Là một cô gái đã 23 tuổi, bao gồm vài lần trái tim em rung cồn trước một người con trai. Nhưng hình như đó chỉ là phần đa rung động bình thường của tuổi mới lớn...

Bạn đang xem: Thư gửi chồng tương lai của em


Tâm thư gửi ông xã tương lai….

Là một cô nàng đã 23 tuổi, gồm vài lần trái tim em rung cồn trước một bạn con trai. Nhưng hình như đó chỉ là đầy đủ rung động thông thường của tuổi new lớn, cùng em vẫn chờ, đợi một ngày ông xã của em đã xuất hiện, dịp đó trái tim em sẽ rộn ràng, loạn nhịp. Em tin, em hy vọng ngày đó sẽ đến nhanh thôi ông xã nhỉ. Giờ bao gồm thể ck đang vào một mối quan hệ với cô gái nào đấy, tuy nhiên em sẽ không quan trọng điểm miễn sao khi sẽ là chồng em rồi, ông chồng hãy bảo quản tình yêu thương ấy như là một trong những mối quan hệ giới tính của vượt khứ, đừng mang nó vào cuộc sống thường ngày của nhị vợ ck mình, chồng nhé.

Xem thêm:

Em trước đó chưa từng yêu ai, không thực sự một lần được tựa vào bờ vai người đàn ông nào tương tự như chưa được ai ôm ấp trong khoảng tay. Ngày lễ hội em gồm chút thoáng buồn, chút đơn độc và chút tủi thân nhưng lại nghĩ cho tới chồng, em tưởng tưởng ra hình dáng chồng, và điều này giúp em nôi đi nỗi cơ đối chọi phần nào, em luôn động viên bản thân chắc chồng đang có sứ mệnh phải ở bên một người con gái khác, và ông xã sẽ sớm xong sứ mệnh đó để đến mặt em.

Tuy em chưa yêu, không biết gì về cuộc sống thường ngày vợ ck nhưng những người dân em quen, rồi cách đây không lâu có những bài bác báo đề cập khổ khi mang chồng, làm cho dâu…làm mang đến em gồm chút sợ. Em hại mình cũng biến thành như họ, sợ buộc phải lấy chồng, dẫu vậy em lại càng sợ hãi hơn khi em vui mà không có người chia sẽ, lúc em buồn không có người động viên em. Chồng ơi, về sau chúng mình đừng như thế chồng nhé. Em biết em chưa phải là một cô nàng hoàn hảo, em không phải thật xinh đẹp, không quá sự nấu ăn giỏi, không đích thực khéo léo. Nhưng em biết tự chăm lo cho bản thân khi ck đi vắng, biết đun nấu cho ông xã những bữa ăn dinh dưỡng, biết là quần áo hay không dừng lại ở đó nữa là may lại chiếc cúc áo vẫn rơi của chồng. Cuộc sống thường ngày vợ chồng chắc hẳn rằng sẽ ko tránh khỏi phần lớn lúc cơm không lành, canh ko ngọt cơ mà hãy bởi tương lai của 2 đứa mình, nên ông chồng và em mọi cá nhân hãy nhịn đi một tý, vứt lòng từ bỏ trọng xuống một tý cùng cảm thông lẫn nhau để cùng kiến thiết gia đình, thừa qua sóng gió ông chồng nhé.

*

Em cũng có bố mẹ và cũng yêu thương thương cha mẹ như chồng, thế cho nên khi em về có tác dụng vợ chồng thì cha mẹ của chồng cũng như là bố mẹ của em, em không quan tâm mấy quan niệm mẹ chồng nàng dâu gì gì đó mà xa lánh, phân biệt quyền lợi và nghĩa vụ đâu chồng ạ. Bởi vì, em đề nghị cảm ơn bố mẹ vì đã mang ck đến với cuộc đời em, thuộc em chia sẻ ngọt bùi của cuộc sống. Nỗ lực nên ông xã cũng chớ phân biệt cha mẹ vợ với cha mẹ đẻ nhé chồng. đổi thay vợ chồng rồi, chúng ta có nhiều việc phải lo, nhiều thứ bắt buộc nghĩ. Em hy vọng ông xã sẽ giúp em san sẻ việc nhà, em biết ck đi có tác dụng về mệt và lo ngại chuyện cơ quan, nhưng em cũng giống như chồng, em cũng có quá trình của em, bao hàm hợp đồng hay dự án phải trả thành. Cơ mà em vẫn phải đi làm việc về, chạy ra chợ thiết lập mớ rau, mớ giết thịt về nấu ăn cơm đến gia đình, giặt quần áo, đón con…Thế nên, ngoài vấn đề cơ quan ông xã hãy gánh vác vấn đề nhà thuộc em nữa ck nhé, em nấu nướng ăn, ông chồng rửa bát, em đi chợ ck đón con…Cứ như thế thôi nhé chồng.