Gynopic là dung dịch gì?

*
*
Hình ảnh: Cách áp dụng thuốc Gynopic cách dùng: hài hòa 1 hoặc 2 gói thuốc vào tầm một lít nước nóng để rửa bên ngoài hoặc thụt cọ trong âm hộ. Liều dùng: các lần 1 mang lại 2 gói, ngày 2 cho 3 lần. Hoặc dùng theo phía dẫn của bác bỏ sĩ vào từng ngôi trường hợp cầm thể.

Bạn đang xem: Thuốc bột vệ sinh phụ nữ hoa hồng

Trường đúng theo không được thực hiện thuốc

Thuốc ko được dùng cho những người mẫn cảm với berberin, amoni nhôm sulfat. Không sử dụng thuốc cho những người mẫn cảm với bất cứ thành phần tá dược nào có trong thuốc. Dung dịch không dùng để làm uống.

Tác dụng phụ

Hiện nay chưa có nhiều thông tin về tác dụng không ước muốn của sản phẩm. Dịch nhân khi dùng thuốc hoàn toàn có thể có bội phản ứng dị ứng với thể hiện mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu ngáy, nổi sần. Trường hợp có bất kể biểu hiện tức giận nào, hãy xong xuôi sử dụng thuốc và hỏi ý kiến bác sĩ để có liệu pháp thế thế.

Những xem xét trong quá trình sử dụng thuốc

Chú ý: ko được uống; nhằm thuốc xa ngoài tầm tay trẻ em. Cần bảo vệ thuốc ở khu vực khô ráo, tránh ẩm, tránh nhiệt độ cao, gói nhỏ tuổi bóc ra đề nghị dùng ngay. Tránh áp dụng đồng thời, kiêng tiếp xúc thuốc Gynopic với các thuốc đặt, bôi, thuốc cần sử dụng tại chỗ khác. Nếu bao gồm vết yêu đương hở tại vùng kín, buộc phải hỏi chủ ý bác sĩ trước lúc sử dụng. Nếu dùng thuốc nhiều ngày không có tác dụng hoặc loại triệu chứng trở đề nghị trầm trọng thì hoàn toàn có thể bệnh nhân sẽ mắc bệnh lý nghiêm trọng, lúc đó bệnh nhân hãy mang đến khám bác sĩ để sở hữu chẩn đoán đúng và hướng điều trị thích hợp.

Xem thêm: Danh Từ Chỉ Nghề Nghiệp Trong Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp, Từ Vựng Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp

Tương tác khi sử dụng chung với dung dịch khác

Berberin ít xúc tiến với những thuốc khác, hơn nữa sản phẩm Gynopic là thuốc cần sử dụng ngoài, không tác động đến các thuốc sử dụng đường toàn thân. Lưu ý tránh để thuốc tiếp xúc với những thuốc đặt, thuốc trét hay những thuốc khác sử dụng tại cửa mình để kiêng tương kị.

Cách xử trí quá liều, quên liều

Quá liều: vượt liều dung dịch dùng ngoài Gynopic ít ảnh hưởng bất lợi đến tín đồ sử dụng. Tuy vậy nếu lạm dụng quá thuốc, sử dụng không ít lần vào ngày, trộn thuốc quá quánh sẽ rất có thể gia tăng dị ứng tại chỗ. Lúc ấy cần hỏi ý kiến bác sĩ để có hướng dẫn xử trí. Quên liều: Với triệu chứng triệu bệnh nhẹ, quên liều dung dịch không tác động nghiêm trọng đến hiệu quả điều trị. Đối với những người đang thực hiện để điều trị những bệnh lý, bắt buộc dùng thuốc phần đông đặn trong thời hạn điều trị để có tiến triển khả quan nhất.

Giá dung dịch Gynopic

Thuốc bột phụ khoa Gynopic là sản phẩm của bạn Cổ phần Bidiphar. Gía thị trường: 10 gói thuốc bột 5 gam được đóng góp gói trong một túi, từng túi có giá 10.000 vnđ.  sản phẩm thuốc được bán thịnh hành tại những cơ sở buôn bán thuốc trên nước ta nên có thể dễ dàng download được. Tuy vậy cần tương tác với những cơ sở phân phối thuốc đáng tin tưởng nhất để mua được dung dịch tốt, tránh sản phẩm kém hóa học lượng.