Nhắc cho Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai, các bạn học viên thường xuyên nghĩ ngay đến khóa huấn luyện và đào tạo luyện thi TOEIC đã khét tiếng với chất lượng cao, học tập phí rất là rẻ và đặc biệt là sự huấn luyện và hỗ trợ “hết lòng – hết sức – hết tâm trí” của nhóm ngũ gia sư và nhân viên cấp dưới Trung tâm. Từ thời điểm năm 2009 cho nay, đã bao gồm trên 350.000 học tập viên theo học tập Toeic trên Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai và đạt kim chỉ nam Toeic của mình.

Bạn đang xem: Tiếng anh căn bản cho người mất gốc


Trong quá trình giảng dạy hơn 10 năm qua, thầy cô thấy có khá nhiều bạn mong muốn theo học các lớp luyện thi Toeic, Tiếng Anh Giao tiếp, luyện thi IELTS, luyện thi VNU-EPT. Mặc dù nhiên chúng ta không theo kịp được quy trình tiến độ của lớp vì nguyên nhân lớn độc nhất là chúng ta không tất cả căn bạn dạng Tiếng Anh, nền tảng gốc rễ Tiếng Anh của chúng ta không vững nhằm lĩnh hội được kỹ năng trên lớp. 


Trăn trở với vấn đề này, Thầy Giảng Cô Mai và các cộng sự đã ngày tối nghiên cứu, thiết kế chương trình học cùng vui mừng mang lại khoá học tập Tiếng Anh căn phiên bản cho fan mất gốc sẽ giúp đỡ bạn giải quyết triệt để vấn đề nan giải này.


*

Bỏ giờ đồng hồ Anh quá lâu

Bạn không đụng đến giờ đồng hồ Anh trong một thời gian rất dài. Bây giờ khi nghĩ tới việc học giờ đồng hồ Anh là chúng ta thấy mất phương hướng vì phần nhiều không còn ghi nhớ gì nhiều về những kỹ năng đã học trước đây.


*

Học lại giờ Anh từ đầu

Các bạn muốn Tiếng Anh nhưng chưa từng học giờ Anh khi nào hoặc bao gồm học mà lại không được chuyên nghiệp hóa giờ mong làm lại từ bỏ đầu.


*

Bỏ rơi môn giờ Anh

Trong cấp cho 3 bỏ bạn bỏ giờ đồng hồ Anh hoàn toàn. Khi trường Đại học, cđ yêu cầu thi Anh văn đầu vào hoặc nộp chứng chỉ Toeic, bạn cảm thấy vô cùng lo lắng và nghi ngờ phiên bản thân mình liệu có qua nổi giỏi không.Học sinh lớp 6 đến lớp 12

Các bạn đang chật vật bắt đầu môn giờ Anh ở trường. Hiệu quả các bài kiểm tra ko được cải thiện và chúng ta không đuổi theo kịp nội dung gia sư dạy. Đi học tập thêm các nơi cơ mà vẫn ko tiến bộ.


*

Không theo kịp những lớp khác

Muốn học những lớp Toeic, Giao tiếp, IELTS, VNU-EPT mà lại lại không tồn tại căn bạn dạng ngữ pháp và từ vựng. Cho nên vì thế khi học những lớp này, bạn thiếu hiểu biết những gì đang diễn ra trên lớp cùng thấy bầu không khí lớp quá chán. Chúng ta thấy mình lạc lõng, tốn thời gian, sức lực lao động nhưng ko được gì cả.


Đã quăng quật cuộc với giờ đồng hồ Anh

Bạn đang học ở các Trung tâm, thử qua nhiều phương pháp, lúc đầu thì hăng hái, lành mạnh và tích cực nhưng chỉ sau một thời hạn ngắn, mọi câu hỏi đâu lại vào đó, chúng ta dần hết cồn lực, thấy tuyệt vọng và chán nản với giờ Anh và sau cuối bạn quăng quật cuộc. Bạn cho rằng mình là đứa bất trị, bản thân vốn dở giờ Anh bẩm sinh khi sinh ra rồi.


Khoá học Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc kéo dãn 1,5 tháng, học trong 18 buổi, từng buổi học kéo dãn 1h45 phút. Khoá học triệu tập toàn lực vào vấn đề giúp học tập viên mang lại cục bộ căn phiên bản Tiếng Anh.


1. Ngữ pháp căn bản2. Hệ thống từ vựng nền tảng3. Học phương pháp phát âm chuẩn, ngữ điệu trường đoản cú nhiên4. Phân phát triển kĩ năng nghe5. Phát hành nền tảng vững chắc để chuyển tiếp hiệu quả lên các khoá học nâng cao khác sau khoá học.


Nắm vững ngữ pháp

Bạn sẽ gắng chắc toàn cục ngữ pháp tiếng Anh căn bản. Đây là nền tảng quan trọng để hoàn thiện và cải thiện Ngữ pháp trong các khoá học tập khác.


Phát triển kĩ năng nghe

Bạn sẽ có công dụng nghe gọi Tiếng Anh căn bản. đặc biệt hơn, chúng ta được phía dẫn đưa ra tiết phương pháp luyện nghe đúng phương pháp để kỹ năng nghe của người sử dụng tiến cỗ nhanh chóng.


Nền tảng trường đoản cú vựng tốt

Bạn sẽ sở hữu một lượng tự vựng lớn. Đây là những từ cực kỳ phổ biến, thường được sử dụng trong công việc, cuộc sống.


Kỹ năng Reading - Writing cơ bản

Với gốc rễ từ vựng và ngữ pháp được cung ứng trong khoá học, các bạn sẽ dễ dàng gọi hiểu đông đảo văn bản Tiếng Anh cơ bạn dạng và đầy niềm tin viết rất nhiều mẫu câu xuất xắc đoạn văn giờ đồng hồ Anh đơn giản, đúng ngữ pháp, đúng ý mong muốn diễn đạt.


Kỹ năng phạt âm

Bạn sẽ biết cách phát âm chuẩn, tự nhiên như người phiên bản xứ. Sẽ không thể nỗi lo về nói giờ đồng hồ Anh giọng bồi giỏi ngượng ngùng khi phát âm nữa.


Đủ điều kiện cho các khoá học tập khác

Hoàn thành lớp tiếng Anh căn bản, các bạn sẽ có đủ điều kiện để tham gia các khoá học tập luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS, luyện thi VNU-EPT, tiếng Anh Giao tiếp, tuỳ theo nhu yếu của bạn.


Đảm bảo học viên THUỘC BÀI ngay tại lớp (Đây là sự việc nan giải nhất của học tập viên. Có rất nhiều bạn vẫn theo học những nơi, thậm chí những Trung tâm lớn, quảng bá mạnh, cô giáo dạy dễ dàng hiểu, nhiệt độ tình, đáng yêu và dễ thương nhưng sự việc là sau khoản thời gian học chúng ta đó KHÔNG … NHỚ BÀI với không thi đậu hay là không đạt kim chỉ nam của mình). Dù đối với bạn, giờ Anh là 1 trong những người trọn vẹn xa lạ hay một kẻ thù khó khăn nuốt cơ mà một khi chúng ta đã ngồi trong lớp học tập của chúng tôi, các bạn sẽ luôn hào khởi và chắc hẳn rằng chinh phục thành công anh chàng Tiếng Anh giận dữ này.


Tập trung vào mục tiêu khoá học, không dạy lan man, câu giờ

Thầy cô tôn trọng thời gian, công sức đi lại và sự tin cẩn của chúng ta khi chọn học tại Trung tâm. Đó là nguyên nhân sẽ không tồn tại một thời gian nào trôi qua vô ích trên Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai. Sẽ không tồn tại những trò đùa hay tám chuyện vô bổ làm mất đi thì giờ trân quý của chúng ta học viên. Lớp học luôn diễn ra đúng giờ. Toàn bộ nội dung đào tạo và huấn luyện và vận động lớp học tập sẽ trọn vẹn tập trung cho kim chỉ nam duy nhất là giúp các bạn học viên đem lại hoàn toàn căn phiên bản Tiếng Anh trong thời hạn ngắn nhất tất cả thể. Thầy cô sẽ tận dụng từng giây phút trên lớp nhằm truyền đạt kiến thức công dụng nhất đến các bạn học viên.


Thầy cô huấn luyện với phương châm "hết mức độ – nồng hậu – hết trọng điểm trí"

Bạn sẽ ấn tượng và tâm đắc với quality chuyên môn, hiệu quả khóa học chúng ta đạt được, cùng với việc quan tâm, hỗ trợ từ thầy cô. Đây là vấn đề đáng trường đoản cú hào độc nhất vô nhị của Trung tâm, làm ra thương hiệu Thầy Giảng Cô Mai giữa hàng ngàn Trung vai trung phong Anh ngữ tại Việt Nam.

Xem thêm: Lãi Suất Vay Vốn Ngân Hàng Nông Nghiệp, Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Agribank Năm 2022


Chính sách học tập bù - chuyển lớp - bảo lưu lại linh hoạt, 1-1 giản, nhanh chóng

Bạn được học tập bù khi vắng học. Vấn đề học bù rất thiêng hoạt, luôn có lớp học bù và trọn vẹn miễn phí.Khi các bạn bị kẹt lịch, cần yếu theo học tập giờ hiện tại tại, chúng ta cũng có thể chuyển thanh lịch lớp khác gồm số buổi học tương tự lớp của bạn.Các chúng ta được bảo lưu lên tới mức 2 tháng mỗi lớp khi bạn bận vấn đề đột xuất ko thể liên tiếp theo học lớp bây giờ được. Khi quay lại, bạn không phải học lại từ đầu mà chỉ cần học tiếp từ buổi mà các bạn bảo lưu.


HÌNH ẢNH TRUNG TÂM


HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ TRUNG TÂM?


Duy Phương


Vợ chồng mình khi là sinh viên cũng rất được vinh hạnh là núm hệ gần như học sinh đầu tiên của thầy Giảng cô Mai huấn luyện từ khi đại lý vật chất điều kiện học tập, cuộc sống còn muôn vàn khó khăn khăn, thiếu hụt thốn. Hiện đã lâu rồi từ lúc học hoàn thành và đi làm mình vẫn nhớ cùng yêu thương thầy cô cực kỳ nhiều. Thầy cô là tấm gương của sự nỗ lực cố gắng không stress của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, dám ao ước lớn, dám đứng dậy để xác minh mình, không chỉ có là giờ Anh, đó còn được xem là sự tâm huyết và cống hiến hết mình mang lại cộng đồng. Cảm ơn thầy cô rất nhiều, hết sức nhiều học viên năm ấy đang không khi nào quên về thầy cô.


Vân


6 năm trước, mình đã từng có lần tham gia 1 khóa luyện thì Toiec ở vị trí chính giữa này. Khi đó mình được học tập trực tiếp với cô Mai, quả thật mình rất tuyệt vời cô, dáng người nhỏ tuổi nhắn, tuy thế giọng cô khôn xiết trong với to, cô nỗ lực truyền đạt hết hồ hết kinh nghiệm, mẹo vào đề thi Toiec đến học viên, mình vô cùng happy lúc được học với cô với mình đã và đang đạt được hiệu quả như ý muốn muốn. Và sau 6 năm, mình quay trở lại Trung trọng điểm để tham gia lớp Giao tiếp. Surprisingly, Trung trung tâm của thầy cô sẽ mở rất nhiều chi nhánh để đáp ứng nhu mong của vớ cả các bạn học viên. Thiết nghĩ, môi trường xung quanh và chất lượng dạy học ở đây ra làm sao thì số lượng học viên mới tạo thêm như thế. Riêng tôi chỉ có 2 từ "Tuyệt vời".


Chu Lan


Mình từng gia nhập lớp ôn thi của Thầy Giảng Cô Mai từ thời điểm cách đây 2 năm. Ấn tượng của chính mình là giáo viên nhiệt huyết và truyền lửa học hành không chê vào đâu được! Trung tâm có tương đối nhiều học viên, đủ tầm tuổi ngành nghề. Chỉ biết là buộc phải đến thiệt sớm ngồi vô trong bàn và học thật triệu tập vì mình bắt buộc vượt qua và đã có được chứng chỉ TOEIC vào tay! Thật như ý và biết ơn Thầy! Dù vẫn học giải pháp nay vài ba năm cơ mà khi xin lại tài liệu để tự ôn do không tồn tại thời gian cùng điều kiện tới trường Thầy Giảng vẫn gởi tài liệu, rất mực nhiệt tình, chúc bản thân học tốt nữa! Xin rất cảm ơn Thầy Cô ạ! mình sẽ nỗ lực hết sức! chiến lược luyện nghe, học handout, ... Bắt đầu!!!


Nguyễn Thuý


Mình từ con số 0 bây giờ có thể tự tín luyện nhằm thi IELTS. Cảm ơn Thầy, Cô đã thiết kế và xây dựng Trung tâm chế tác điều kiện cho người như mình học giỏi tiếng Anh.


Nguyễn Tính


Thầy cô dạy vô cùng tuyệt vời! Một đứa chưa chắc chắn gì như mình sau khi qua lớp của cô, mãi tới 2 năm sau mấy thi cơ mà vẫn được 590 điểm.


Huế


Em thực sự phù hợp phong thái dạy ở Trung Tâm. Đúng cùng với 3 nhiều từ "tận tâm, tận tình, tận lực".... Thầy cô rất vui vẻ với đẹp nữa...


Hoài Vũ


Thật hoàn hảo nhất khi em được nghe biết Trung Tâm, nơi đã giúp em tháo gỡ về giờ đồng hồ Anh. Em cảm không hề ít tới sự nhiệt độ tình của các Cô, Thầy và những chú bảo đảm an toàn đã giúp em chấm dứt tốt các khóa học ở Trung Tâm.


Hằng


Cảm ơn Thầy cô đang lập đề nghị Trung tâm! Đây không phải là một trong những Trung tâm marketing tri thức nhưng là 1 trung tâm của những tâm hồn khao khát đến đi, và huấn luyện và giảng dạy hết lòng không còn sưc vì học viên.


Hạnh Nguyễn


Đúng như câu khẩu hiệu HẾT LÒNG HẾT SỨC HẾT TÂM TRÍ. Mặc dù em new học sát 1 tháng nhưng thầy cô vô cùng tận tình. Em cực kỳ thích. Vẫn gắn bó lâu dài với Trung tâm!


Trần Nguyễn Thuỳ Linh


Thầy cô tại đây dậy rất vồ cập và luôn cung cấp sinh viên tối đa. Các bạn cũng có thể yên trung tâm về chất lượng cũng như sự tận trọng điểm của thầy cô chính giữa này.


HỌC PHÍ LỚP CĂN BẢN


Người đi làm


Đây là tiền học phí trọn khoá. Các bạn chỉ đóng góp một lần duy nhất. Không tạo ra thêm bất kể chi phí nào. Lớp thường hết nơi sớm Nên nộp học phí online để lưu lại chỗ cấp tốc hơn
1.650.000đ/trọn khoá
ĐĂNG KÝ

Sinh viên


Đây là khoản học phí trọn khoá. Các bạn chỉ đóng góp một lần duy nhất. Không tạo ra thêm bất kể chi phí tổn nào. Lớp thường xuyên hết khu vực sớm Xuất trình thẻ sv khi đk học nhằm được áp dụng ưu đãi này. Nên nộp khoản học phí online để lưu lại chỗ cấp tốc hơn
1.350.000đ/trọn khoá
ĐĂNG KÝ

LỊCH KHAI GIẢNG


Trung tâm tiến hành 2 loại hình học: Trực tiếp và Online.

 

Lớp trực tiếp: Học sinh sống 53 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.

 

Lớp online: gia sư sẽ dạy bằng phương pháp livestream với học tập viên qua phần mềm Zoom. Các bạn cũng có thể linh hoạt học online qua máy vi tính hoặc năng lượng điện thoại, miễn sao có liên kết internet.

 

Trung trung ương đã cài các phần mềm trả phí, kết phù hợp với các công cụ trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất để đảm bảo chất lượng dạy dỗ online kết quả như các lớp trực tiếp.

 

Các bàn sinh hoạt viên coi kỹ phần ghi chú sau từng lớp nhằm biết sẽ là lớp online hay lớp thẳng để chọn đăng ký.


Các lớp hay hết chỗ rất nhanh. Có một số trong những học viên chờ cận ngày khai giảng mới bước đầu đăng cam kết thì lúc đó lớp đã không còn chỗ, buộc phải chờ quý phái lớp sau.

 

Vì vậy, để chắc chắn có khu vực trong lớp, các bạn học viên cần đăng ký và xong xuôi học phí sớm trước thời điểm ngày khai giảng. Trung trung tâm sẽ ưu tiên dấn học viên theo nguyên tắc “first come, first served” (ai đk trước thì được trao trước). Một khi lớp đã hết chỗ, các bạn phải đăng ký các lớp gồm ngày khai học sau đó.

 

Hãy xem định kỳ khai giảng cùng hướng dẫn đăng ký học sau đây để điền vào Form đăng ký học ở footer nhé.


Tháng 10/2022

 

 

Tháng 12/2022