Là một cô gái đã 23 tuổi, có vài lần con tim em rung động trước một người con trai. Nhưng dường như đó chỉ là những rung động bình thường của tuổi mới lớn…

Đang xem: Thư gửi chồng tương lai của em

Tâm thư gửi chồng tương lai….

Là một cô gái đã 23 tuổi, có vài lần con tim em rung động trước một người con trai. Nhưng dường như đó chỉ là những rung động bình thường của tuổi mới lớn, và em đang chờ, chờ một ngày chồng của em sẽ xuất hiện, lúc đó con tim em sẽ rộn ràng, loạn nhịp. Em tin, em hy vọng ngày đó sẽ đến nhanh thôi chồng nhỉ. Giờ có thể chồng đang trong một mối quan hệ với cô gái nào đấy, nhưng em sẽ không quan tâm miễn sao khi đã là chồng em rồi, chồng hãy giữ lại tình yêu ấy như là một mối quan hệ của quá khứ, đừng đem nó vào cuộc sống của hai vợ chồng mình, chồng nhé.

Xem thêm:

Em chưa từng yêu ai, chưa thực sự một lần được tựa vào bờ vai người con trai nào cũng như chưa được ai ôm ấp trong vòng tay. Ngày lễ em có chút thoáng buồn, chút cô đơn và chút tủi thân nhưng nghĩ tới chồng, em tưởng tưởng ra hình dáng chồng, và điều đó giúp em nôi đi nỗi cơ đơn phần nào, em luôn động viên mình chắc chồng đang có sứ mệnh phải ở bên một người con gái khác, và chồng sẽ sớm hoàn thành sứ mệnh đó để đến bên em.

Tuy em chưa yêu, chưa biết gì về cuộc sống vợ chồng nhưng những người em quen, rồi gần đây có những bài báo kể khổ khi lấy chồng, làm dâu…làm cho em có chút sợ. Em sợ mình cũng sẽ như họ, sợ phải lấy chồng, nhưng em lại càng sợ hơn khi em vui mà không có người chia sẽ, khi em buồn không có người động viên em. Chồng ơi, sau này chúng mình đừng như thế chồng nhé. Em biết em không phải là một cô gái hoàn hảo, em không phải thật xinh đẹp, không thật sự nấu ăn giỏi, không thực sự khéo léo. Nhưng em biết tự chăm sóc cho mình khi chồng đi vắng, biết nấu cho chồng những bữa ăn dinh dưỡng, biết là quần áo hay hơn thế nữa là may lại cái cúc áo đã rơi của chồng. Cuộc sống vợ chồng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những lúc cơm không lành, canh không ngọt nhưng hãy vì tương lai của 2 đứa mình, nên chồng và em mỗi người hãy nhịn đi một tý, bỏ lòng tự trọng xuống một tý và cảm thông cho nhau để cùng xây dựng gia đình, vượt qua sóng gió chồng nhé.

Xem thêm:

*

Em cũng có bố mẹ và cũng yêu thương bố mẹ như chồng, thế nên khi em về làm vợ chồng thì bố mẹ của chồng cũng như là bố mẹ của em, em không quan tâm mấy quan niệm mẹ chồng nàng dâu gì gì đó mà xa lánh, phân biệt quyền lợi đâu chồng ạ. Bởi vì, em phải cảm ơn bố mẹ vì đã mang chồng đến với cuộc đời em, cùng em chia sẻ ngọt bùi của cuộc sống. Thế nên chồng cũng đừng phân biệt bố mẹ vợ với bố mẹ đẻ nhé chồng. Trở thành vợ chồng rồi, chúng ta có nhiều việc phải lo, nhiều thứ phải nghĩ. Em hy vọng chồng sẽ giúp em san sẻ việc nhà, em biết chồng đi làm về mệt và lo lắng chuyện cơ quan, nhưng em cũng như chồng, em cũng có công việc của em, có những hợp đồng hay dự án phải hoàn thành. Nhưng em vẫn phải đi làm về, chạy ra chợ mua mớ rau, mớ thịt về nấu cơm cho gia đình, giặt quần áo, đón con…Thế nên, ngoài việc cơ quan chồng hãy gánh vác việc nhà cùng em nữa chồng nhé, em nấu ăn, chồng rửa bát, em đi chợ chồng đón con…Cứ như thế thôi nhé chồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *