Việt Á là một trong những ngân hàng được rất nhiều người đánh giá cao về unique sản phẩm, dịch vụ. Vậy, VietABank là bank gì? Có tốt và đáng tin tưởng không?

Ngân sản phẩm Việt Á theo thông tin được biết tới là bank TMCP tương đối non trẻ tại thị trường Việt Nam. Nạm nhưng, chỉ sau một thời gian hoạt động, Việt Á đã sở hữu được cảm tình của nhiều khách hàng. Các sản phẩm, thương mại & dịch vụ tài bao gồm của VietABank luôn tiếp nhận và được đánh giá cao. 

Nếu bạn dường như không biết VietABank là ngân hàng gì? Có giỏi và uy tín không thì hãy cùng banvethicong.com.vn theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thông tin về ngân hàng việt á


Mục lục

3 những sản phẩm, dịch vụ bank VietABank

VietABank là bank gì?

Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần Việt Á – VietABank, mang tên tiếng Anh là Vietnam Asia Commercial Joint Stock Bank. Thường điện thoại tư vấn tắt là bank Việt Á, viết tắt là VietABank, được ra đời năm 2003.

*
VietABank là ngân hàng gì?

VietABank được thành lập và hoạt động dựa trên nền tảng chính là Ngân mặt hàng TMCP Nông thôn Đà Nẵng và công ty Cổ phần dùng Gòn. Vì chưng đó, Việt Á ko chỉ chuyển động trong lĩnh vực ngân hàng mà còn có thế mạnh khỏe về chi tiêu bất hễ sản hoặc những dự án bên cạnh vay vốn, gửi tiết kiệm.

Mặc dù Việt Á là bank trẻ, thay nhưng trong số những năm vừa mới đây đã có không ít bước cải tiến và phát triển vượt bậc. Cùng với số dư tăng dần theo những quý, Việt Á lập cập trở thành một trong những ngân hàng bự uy tín trên Việt Nam.

Trải qua hơn 16 năm hoạt động, VietABank hiện giờ đang sở hữu 97 nút giao dịch, đậy sóng bên trên 16 tỉnh. Đặc biệt, tổng đồ sộ nhân sự lên đến gần 1500 người bảo đảm an toàn đáp ứng được nhu yếu của hầu như khách hàng.

Bảng bắt tắt thông tin bank Việt Á

Tên đầy đủ

Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần Việt Á

Tên viết tắt

VAB

Swift Code

VNACVNVX

Telex

811554.VAB.VT

Địa chỉ trụ sở chính

34A – 34B Hàn Thuyên P.Phạm Đình Hổ, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội

Số năng lượng điện thoại

043 9333 636

Số Fax

043 9336 426

Website

www.vietabank.com.vn

Email

contact
vietabank.com.vn

Quá trình sinh ra và trở nên tân tiến ngân sản phẩm Việt Á

Năm 2013 bao gồm thức thành lập ngân hàng Việt Á trên cở sở vừa lòng nhất doanh nghiệp tài chính tp sài thành và ngân hàng TMCP Nông thôn Đà Nẵng.Năm 2004, tăng vốn điều lệ lên 190,4 tỷ đồng, tiến hành nhiều thương mại & dịch vụ mới.Năm 2006, đầu tư chi tiêu nâng cấp technology thông tin, tăng vốn điều lệ lên 500,33 tỷ đồng.Năm 2008, tăng vốn điều lệ lên 1.360 tỷ đồng khai trương nhiều điểm giao dịch.Năm 2011, tăng vốn điều lệ lên 3.098 tỷ đồng, nhận nhiều giải thưởng cao quý.Năm 2013, VietABank thực hiện tái cơ cấu, xây đắp thương hiệu dấn diện mới. Năm 2014, chuyển đổi địa điểm trụ sở từ tp.hồ chí minh ra Hà Nội.Năm 2019 đến nay, vận động kinh doanh của ngân hàng VietABank tiếp tục tăng trưởng mạnh. Khai trương mở bán thêm nhiều đưa ra nhánh, phòng thanh toán giao dịch mới…

Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng VietABank

Cũng kiểu như với các ngân hàng khác bên trên thị trường, VietABank cung cấp đa dạng những sản phẩm, thương mại & dịch vụ khác nhau. Đối tượng mà ngân hàng Việt Á hướng tới đó là khách hàng hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Đối với quý khách hàng cá nhân

Các thành phầm thẻ VAB.Tiền giữ hộ thanh toán.Tiền nhờ cất hộ tiết kiệm.Cho vay mượn tín chấp/ cố chấp.Sản phẩm dịch vụ.Ngân hàng điện tử.

Đối với quý khách doanh nghiệp

Sản phẩm chi phí gửi.Dịch vụ cho vay.Bảo lãnh.Tài trợ thương mại.Dịch vụ tài bao gồm quốc tế.Dịch vụ ăn năn đoái.Dịch vụ ngân quỹ.Dịch vụ marketing ngoại tệ.

Tất cả các sản phẩm, thương mại & dịch vụ tại bank Việt Á đều đảm bảo an toàn đáp ứng nhanh nhu yếu của từng khách hàng. Tùy vào mong muốn muốn, mục đích của mỗi cá nhân để lựa chọn ra sản phẩm cân xứng nhất.

Xem thêm: Mua Son Black Rouge Chính Hãng Ở Đâu, Son Black Rouge Màu Nào Đẹp Nhất

Ngân mặt hàng Việt Á có giỏi và uy tín không?

Có thể nói, VietABank là trong những ngân hàng được cá nhân, doanh nghiệp review cao về sự an ninh trong quy trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Tuy là một trong ngân mặt hàng trẻ, thế nhưng Việt Á đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn lớn, được các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng ngay không ít giải thưởng danh giá.

*
Ngân sản phẩm Việt Á có giỏi và đáng tin tưởng không?Trao khuyến mãi ngay “Thương hiệu mạnh nước ta 2016” vì chưng Thời báo kinh tế tài chính Việt nam giới phối phù hợp với Cục xúc tiến thương mại – cỗ Công yêu quý tổ chức.“Ngân sản phẩm Phát triển bền bỉ nhất việt nam 2018” vì tạp chí Global Banking and Finance reviews (Tạp chí tài chính lừng danh của quốc gia Anh) trao giải.“Top 500 Doanh nghiệp lớn số 1 Việt Nam” được trao bởi công ty cổ phần báo cáo Đánh giá vn và báo năng lượng điện tử Vietnamnet.“Top 10 chữ tín tín nhiệm” được trao vì chưng Viện quality Việt Nam phối kết hợp cùng Tổng cục tiêu chuẩn đo lường hóa học lượng, Trung tâm phát triển tài sản trí tuệ – Cục download trí tuệ.“Ngân sản phẩm Phát triển chắc chắn nhất việt nam 2019” vì chưng tạp chí Global Banking & Finance review trao tặng. “Ngân sản phẩm có thành phầm tiết kiệm giỏi nhất” được trao bởi vì tạp chí Global Business Outlook.“Top 100 thành phầm – dịch vụ thương mại được Tin và Dùng” được đánh giá bởi Thời báo kinh tế Việt Nam.Ngoài ra, còn vô cùng nhiều phần thưởng tiêu biểu khác

Không chỉ tạm dừng ở đó, độ tin cậy của VietABank còn được biểu lộ qua doanh thu hàng năm. Số lượng người tiêu dùng đăng ký sử dụng dịch vụ thương mại ngày càng gia tăng, doanh thu không kết thúc phát triển. Vì chưng đó, cho với Việt Á quý khách sẽ an ninh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tương tự như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Hotline, tổng đài chăm sóc khách hàng Việt Á

Tổng đài VietABank có trọng trách là quan tâm khách hàng, bốn vấn, phía dẫn khách hàng khắc phục và giải pháp xử lý sự cố. Trên đây, tổng đài viên sẽ tư vấn một cách chi tiết giúp người tiêu dùng giải đáp được các thắc mắc đang chạm chán phải.

Theo đó, số tổng đài của ngân hàng Việt Á là: 1900 555 590. Ngoài ra, khách hàng hàng rất có thể liên hệ cho tới số điện thoại 024 39 333 636. Khi gọi tới tổng đài, khách hàng hàng xem xét cần hỗ trợ đầy đủ tin tức về số tài khoản, số CMND để tổng đài viên xác minh thông tin.

Thời gian cùng lịch làm việc của VietABank

Việt Á là ngân hàng tuân hành mọi quy định ở trong phòng nước, quan trọng đặc biệt là cơ chế làm câu hỏi của đội ngũ nhân viên. Bởi đó, thời gian mở cửa ngõ và ngừng hoạt động các chống giao dịch, trụ sở ngân hàng cũng được Việt Á khí cụ rõ ràng. 

Hiện tại, thời gian thao tác của ngân hàng Việt Á vẫn từ thứ 2 đến sản phẩm công nghệ 6, không thao tác làm việc thứ 7. Thời gian cụ thể như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6.

Buổi sáng: từ bỏ 8h00 mang lại 12h00.Buổi chiều: từ bỏ 13h đến 16h30.

Trong thời hạn nghỉ trưa trường đoản cú 12h đến 13h, những phòng giao dịch sẽ sở hữu được nhân viên trực ban. Trên đây, khách hàng có thể thực hiện một số làm việc cho thanh toán nếu không có thời gian đến vào giờ hành chính.

Trên đấy là những tin tức giải đáp vướng mắc VietABank là ngân hàng gì, có giỏi và uy tín không của không ít khách hàng. Hi vọng qua nội dung bài viết trên quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng với lựa chọn bank Việt Á trên tuyến phố tìm kiếm phương án tài thiết yếu cho mình.