ c này là sự giản đơn nhưng đầy tinh tế, lại rất dễ thực thi đấy nhé. Những cô nàng để những kiểu tóc này luôn nhận được xét là mang phong thái của sự trẻ tuổi, phong cách và sôi nổi vô cùng.

Tóc tai được cắt ngắn bằng trên vai. Nhẹ nhõm buông lơi. Phần ngọn tóc được uốn xoăn gợn nhẹ nhõm, tạo vẻ loạn lạc có chủ tâm. Những cô nàng có mái kiểu tóc ngang vai đẹp muốn kiểu uốn đuôi thì có thể tham khảo mẫu tóc uốn đuôi dợn sóng này. Thay vì để buông lơi thả tóc thẳng như nhưng những mẫu tóc khác thì ngay ở phần thân tóc bạn sẽ dẫn tới tóc xoăn sóng nhẹ nhàng kha khá. Phần đuôi sẽ vẫn được uốn cúp kỹ lưỡng. Phần tóc mái thì có thể xử lý theo hướng mái lệch hoặc mái bằng cũng rất rất hợp.

Xem thêm:

25. Tóc Ngắn Uốn Ngang Vai Lọn Nhỏ

27. Các Kiểu Tóc Xoăn Ngang Vai Đuôi

Nếu bạn gái là người thiên về thời trang mạnh mẽ nhưng có chút dịu dàng và có phần tươi trẻ năng động thì nên ứng dụng tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên này. Nó không những giúp bộ mặt của bạn trông an gian tuổi mà cũng không thua kém hấp dẫn ánh nhìn. Một bộ mặt sáng sủa khi nào cũng đúng đắn với tuổi học trò trong sáng. Không những thế, bạn có khả năng nhuộm những màu ninja như hạt dẻ hoặc nhuộm tóc màu vàng rêu để điểm tô cho tóc tai của bạn. Vì nếu đi học hành nên những màu tóc này vẫn được phép nên bạn cũng không cần thiết quá lo âu đâu!

Vì nó giúp cho mái tóc của bạn không trở nên tẻ nhạt. Trái lại còn trông hấp hơn và hợp phong cách. Đặc biệt tóc ngắn có độ xoăn nhẹ nhàng của mái tóc ngang vai uốn xoăn còn đem đến sự uyển chuyển cho vẻ mặt của bạn. Không những thế, bạn có khả năng đi cùng với mái ngang bằng để tạo sự năng động cho gương mặt của mình. Những cô nàng phá cách khả năng có thể để thêm mái thưa, tóc mái lệch đều đúng đắn.

29. Tóc Ngắn Uốn Ngang Vai Luống Tuổi

30. Tóc Ngang Vai Uốn Xoăn Mái Dài

31. Kiểu Tóc Ngang Vai Xoăn Nhẹ Kiểu Đại Hàn Dân Quốc

32. Kiểu Tóc Ngang Vai Xoăn Nhẹ Lọn To

33. Các Kiểu Tóc Xoăn Ngang Vai Dễ Thương

34. Tóc Uốn Xoăn Ngang Vai Bềnh Bồng

*

37. Cách Uốn Tóc Ngắn Ngang Vai Nhẹ

*

39. Tóc Ngắn Ngang Vai Uốn Mới Nhất

40. Mẫu Tóc Uốn Ngang Vai Buộc

Hãy lưu lại những tóc ngắn ngang vai uốn cụp này, nó làm thay cho bạn gái diễn đạt những nét ưu tú nhất trên gương mặt. Sẽ là cách mà các cô nàng tóc thường hay chọn để đi dự những buổi tiệc sang trọng để có vẻ đẹp nữ tính và lôi cuốn. Hãy kết hợp với kiểu điểm trang đi tiệc từ nhẹ nhàng đến mặn mòi linh hoạt với các bộ váy hở lưng khiêu gợi, chắc chắn bạn sẽ khiến nhiều người phải ngoái lại nhìn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *