thương hiệu tuổi của tương đối nhiều nam diễn viên đi lên nhờ đóng phim cổ trang như Hà Nhuận Đông, Tiêu Ân Tuấn, tuy vậy có một cái tên nối liền với "thảm họa" của loại phim này.
theo dõi và quan sát trên
*

Phim cổ trang võ hiệp là "đặc sản" làm ra tên tuổi của phim trung quốc tại châu Á. Nhờ chiếc phim này, những nghệ sĩ thành công xuất sắc trở thành đại hiệp, cao thủ võ lâm nổi tiếngtrên màn ảnh nhỏ.Nếu so sánh với những nam diễn viên thuộc thời như Hà Nhuận Đông, Tiêu Ân Tuấn,danh giờ đồng hồ củaNhậm thánh thiện Tề được ít người nghe biết hơn hẳn.

Bạn đang xem: Thần điêu đại hiệp nhậm hiền tề

Nhìn lại khoảng đường thẩm mỹ gần bố thập niên, Nhậm hiền khô Tề đóng tương đối nhiều tác phẩm nhưng không tạo được nhiềutiếng vang. Cũng bắt buộc nói rằng khuôn phương diện của nam giới diễn viên ko mấy thích hợp với dòng phim cổ trang.

Nhậm hiền lành Tềlà diễn viên, ca sĩ Đài Loan và lừng danh tại Châu Á thập niên 90.

Trong sự nghiệp đóng phim của mình, tất cả những bộ phim mà chắc hẳn rằng nam diễn viênkhông ao ước nhớ đến, vì quá thất bại. Trong số đó có bộ 3 phim tìm hiệp đưa thể từ tiểu thuyết của Kim Dung và Cổ Long.

Thần điêu đại hiệp 1998

Trong phim "Thần điêu đại hiệp 1998" bởi Đài Loan sản xuất, Nhậm nhân từ Tề và Ngô Thanh Liên đóng chủ yếu (trong năm này còn tồn tại phiên bản Singapore vày Lý Minh Thuận cùng Phạm Văn Phương đóng). Đây là phiên bản bị ném đá những nhất, không thất bại kém gì bản 2014 sau này do è cổ Hiểu và Trần Nghiên Hy đóng.

Theo khán giả, anh không đủ đẹp nhất trai để thể hiện nhân đồ dùng này.

Tạo hình của tiểu Long thiếu phụ trong bản này bị phá cách đáng sợ, khi mang đến diện một bộ đồ đen từ trên đầu tới cuối. Dương Quá bởi vì Nhậm nhân hậu Tề đảm nhận bị chê tơi tả, bởi năm kia anh sẽ 32 tuổi và vẫn “cưa sừng làm cho nghé” vào vai. Gương mặt đã gồm tuổi, lại không đẹptrai, diễn xuất phô trương như phim hài… đã khiến cho phiên bạn dạng Dương Quá của anh nhận “gạch đá” tự khán giả.


Trích đoạn vào phim "Thần điêu đại hiệp 1998"

Nội dung phim không tuân theo sát nguyên gốc, “chế” không ít cũng là vấn đề trừ nặng nề nề. Phim bị xem như là một giữa những thất bại vào sự nghiệp của Nhậm hiền lành Tề.

Tiếu ngạo giang hồ 2000

Sau thua của "Thần điêu đại hiệp 1998", Nhậm nhân hậu Tề vẫn có “can đảm” dìm thêm một vai nữa trong vũ trụ tìm hiệp Kim Dung, đó chính là vai Lệnh hồ nước Xung vào "Tiếu ngạo giang hồ 2000".

Tuy nguyên tác Lệnh hồ nước Xung không phải là một mỹ phái mạnh đại hiệp gì, nhưng mà ở tuổi 34 và mẫu mã già trước tuổi của Nhậm hiền hậu Tề để đóng vai tuổi đôi mươi như Lệnh hồ Xung, thì quả thật không thể hợp. Tạo nên hình nhân vật của anh ấy bị chê không kém gì Dương vượt trước đó.

Xem thêm: 3700256034 - Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương

Nhậm hiền hậu Tề không lấy được lòng khán trả khi vào vaiLệnh hồ Xung tuổi đôi mươi.

Diễn xuất của Nhậm nhân hậu Tề tiếp tục gây tranh cãi, lúc anh vẫn mang lối diễn khoa trương, hài cường điệu vàoLệnh hồ Xung. Diễn viên thiếu nữ đóng cặp thuộc anh là Viên Vịnh Nghi cũng bị chê là diễn giật khi đóng vai Thánh Cô Nhậm Doanh Doanh.

Nội dung "Tiếu ngạo giang hồ nước 2000" liên tục bị review là “thảm họa” khi cải biên quá đà, không hề theo nguyên tác Kim Dung. Có khán giả cho rằng Nhậm nhân từ Tề nên yên phận ca hát với đóng phim điện ảnh hoặc hiện tại đại, rộng là đóng chính phim Kim Dung gắng này.

Sở lưu Hương 2001

Sau "Tiếu ngạo giang hồ nước 2000", phần đa tưởng Nhậm hiền Tề sẽ nếm đầy đủ mùi vị thua thảm thì không, sự đầy niềm tin trong anh vẫn còn. Anh thường xuyên tham gia tập phim kiếm hiệp không giống là "Sở lưu Hương 2001", đưa thể từ tè thuyết tìm hiệp cùng tên của Cổ Long.

Sở lưu lại Hương của Nhậm nhân từ Tề lúc phát sóng lại bị chê là “xấu duy nhất từ trước tới giờ” (sau này còn có Chu Hiếu Thiên). Mẫu thiết kế của Nhậm hiền đức Tềkhông đến nỗi nào, tuy vậy để hoàn toàn có thể đảm cảm nhận vai Sở giữ Hương hào hoa lãng tử phong nhã thì kia quả thật là 1 “thử thách”. Kiểu cách Sở giữ Hương của anh ý quê mùa, không tồn tại chất lãng tử mặc dầu tạo hình vai diễnvớibộ đồ dùng trắng toát.

Quả thiệt Nhậm thánh thiện Tề quan yếu làm “hoàng tử cổ trang”.

"Sở lưu giữ Hương 2001" tiếp tục là bộ phim chuyển thể thảm họa. Ngôn từ bị sửa đổi gần hết, thêm các nhân thứ vốn không tồn tại trong nguyên tác… dù phim quy hợp dàn diễn viên lừng danh Đài Loan, Hong Kong như Lâm vai trung phong Như, Lê Tư, Trương Vệ Kiện, Dương Cung Như… cũng tất yêu giúp phim giỏi lên được.

Mấy năm trở lại đây, Nhậm nhân hậu Tề liên tiếp nhận lời đóng phim năng lượng điện ảnh, cả ngơi nghỉ mảng cổ trang lẫn tiến bộ nhưng các vai diễn cổ trang của anh được trao xét làkhông hề có sức hút, diễn xuất nhàm chán.Tuy nhiên trong nghành nghề dịch vụ âm nhạc, Nhậm hiền đức Tề được mọi fan biết đến thoáng rộng với nhiều bài xích hit như "Trái tim quá mềm yếu", "Cô gái đối lập quay khía cạnh lại". So với việc nghiệp diễn xuất, nghành nghề âm nhạc góp anh gặt háiđược các thành tựu hơn.

Gia đình niềm hạnh phúc của nam diễn viên, ca sĩ.

Riêng về đời tư, Nhậm nhân hậu Tề có cuộc sống bình lặngvà rất kín tiếng cùng với giới truyền thông.Năm 2002, trong chương trình biểu diễn tại Mỹ, nam giới diễn viênchính thức tuyên cha kết hôn với bạn gái Tina, một tín đồ ngoài giới giải trí. Năm 2005, mái ấm gia đình anh chào đón cô đàn bà đầu tiên và 3 năm sau tiếp tục tiếp nhận thành viên thiết bị 2. Hiện gia đình bốnngười của nam diễn viên 64 tuổiđang khôn xiết hạnh phúc.