Việc thí sinh Tấn Lợi cùng với biệt danh "hot boy trà sữa" biến hóa quán quân thử thách danh hài mùa 3 cùng với màn chọc cười cợt tục tĩu đã khiến cho rất nhiều khán giả bất bình .

Bạn đang xem: Tấn lợi thách thức danh hài mùa 2

Bạn sẽ xem: Tấn lợi thử thách danh hài mùa 2

“Hot boy trà sữa” Tấn Lợi đoạt được giải thưởng “khủng” 150 triệu “Hot boy trà sữa” Tấn Lợi biến chuyển Quán quân thách thức Danh Hài mùa 3 sau khi vượt qua 5 vòng thi.

Tối 22/2, ngôi cửa hàng quân chương trình Thách thức danh hài mùa 3 trị giá bán 150 triệu vnd đã ở trong về thí sinh Tấn Lợi, 22 tuổi đến từ Long An. đàn ông trai trẻ con với biệt danh “hot boy trà sữa” vượt qua 5 vòng thi và xong xuôi nhiệm vụ chọc cười 1 trong hai giám khảo là Trấn Thành cùng Trường Giang.

Tuy nhiên ,chương trình sau thời điểm phát sóng đã gây ra tương đối nhiều tranh cãi. Trong cả 5 vòng Tấn Lợi chỉ có thể khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả còn trường Giang gần như vô cảm. Bên trên Youtube, đoạn phim phần thi của Tấn Lợi cũng đều có lượng dislike tương đối lớn.

Thắng 150 triệu bởi nói bậy

Trong 5 vòng, Tấn Lợi gần như là chỉ sẵn sàng kịch phiên bản khá đơn giản so với sự đầu tư cầu kỳ của các thí sinh khác. Cố gắng vào đó, chàng trai tạo cười bởi những câu nói ngô nghê, bộc phát tự nhiên chứ không có sự sẵn sàng trước.

Khác với phản ứng của Trấn Thành, người theo dõi cho rằng chúng ta cảm thấy thất vọng vì bắt buộc nở nổi một nụ cười. Đặc biệt, trong khoảng cuối, vấn đề thí sinh gọi vk là “mập đ...” cũng bị cho là quá bội nghịch cảm cùng thô thiển. Mặc dù nhiên, chính chi tiết này lại góp thí sinh là người duy độc nhất vô nhị trong công tác giành phần thưởng ở vòng Gala.

Trước đó, câu hỏi Tấn Lợi tiếp tục gọi vợ là “nó” bên trên sóng vô tuyến cũng gây ra hai luồng ý kiến. Người thích thì khen dễ thương và đáng yêu chân thành, trái lại người chê mang lại rằng anh chàng này quá lỗ mãng và khinh thường người các bạn đời.


*

Chiến chiến thắng 150 triệu đồng trong vòng 50 giây của Tấn Lợi gây những tranh cãi. Ảnh: ĐQ.

Trở lại với diễn biến vòng Gala, khán giả Việt Dũng cho rằng chiến thắng của Tấn Lợi không xứng đáng bởi đường nét diễn và câu chuyện của anh trọn vẹn rập khuôn vòng thi trước.

“150 triệu đồng mà coi chả mắc mỉm cười gì hết. Vẫn diễn như lần trước chả không giống gì, vẫn xin nước uống, vẫn run, phần 5 vẫn lôi bà xã lên mà chả diễn gì ra hồn. Xem phần phi của sỹ tử Cẩm Hà còn tuyệt hơn xứng danh hơn”, Việt Dũng chỉ trích.

Ngoài ra, việc cười quá tiện lợi của Trấn Thành quan trọng đặc biệt trong vòng thi cuối đòi hỏi cao sinh sống thí sinh cũng khiến người theo dõi bức xúc. Trong 4 trên 5 vòng thi, anh đều nhảy cười từ khôn xiết sớm sau số đông câu nói vu vơ của Tấn Lợi.

Sau đó, cây hài lý giải rằng thí sinh rất mềm dịu và nhanh nhạy khi nắm bắt tình huống. Mặc dù nhiên, giải thích này hoàn toàn không thuyết phục được tín đồ xem.

Xem thêm: 22 Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà 400 Triệu Đẹp Đáng Để Xây Dựng Nhất


*

Bạn phát âm Vũ Tiến bình luận: “Đã là công tác Thách thức danh hài thì giám khảo bắt buộc là bạn khó cười, chứ để anh Thành thì không ổn, khiến chương trình càng ngày càng thêm nhạt vì chưng anh này dễ cười quá, mỉm cười bất chấp, cười vô tội vạ khiến thỉnh thoảng khán trả cũng đo đắn vì sao anh ta cười”.

Một chủ kiến khác cũng đồng tình: “Ít ra vòng Gala cũng phải có cái gì đấy làm khán giả thấy hài lòng, đằng này mấy chuyện tào lao mà ông thành vẫn cười được tôi cũng chịu”.

Đây không hẳn lần thứ nhất Trấn Thành gây tranh cãi vì tại sao này. Trong mùa vật dụng 2, sau khoản thời gian nhận gạch ốp đá, cây hài phân tích và lý giải trên trang cá nhân: “Không phải là tôi nuốm ý đâu. Đấy là do phản xạ của tớ khá nhanh, các lần thấy ai đó diễn vật gì là trong đầu tôi mau lẹ phân tích, tưởng tượng ra nội dung trong đầu, cứ như một cảnh phim vậy".

"Chính vày thế, đôi lúc chỉ việc nhìn các bạn diễn là tôi đã suy xét ra nó như vậy nào, tiếp theo ra sao rồi tự gọi và bật cười. Tôi thuận tiện chứ không ba phải”, danh hài trấn thành viết.

"Tấn Lợi có tác dụng đúng format chương trình"

Đó là lời khẳng định của người tiêu dùng đọc hiểu Ly khi nói tới những bức xúc về đêm thi tối qua. Cô viết: “Câu nói quen thuộc của MC Ngô loài kiến Huy ở đầu mỗi lịch trình là ‘Các chúng ta có 60 giây để chọc cười 2 danh hài". Tôi nghĩ đây là chương trình chọc cười chứ không phải là thi hài, ai có công dụng chọc cười giám khảo thì thắng chứ không tồn tại gì là xứng với ko xứng”.

Trước Tấn Lợi, các thí sinh khác cũng có rất nhiều chiêu chọc mỉm cười rất bạn dạng năng như nói nhảm, trả gái, la hét, dancing múa hay thậm chí còn là tự hành hạ mình bởi những trò như ngã, đánh nhau. Biện pháp này cho dù phản cảm dẫu vậy hợp lệ vị chương trình không có bất cứ luật lệ nào ngoài thời gian 60 giây cho mỗi vòng.

Cáchdiễn của Tấn Lợi bị nhiều người ném đá vì nhận định rằng “diễn sâu”. Nhưng lại cũng có rất nhiều khán giả cho rằng chàng trẻ trai đã thành công khi đủ tinh ranh nhằm qua đôi mắt được hai danh hài.


*

Tấn Lợi sẽ lao vào vào showbiz giỏi trở về với đời thường? Ảnh: NVCC.

Sau 3 mùa giải Thách thức danh hài, lịch trình đã phân phát hiện cùng tìm ra một vài cái tên được người theo dõi nhớ đến như Mạc Văn Khoa, Lê Thị Dần, hào kiệt và tiên tiến nhất là “hot boy trà sữa” Tấn Lợi.

Tuy nhiên, giải thưởng chỉ mới là sự mở màn và gần như là không bảo đảm cho họ bất cứ tương lai nào. Bọn họ đều buộc phải làm lại từ trên đầu khi bước đi ra đời thực hay gật đầu đồng ý trở lại với cuộc sống đời thực.

Với Tấn Lợi, dĩ nhiên rất có thể anh sẽ xả thân vào showbiz hoặc cũng rất có thể trở về với quán trà sữa như trước kia. Mặc dù nhiên, ngôi trường Giang đang nhắc nhở: “Nếu em rất có thể chọc cười khản giả ở các sân khấu mặt ngoài, anh sẽ mang đến em 1 tỷ đồng".

Vậy nam nhi trai nổi tiếng chỉ sau một tối này cần phải có thời gian để suy ngẫm về tương lai, nhất là về cách diễn hài tục tằn, bậy bạ đã biểu lộ trên sóng truyền hình.

Bài viết liên quan