Gynopic là thuốc gì?

*
*

Hình ảnh: Cách sử dụng thuốc Gynopic Cách dùng: Hòa tan 1 hoặc 2 gói thuốc vào khoảng một lít nước ấm để rửa bên ngoài hoặc thụt rửa trong âm hộ. Liều dùng: Mỗi lần 1 đến 2 gói, ngày 2 đến 3 lần. Hoặc dùng theo hướng dẫn của bác sĩ trong từng trường hợp cụ thể.

Đang xem: Thuốc bột vệ sinh phụ nữ hoa hồng

Trường hợp không được sử dụng thuốc

Thuốc không được dùng cho người mẫn cảm với berberin, amoni nhôm sulfat. Không dùng thuốc cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần tá dược nào có trong thuốc. Thuốc không dùng để uống.

Tác dụng phụ

Hiện nay chưa có nhiều thông tin về tác dụng không mong muốn của sản phẩm. Bệnh nhân khi dùng thuốc có thể có phản ứng dị ứng với biểu hiện mẩn đỏ, ngứa ngáy, nổi sần. Nếu có bất cứ biểu hiện khó chịu nào, hãy ngừng sử dụng thuốc và hỏi ý kiến bác sĩ để có liệu pháp thay thế.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc

Chú ý: Không được uống; để thuốc xa khỏi tầm tay trẻ em. Cần bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, tránh ẩm, tránh nhiệt độ cao, gói nhỏ bóc ra nên dùng ngay. Tránh sử dụng đồng thời, tránh tiếp xúc thuốc Gynopic với các thuốc đặt, bôi, thuốc dùng tại chỗ khác. Nếu có vết thương hở tại vùng kín, cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Nếu dùng thuốc nhiều ngày không có hiệu quả hoặc cái triệu chứng trở nên trầm trọng thì có thể bệnh nhân đã mắc bệnh lý nghiêm trọng, khi đó bệnh nhân hãy đến khám bác sĩ để có chẩn đoán đúng và hướng điều trị thích hợp.

Xem thêm: Danh Từ Chỉ Nghề Nghiệp Trong Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp, Từ Vựng Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp

Tương tác khi sử dụng chung với thuốc khác

Berberin ít tương tác với các thuốc khác, hơn nữa sản phẩm Gynopic là thuốc dùng ngoài, không ảnh hưởng đến các thuốc dùng đường toàn thân. Lưu ý tránh để thuốc tiếp xúc với các thuốc đặt, thuốc bôi hay các thuốc khác dùng tại âm đạo để tránh tương kị.

Cách xử trí quá liều, quên liều

Quá liều: Quá liều thuốc dùng ngoài Gynopic ít ảnh hưởng bất lợi đến người sử dụng. Tuy nhiên nếu lạm dụng thuốc, sử dụng quá nhiều lần trong ngày, pha thuốc quá đặc sẽ có thể gia tăng kích ứng tại chỗ. Khi đó cần hỏi ý kiến bác sĩ để có hướng dẫn xử trí. Quên liều: Với tình trạng triệu chứng nhẹ, quên liều thuốc không ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả điều trị. Đối với người đang sử dụng để điều trị các bệnh lý, cần dùng thuốc đều đặn trong thời gian điều trị để có tiến triển khả quan nhất.

Xem thêm:

Giá thuốc Gynopic

Thuốc bột phụ khoa Gynopic là sản phẩm của công ty Cổ phần Bidiphar. Gía thị trường: 10 gói thuốc bột 5 gam được đóng gói trong 1 túi, mỗi túi có giá 10.000 vnđ.  Sản phẩm thuốc được bán phổ biến tại nhiều cơ sở bán thuốc trên toàn quốc nên có thể dễ dàng mua được. Tuy nhiên cần liên hệ với những cơ sở bán thuốc uy tín nhất để mua được thuốc tốt, tránh sản phẩm kém chất lượng.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *