Tập đoàn TH vừa ra mắt sản phẩm sữa chua ít con đường TH true YOGURT, bớt 28% lượng đường, làm phong phú thêm cho khối hệ thống sản phẩm sữa chua của TH, đáp ứng đa dạng nhu cầu chăm lo sức khỏe người tiêu dùng.


Bạn đang xem: Sữa chua ít đường th true milk

Được làm cho từ sữa tươi sạch mát nguyên hóa học của nông trại TH, lên men trường đoản cú nhiên, lưu lại giữ buổi tối đa giá trị bồi bổ trong sữa tươi. Sữa chua ít mặt đường TH true YOGURT là thành phầm không áp dụng chất bảo quản và phụ gia tổng hợp, có mùi vị thơm ngon, thanh nhẹ.


*

Với việc sử dụng các chủng men chọn lọc gồm men Streptococcus thermophilus và Lactobacillus bulgaricus, sữa chua ít con đường TH true YOGURT hứa hẹn hẹn trở nên món tráng miệng cần yếu thiếu, cung ứng tiêu hóa cho tất cả gia đình.

Xem thêm: Cập Nhật Mức Trần Lãi Suất Trần Hiện Nay Là Bao Nhiêu, Lãi Suất Ngân Hàng Năm 2022 Sẽ Ra Sao

Sữa chua trường đoản cú sữa tươi nguyên chất

khác hoàn toàn đáng nhắc của thành phầm TH so với các sản phẩm cùng ngành trên thị phần - đôi khi là đặc trưng hệ sinh thái thành phầm từ sữa của TH - đó là gắn cùng với sữa tươi, làm từ sữa tươi.

hiện tại trên thị trường, nhiều phần các sản phẩm sữa chua được thiết kế từ sữa bột hoặc chỉ sử dụng một trong những phần sữa tươi. Viên Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT) thống kê, 60% sữa nước trên thị trường nước ta là sữa trả nguyên, có nghĩa là nhập khẩu sữa bột về trộn lại. Vì vậy dù nhiều quý khách có chung cảm nhận rõ rệt rằng sữa chua làm từ sữa tươi mới có hương vị thơm ngon độc đáo nhất, thế nhưng sản xuất hộp sữa chua từ sữa tươi là “cuộc chơi” dành cho một số không nhiều doanh nghiệp dữ thế chủ động được nguồn sữa tươi vật liệu như TH true MILK.

sản phẩm TH nói chung, hộp sữa chua ít mặt đường TH true YOGURT nói riêng được thiết kế từ sữa tươi sạch nguyên chất của nông trại TH - đơn vị vừa xác lập kỷ lục thế giới “Cụm trang trại trườn sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao có tiến trình sản xuất khép bí mật quy tế bào lớn bậc nhất thế giới”. Tại đây, đàn bò được nuôi chăm sóc với technology 4.0 cùng quy trình kiểm soát “từ đồng thảm cỏ tới ly sữa sạch” tạo cho ly sữa hoàn mỹ, an toàn cho sức khỏe.

Sử dụng nguyên vật liệu là sữa tươi sạch, hộp sữa chua ít con đường TH true YOGURT có hương vị thơm ngon đặc trưng của sữa tươi từ bỏ nhiên. Lân cận đó, nhờ bớt đường, thành phầm mang tới tuyệt vời về vị chua ngon thanh nhẹ dễ chịu cho vị giác bạn dùng. Sản phẩm cũng rất phù hợp cho những món salat, món rau củ trộn “healthy” với là bạn đồng hành lý tưởng cho hầu hết người suy xét sức khỏe, fan cần duy trì gìn hoặc nâng cao vóc dáng.


Bộ sản phẩm sữa chua nạp năng lượng tự nhiên, dòng cho cả gia đình của TH đến nay gồm 7 mùi vị tự nhiên: nha đam, dừa, sầu riêng, chanh dây, vị từ bỏ nhiên, tất cả đường, ít đường.

cạnh bên đó, TH còn nổi tiếng với bộ sản phẩm sữa chua thanh trùng Topkid bổ sung vi hóa học dinh dưỡng dành riêng cho trẻ em 2-12 tuổi và dòng sản phẩm sữa chua nạp năng lượng men sống bổ sung lợi khuẩn.


vị sao xe thiết lập nhẹ Suzuki Carry Pro 2022 thông dụng tại Việt Nam?

Tôn kháng khuẩn mang lại 99,9% giành riêng cho ứng dụng phòng sạch mát sandwich panel

Điều gì làm cho sự thành công xuất sắc của thương hiệu Viễn thông FPT?

GELEX và các đơn vị thành viên giành giải thưởng yêu đương hiệu nước nhà năm 2022

gợi ý tọa độ nghỉ ngơi đẹp ngất ngây, vui chơi và giải trí xả láng sống Phú Quốc

Nhiều sản phẩm dịch vụ của VNPT đạt uy tín Quốc gia

dẫn đầu tăng trưởng giao dịch thẻ, HDBank nhận đồng thời 2 phần thưởng của Visa


Bài viết liên quan