Một ngọn đồi ở miền trung bộ Thái Lan đang vươn lên là tâm điểm của các người săn search người thiên hà vì bọn họ tin rằng bao gồm vật thể kỳ lạ ở phía bên trên bức tượng Phật với liên lạc cùng với họ bằng thần giao biện pháp cảm.
theo dõi trên
*

Ảnh minh họa tín đồ ngoài hành tinh.

Bạn đang xem: Người ngoài hành tinh đang muốn tạo giống người lai với người trái đất?

Theo CNN, một đội người tin rằng, trường hợp ngồi thiền bên trên ngọn đồi Khao Kala làm việc ngoại ô Nakhon Sawan đầy đủ lâu, đã nghe thấy giọng nói của người ngoài trái đất đến từ số đông phi thuyền. Nhóm người này còn nói rằng bạn ngoài hành tinh cũng có lời dạy của Đức Phật.

Để mang lại được ngọn đồi này, bạn ta cần phải trải qua 3 giờ đi xe pháo hoặc tàu từ thủ đô bangkok đến Nakhon Sawan, hay còn gọi là “thành phố của thiên đường”.

Nhiều bạn nói họ nghe thấy giọng nói của rất nhiều sinh vật dụng hình fan màu bạc vang lên trong đầu. Họ vẫn nói bằng bất kỳ ngôn ngữ gì mà bốn tưởng của người ngồi thiền có thể tiếp nhận.

Tuy nhiên, bọn họ cũng chú ý rằng không có gì chắc chắn về vấn đề nhìn thấy người ngoài trái đất hay UFO sinh hoạt đây. Bọn họ nói sự xuất hiện của người vũ trụ là cấp thiết đoán trước và hiện tượng lạ lạ biến mất sau vài giờ.

Hoạt động của group người tin vào sự lộ diện của người thiên hà đã khiến cho giới chức thái lan chú ý. Vào thời điểm tháng 8, 40 quan chức địa phương Thái Lan, bao gồm nhân viên kiểm lâm, đã tới xua xua nhóm bạn tụ tập trên đỉnh đồi Khao Kala, nơi có một bức tượng phật Phật lớn.

Nhiều tín đồ trong và kế bên nước đổ xô cho tới Khao Kala vị tò mò.

Luật pháp đất nước xinh đẹp thái lan không cấm việc tiếp cận ngọn đồi này, tuy vậy mọi bạn không được phép cắm trại ngủ tạm ở đây.

Ngày 20.9, 30 công an và nhân viên cấp dưới kiểm lâm liên tục chặn Wassana Chuensamnaun, bạn dẫn đầu một đội gồm 60 bạn đến ngọn đồi để tìm bạn ngoài hành tinh.

Xem thêm: Lyric I Will Always Love You, Lời Bài Hát I Will Always Love You

Nhóm fan này mặc đồ dùng trắng, nói rằng lên ngọn đồi nhằm thiền cùng hi vọng rất có thể nghe thấy tiếng nói của một dân tộc của tín đồ ngoài hành tinh, theo CNN. Ko muốn bị bắt giữ, nhóm bạn này tập trung bên dưới chân ngọn đồi nhằm thiền sau một vài giờ và tránh đi.

Câu chuyện về hiện tượng kỳ lạ lạ sinh hoạt ngọn đồi Khao Kala bắt nguồn từ năm 1997, khi cựu sỹ quan liêu quân nhóm Cherd Chuensamnaun, “nghe thấy thông điệp của người dải ngân hà khi ngồi thiền sinh hoạt nhà”.

Tiếng hotline của người vũ trụ được cho rằng đã đưa Wassana, phụ nữ của cựu sỹ quan liêu Cherd, cho ngọn đồi Khao Kala.

Trên đỉnh đồi gồm một tượng Đức Phật lớn.

Wassana nói gồm hai đội người ngoài hành tinh tồn tại. “Một nhóm tới từ sao Diêm Vương, đội kia đến từ hành tinh tên Loku”.

“Người ngoài hành tinh đến trường đoản cú Loku mãi mãi trong dạng năng lượng, họ tất cả thể biến thành dạng vật hóa học như nhỏ người. Họ có trí tuệ cùng trình độ công nghệ cao”, Wassana nói.

Theo Wassana, Loku là địa cầu tồn tại sinh hoạt dải Ngân hà, nhưng mà người ngoài hành tinh không nói cụ thể là ngơi nghỉ đâu.

Ở một nước nhà có 95% dân sinh theo Phật giáo, cơ quan ban ngành Thái Lan khôn xiết cảnh giác với đều nhóm tín đồ có niềm tin kì dị, hoàn toàn có thể vượt ra bên ngoài tín ngưỡng truyền thống.

Khi phóng viên báo chí hỏi về việc nhiều người dân Thái Lan nhận thấy UFO và giao tiếp với tín đồ ngoài hành tinh, tiến sĩ triết học cùng tôn giáo Veeranut Rojanaprapa nói: “Chúng ta trù trừ liệu đó là thật hay không. Liệu Đức Phật tất cả từng nghe thấy người ngoài trái đất hay không. Dẫu vậy xin hãy lưu giữ ý, rằng đa số tình huống xẩy ra chỉ là ảo giác”.