Nhiều ứng dụng Google mang lại thiết bị cầm tay được bổ sung cập nhật thêm tác dụng tìm kiếm bằng giọng nói, trên Android, giao diện người dùng tìm tìm giọng nói chuẩn chỉnh được vận dụng trên hầu như các ứng dụng, nhưng một số vẫn thiết lập cấu hình giao diện riêng. Thế thể, theo những nguồn tin vừa qua cho giỏi YouTube mang đến Android update giao diện tìm kiếm tiếng nói mới tốt hơn.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bằng giọng nói trên youtube


Chrome cho game android sẽ sớm thực hiện Google Assistant để tìm kiếm bởi giọng nói hãng apple Music cho Android update tìm kiếm bằng giọng nói, shortcut ứng dụng, widget phía dẫn đổi khác giao diện Youtube trên android Cách lựa chọn tiếng Việt trong Google tìm kiếm voice trên android Microsoft Torque - kiếm tìm kiếm bằng giọng nói bằng phương pháp lắc điện thoại cảm ứng

Nếu hình ảnh tìm tìm giọng nói mới được xúc tiến trên trang bị của bạn, vào lần đầu tiên thực hiện tìm kiếm, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo nói rằng phía trên là phương pháp mới nhằm tìm kiếm bằng giọng nói của bạn. Nhấn chọn biểu tượng micro ở góc trên thuộc bên phải đặt tải bối cảnh toàn màn hình hiển thị ở cơ chế Dark Mode (giao diện màn hình hiển thị tối, bảo vệ mắt bạn dùng). Nếu như bạn đã dùng Google thì cứng cáp đã thân quen với chức năng Tìm tìm Google bằng giọng nói rồi phải không?

*

Nút lớn màu đỏ ở phía bên dưới sẽ rung lên khi chúng ta đọc search kiếm cho YouTube. Ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy có biểu tượng nút ngừng hoạt động sổ, hoặc có thể quay lại với nút điều phối hệ thống.

Truy vấn tìm kiếm của các bạn sẽ hiển thị nhanh dưới dạng phiên âm trước khi ứng dụng trả tất quá trình tìm kiếm. Khác với hình ảnh tìm tìm giọng nói trước đó tận dụng hộp thoại chuẩn chỉnh có sẵn cho các ứng dụng khác trên Android, giao diện tìm kiếm giọng nói mới được cách tân và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn nhiều, được cho phép người dùng điều hướng trực tiếp đến các phần khác biệt của ứng dụng.

Xem thêm: Điểm Danh Các Loại Thuốc Trị Lở Loét Cho Người Già, Thuốc Trị Lở Loét Cho Người Già Mau Lành

Lệnh "Show me trending videos " sẽ chuyển hướng người dùng đến tab phổ cập (trending). Bên cạnh đó nếu muốn người dùng cũng rất có thể sử dụng lệnh Show me để đăng ký, chuyển tìm hiểu lịch sử xem, ... .

*

Tính năng tìm kiếm giọng nói cho phép người sử dụng tìm kiếm các video clip để xem mà không nhất thiết phải nhập nội dung bằng tay. Đặc biệt với giao diện tìm kiếm mới chắc hẳn rằng sẽ hữu ích hơn cho những người dùng trong việc điều đào bới các phần của ứng dụng YouTube bị vùi sâu trong các menu, đồng thời cho phép các đoạn phim đang phát vẫn tiếp tục ngay cả khi người tiêu dùng thực hiện tại lệnh thoại.

Giao diện kiếm tìm kiếm giọng nói mới hiện tất cả sẵn vào phiên bản YouTube 13.50.52 đến Android. Để mua phiên bạn dạng YouTube cho game android mới nhất, bạn truy vấn tại đây: Youtube mang lại Android

Người dùng iOS sẽ bắt buộc đợi thêm 1 thời gian nữa nhằm trải nghiệm tài năng này, tuy nhiên, bạn vẫn rất có thể tải Youtube đến iPhone tại trên đây để xem những video, chương trình truyền hình mà lại mình yêu thích.

Để xem đoạn phim trên Youtube thú vui hơn, các bạn cũng có thể tham khảo những thủ thuật bên dưới đây

=>Cách chỉnh tốc độ video Youtube nhanh chậm bên trên Android=>Cách chỉnh tốc độ video clip Youtube nhanh chậm trên iPhone

https://banvethicong.com.vn/youtube-cho-android-cap-nhat-giao-dien-tim-kiem-giong-noi-24254n.aspx


hướng dẫn thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi hình ảnh đại diện Launcher tốt giành cho Android Google Play Store được thiết kế theo phong cách lại giúp tìm kiếm game tiện lợi hơn Sử dụng tính năng dẫn đường bằng giọng nói giờ đồng hồ Việt của Here Maps trên app android Google Translate đến iOS rất có thể bắt chước tiếng nói người bản địa