bắt buộc nghĩ, lý do mình có thể vì một cội cây khô mà làm lơ cả rừng rậm như vậy ư? Đương nhiên là ko rồi.


1. Đi du lịch khắp nơi, không có anh ta, không nhiều nhất tôi còn tồn tại tiền.

Bạn đang xem: Thất tình có đau lắm không anh

2. Làm cho bộ như không sao cả, thời gian trôi qua sẽ thật sự thành ko có gì cả.

3. Phải nghĩ, tại sao mình gồm thể bởi một gốc cây khô mà lại bỏ qua cả rừng rậm như thế ư? Đương nhiên là ko rồi.

4. May mà anh ta ngoại tình, may cơ mà anh ta ko phải tình yêu thực sự, may nhưng mà không lấy anh ta. Ôi, cảm ơn trời đất!


*

5. Để quên đi một cuộc tình, bí quyết tốt nhất là thời gian cùng người mới. Nếu đến cuối cùng phát hiện ra vẫn không thể quên được, vậy chỉ có thể chứng minh hoặc là thời gian chưa đủ dài, hoặc là người mới chưa đủ tốt.

6. Mượn tình cảm để quên đi tình cảm, vừa có lỗi với thiết yếu mình, vừa vô trách nhiệm với người khác.

7. Tiêu tiền.

8. Im lặng không nói chuyện cùng ai, yên lặng tự mình vượt qua quãng thời gian đó.


*

9. Cứ yên lặng, đi xem phim, đi shopping, đi ăn, đi chơi với bạn bè, chăm chỉ lên lớp, chăm chỉ đi làm... Từng bị tổn thương một lần rồi, đừng dùng những hành động ngây thơ trẻ con làm tổn thương bao gồm mình để trả thù tuyệt trút hết cảm xúc. Dù bạn gồm buồn hơn nữa, người tê cũng chẳng tảo đầu lại đâu.

Xem thêm: Các Loại Mì Ăn Liền Được Yêu Thích Nhất Ở Việt Nam, Các Loại Mì Việt Nam

10. Xa người đó rồi, bạn nhất định sẽ gặp được một người tốt hơn. Ông trời sắp đặt cả rồi, không cần gấp!

11. Đọc sách, làm những việc bản thân thích, những việc trước đó muốn làm mà không có thời gian, không có cơ hội để làm. Tin tôi đi, thất tình không cạnh tranh vượt qua đâu.

12. Nếu thật sự không có khả năng tiếp tục mặt nhau, vậy hãy nghĩ nhiều hơn về những khuyết điểm của đối phương, về những lí vị không đáng ở mặt đối phương. Lúc ở cùng cả nhà thì cần nhiều lắm những bao dung, nhưng khi không bên nhau nữa thì điều đó là không quá cần thiết.


*

13. Trong game với thể thao không tồn tại thất tình.

14. Khóc, khóc hết sức đi, hai tía ngày sau bạn sẽ chẳng còn muốn khóc nữa, bạn sẽ bừng tỉnh: "What? bản thân đang làm gì vậy? Khóc vì một kẻ đã xấu lại còn đểu cáng ư?" Sau đó cắt đứt mọi liên lạc với người kia, cho dù người kia bao gồm ý xoay lại, cũng hãy kiêu hãnh mà đáp trả một chữ: "Biến!"

15. Khóc đến chết đi sống lại thì bữa sau vẫn bao gồm thể mỉm cười đi có tác dụng được. Người lớn rồi, tất cả gì đâu mà đòi sống đòi chết?

16. Mặc dù thế nào đi chăng nữa, ko bao giờ được sử dụng sai lầm của người không giống để trừng phạt chính bản thân mình.

17. Làm cho những việc bạn muốn làm, thuộc bạn bè đi tải sắm, đi xem phim, khi một mình thì đọc sách, nghe nhạc, chạy bộ, tập gym, đi du lịch... Việc quan lại trọng nhất sau thời điểm chia tay đó là bản thân phải sống thật tốt, khiến bản thân càng thêm tự tin, phải tin rằng bạn nhất định sẽ gặp được một người khác tốt hơn, xuất sắc hơn cùng xứng đôi với bạn hơn.

18. Khiến bản thân mình bận rộn hơn, nói chuyện nhiều hơn với người khác, vai trung phong trạng bạn nhất định sẽ trở nên tốt hơn.

19. Soi gương. Bản thân đẹp thế này, anh ta chắc chắn bị mù.

20. Ăn. Ăn. Và ăn. Chỉ bao gồm thức ăn và tiền là không bao giờ phản bội cả.