Tài khoảnGoogle Drive Unlimitedlà một thành phầm của Googe nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu lưu trữ và share những tệp tin có dung lượng lớn màkhông bị giới hạn lưu trữcũng như đường truyền upload, download.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản google drive không giới hạn

Như chúng ta đã biết, với tài khoảnGoogle Drive miễn phíchỉ cho phép bạn tàng trữ tối nhiều 15GB. Với dung tích này, để tàng trữ những tệp tin có form size lớn như phim HD ví dụ điển hình thì chỉ lưu trữ được 1 tập phim HD.

Nhưng bài toán có một tài khoảnGoogle Drive Unlimited, thì nhiều người đang sở hữu một ổ cứng di động với dung tích vô hạn. Được lưu trữ bằng technology cloud vps của Google.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Ô Tô Giá Rẻ Dưới 200 Triệu 2020, Mua Bán Ô Tô Cũ Dưới 200 Triệu 03/2022


*

Bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta Google Drive Unlimited miễn phí. Nói là tài khoản Google Drive Unlimited, nhưng không phải chính công ty nhé mà chỉ với xài phổ biến (Bộ nhớ cần sử dụng chung), tức thị các các bạn sẽ được xài phổ biến với tài khoản Unlimited của bạn khác.

Đăng ký thông tin tài khoản Google Drive Unlimited miễn phí

Sau đó các bạn nhập tên bộ lưu trữ dùng chung mong tạo (về sau các bạn chỉ upfile được làm việc thư mục này thôi nhé), nhập gmail của các bạn vào như hình dưới
*
Nhấn Submit để tạo, quy trình tạo Team Drive sẽ mất khoảng chừng vài chục giây, đề nghị bạn kiên nhẫn chờ chút vẫn thành công.Sau khi chế tạo ra xong, các bạn vào Google Drive với thư điện tử mà các bạn đăng ký kết ở trên vẫn thấy thêm chiếc chữ Shared drives (“Bộ nhớ sử dụng chung”) cùng thư mục tên mà các bạn đã tạo phía trên
*

Và bây chừ thì các chúng ta có thể upload file thoải mái vào bộ nhớ lưu trữ dùng chung này rồi. Hoàn toàn có thể nhấn yêu cầu chuột chọn Upload files
*

Lưu ý: mọi cá nhân chỉ bắt buộc tạo 1 tài khoản, cấm kị dụng nhiều, nếu lạm dụng vượt nhiều có thể bị khóa tài khoản. Nếu được rất có thể mua một thông tin tài khoản Google Drive Unlimited gồm trả giá thành để ủng hộ Google.

Ngoài trang bên trên thì chúng ta cũng sinh sản Google Drive Unlimited miễn chi phí ở những trang sau

https://teamdrive.mfxx.workers.dev/

https://g.404edu.workers.dev/


*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm nom này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.