Bạn đang xem: Tiếng sét trong mưa tập tron bo

Bộ phim lấy toàn cảnh ngôi làng của không ít vùng quê ngày xưa, trên ngôi làng này có một gia đình giàu tất cả cậu cha Khải, nam nhi của một tỷ phú trong làng mạc vô cùng phong lưu vừa đi du học tập ở trời Tây về tính cách khôn cùng hũng hãng cùng dữ tợn khiến cho ai nghỉ ngơi trong xã cũng phải nể sợ. Số trời của thị nàng tên Bình thốt nhiên chốc biến hóa khi anh chàng cậu bố Khải này con quay trở về, chủ yếu cuộc chạm mặt nhau thân một bên là cậu công ty và một bên là cô hầu bần cùng bắt đầu phát sinh nhiểu chuyện trắc trở về sau. Thị Bình, một cô gái giúp bài toán nhưng rất chất phác thật thà đã khiến cho cậu cha Khải nảy sinh tình cảm cùng với mình, cùng cũng thiết yếu Bình cảm thấy được tôi đã thích cậu ấy mặc dù nghe mọi bạn hay nói cậu ta khôn cùng hung hãng nhưng so với mình Bình cảm xúc cậu tía đã dành rất nhiều tình cảm mang lại cô.
Chính điều đó đã với hai con bạn của 2 trái đất đến với nhau vào một đêm mưa bão, sau tối đó Thị Bình đã mang thai cho cậu cha Khải. Nhưng lại sự phân biệt giai cấp giữa giàu cùng nghèo vốn tồn tại từ khóa lâu đã khiến cho Bình bắt buộc chịu những trận đòn roi do người mẹ của cậu tía Khải miệt thị Bình, dù chịu đựng nhiều buồn bã nhưng Bình vẫn ko từ quăng quật bởi tình cảm của cô giành riêng cho cậu bố là thật, tuy nhiên bà Hội lại chẳng để cô toại nguyện luôn luôn gây phiền phức cho người mẹ con Bình, vày quá uất ức phải Bình đã quyết định gieo mình xuống sông từ bỏ vẫn.
Phim giờ Sét vào Mưa bởi vì đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với việc tham gia của những diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hẹn Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT trong MƯA tập 1 vn vn2 HD

Phim TIENG phối TRONG cài đặt Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên banvethicong.com.vn, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "banvethicong.com.vn" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Ngày Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2021, Xét Tuyển Lớp 10 Tại Tp

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test đưa lập tiêu đề kiếm tìm kiếm clip online chia sẻ trên internet, banvethicong.com.vn dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi bất hợp pháp luật nước ta !