1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50-End
Các phái nam diễn viên phụ vào "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 hồ hết là rất nhiều nghệ sĩ có mẫu thiết kế nam tính, điển trai, được giảng dạy diễn xuất chuyên nghiệp hóa và từng tham gia những phim hot.

Bạn đang xem: Tân y thien dong ky 2019 tap 1


Phải nói là Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản năm 2019 cài đặt dàn diễn viên con gái tuyệt sắc, ngay cả những vai phụ cũng toàn là mỹ nhân. Cầm nhưng, không chỉ có các nhân thứ nữ mà đến tất cả dàn nhân đồ gia dụng nam của phim cũng quan trọng đẹp trai hơn những phiên phiên bản trước. Ngay cả Tống Thanh Thư (Trương khôn cùng Nhân) - nhân đồ dùng bị ghét tuyệt nhất phim cũng khiến nhiều fan hâm mộ nữ hụ hét vì ngoài mặt điển trai.
Trương dị nhân anh hùng vai Tống Thanh Thư: trong truyện Ỷ Thiên Đồ Long ký, Tống Thanh Thư một lòng yêu si mê Chu Chỉ Nhược nhưng cô bé chỉ tận dụng hắn để khiến Trương Vô Kỵ tị tuông. Tống Thanh Thư là tín đồ được Trương Tam Phong lựa chọn là chưởng môn đời sản phẩm công nghệ 3 với truyền thụ võ công. Con trai của đại hiệp Tống Viễn Kiều tuấn tú tuấn tú, võ công cao vút nhưng lại có kết cục cay đắng.

Xem thêm: Mv "Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau" Vượt 100 Triệu View, Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau Vượt 100 Triệu View


*

Tống Thanh Thư là môn đệ phái Võ Đang, được Trương Tam Phong lựa chọn là chưởng môn đời thứ bố và truyền thụ võ công. Anh khôi ngô tuấn tú, võ công cao nghều nhưng lại có kết viên cay đắng. Phiên bản tính nông nổi, Tống Thanh Thư đang giết chết sư thúc mình là Mạc Thanh ly chỉ do một lời thách thức. Sau đó, anh bất đắc dĩ đề xuất gia nhập chiếc Bang và Nga My, nhưng cũng trở thành mọi người xem thường, khinh rẻ. Bởi bị ép buộc, Tống Thanh Thư quay lại hạ độc cả phái Võ Đang. Về sau, Tống Thanh Thư lấy được chưởng trường phái Nga My là Chu Chỉ Nhược tuy nhiên thật ra chỉ với bù nhìn ship hàng cho hoài bão của Chỉ Nhược. Kết truyện, Tống Thanh Thư là bị tàn phế, sau bị Trương Tam Phong một chưởng tiến công chết. Nói cách khác đây đó là một giữa những nhân đồ bị ghét tuyệt nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký.
*

Trong nhiều lần dựng thành phim, Tống Thanh Thư ít nhiều lần được "tẩy trắng" bất chấp dân tình bội phản đối. Và dường như như với phiên bản 2019, nhân đồ dùng này cũng biến thành một đợt nữa được "tẩy trắng gắng đen", khiến người xem cảm thông cho quá trình sa vào tội trạng của Tống Thanh Thư và với làm nên đẹp đôi tương xứng cùng với Chu Chỉ Nhược, biết đâu chừng vẫn còn xuất hiện thêm một cặp đôi trong mơ, Thư-Nhược trong trái tim các fan.
*

Xem phim TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ 2019 tập 1 trung quốc vn2 HD

Phim rã Y THIEN vị LONG KY 2019 Võ Thuật tìm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên banvethicong.com.vn, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "banvethicong.com.vn" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !
*

*

Đây là ứng dụng Test đưa lập tiêu đề tìm kiếm clip online chia sẻ trên internet, banvethicong.com.vn chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phi pháp luật việt nam !