Đây có thể coi là màn trình diễn sáng tạo và xúc hễ nhất từ bỏ trước đến thời điểm này của "The Voice Kids Việt 2013".


Tối 20/7, tập 3 Vòng Đối Đầu của The Voice Kids Việt 2013 tiếp tục lên sóng với 5 đội thí sinh còn lại của 3 đội. Do đây là tập cuối của Vòng Đối Đầu buộc phải khán giả truyền hình đã được coi những phần trình diễn hơi xuất sắc từ những thí sinh "át chủ bài" của những HLV Thanh Bùi, Hiền Thục, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Sau đêm thi này, 3 đội đã chọn về được cho chính mình những thí sinh xuất sắc nhất để vào Vòng Liveshow trực tiếp.

Bạn đang xem: The voice vòng đối đầu tập 3


Phần thi đầy cảm động cùng sáng tạo của bộ tía Mỹ đưa ra - quang đãng Nhật - Phương Duyên với Liên Khúc 3 Miền (Đất Phương nam - Về Ăn Cơm - Chuồn Chuồn Ớt) đã là phần trình diễn nhận được nhiều tràng vỗ tay nhất đêm diễn khi tạo cho HLV Hiền Thục khóc nức nở và MC Trấn Thành ít nhiều lần gạt nước mắt bởi vì cảm xúc phần trình diễn sở hữu đến.
Phần hòa âm phối khí cực kì hòa quyện khi khéo léo kết hợp cả 3 ca khúc từ dân ca mang lại đến dân gian đương đại đã khiến cho những khán giả tại trường con quay như vỡ òa cảm xúc vì xúc động. HLV Lưu Hương Giang gọi đây là điều đặc biệt nhất ở cuộc thi lần này, nhờ tiết mục này cơ mà mọi người tất cả thể cảm thấy tự hào về âm nhạc dân gian Việt Nam. HLV Thanh Bùi cảm thán: "Các con có thể dạy chú hát như thế này được không", Thanh Bùi cho rằng tiết mục là một sự nhắc nhở mọi người về niềm tự hào giành cho dân tộc của mình. Hiền Thục: "Tụi con đã làm cho được điều nhưng mà tất cả những nghệ sĩ Việt phái mạnh đều muốn làm". Nữ HLV đã chọn Mỹ chi là thí sinh cuối cùng vào vòng liveshow của đội mình.
*

*

Hiền Thục nức nở do phần trình diễn tuyệt vời của 3 học trò
Ba cậu bé nhỏ Văn Phong - Tùng Hiếu - Hoàng Dương mở đầu đêm diễn với ca khúc RnB nổi tiếng Radio do thiết yếu HLV Hồ Hoài Anh sáng tác. Cả Hiền Thục, Thanh Bùi đều đánh giá bán cao giọng hát sáng cùng quãng rất rộng của Văn Phong. HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cũng thống nhất chọn Văn Phong đi tiếp.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Ngân Hàng Điểm Chuẩn 2019 Cao Nhất Là 24,75


*

Miccah - Tú Uyên - Khánh Hà cùng thể hiện hit Give Your Heart A Break của nữ ca sĩ Demi Lovato. HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã giữ Khánh Hà lại đến vòng sau.
*

Thanh Bùi đã chọn ca khúc A Thousand Years - nhạc phim nổi tiếng của loạt phim Twilight Saga mang đến 3 thí sinh Thùy Mai - Kiều Vy - Quỳnh Anh thử thách. Hiền Thục cảm nhận phần trình diễn này 3 sỹ tử hòa quyện và thân thiết như một gia đình. Thanh Bùi đã chọn Thùy Mai bởi thí sinh này thể hiện được rõ nhất thông điệp của ca khúc.
*

Ba thí sinh Bảo Trọng - Thảo My - Lê Nguyên được HLV chọn ca khúc Trôi trong Gương mang lại phần thử thách. Bằng màn trình diễn huyết lửa, cậu bé Lê Nguyên đã được HLV Hiền Thục chọn đi tiếp vào đêm liveshow.