Sữa chua dẻo phô mai Merino là món ăn bổ sung cập nhật những bữa ăn phụ hằng ngày cho bé bỏng không chỉ giúp bé nạp thêm tích điện mà còn kích thích nhỏ ngon miệng, chủ động trong việc ăn uống uống. Vậy hộp sữa chua này có tốt không? Có tính năng gì mang đến bé? bao nhiêu calo? bao gồm béo không?… toàn bộ sẽ được banvethicong.com.vn đáp án trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Sữa chua dẻo phô mai merino bán ở đâu


*
Sữa chua dẻo phô mai Merino có giỏi không?

Sữa chua dẻo Merino không chỉ có là một món nạp năng lượng vặt thơm ngon lôi cuốn các bé mà còn bổ sung nguồn năng lượng dồi dào cho các con dễ chịu và thoải mái hoạt động, chơi nhởi suốt ngày dài. Đặc biệt, sản phẩm này còn rất kỳ bổ ích cho hệ tiêu hóa còn trẻ trung của trẻ nhỏ tuổi khi bổ sung cập nhật các yếu tắc lợi khuẩn, giúp bé tiêu hóa khỏe, ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng tối đa.

Không chỉ vậy, nguồn nguyên vật liệu sữa chua phô mai Merino số đông được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, chọn lọc và tuyển lựa chọn kỹ lưỡng. Toàn bộ đều được nghiên cứu tương xứng với thể trạng và nhu cầu dinh chăm sóc của trẻ nhỏ Việt, đảm bảo bé phân phát triển tốt nhất.

Ngoài ra, thành phầm được cung ứng trên các bước kép khép kín, được kiểm định ngặt nghèo và đạt tiêu chuẩn bình an vệ sinh thực phẩm của cục Y tế. Vì chưng thế, mẹ trọn vẹn yên trung khu về độ an toàn, không có ngẫu nhiên khả năng tổn hại nào cho sức khỏe nhỏ nhắn yêu.

Xem thêm:

Thành phần của sữa chua dẻo phô mai Merino

Sữa chua dẻo phô mai Merino được không ít mẹ tin cần sử dụng cho nhỏ bởi chứa đựng nhiều thành phần bổ dưỡng như:


*
Sữa chua dẻo phô mai Merino

Đánh giá chỉ sữa chua dẻo phô mai Merino

Cảm nhận bạn dùng

Mình vẫn trực tiếp demo và cảm nhận sữa chua phô mai Merino trước lúc cho con dùng làm đảm bảo an toàn nhất. Về hình thức, sữa chua có màu trắng đục, hơi ngà ngà vì tất cả phô mai chứ không cần trắng tinh như hộp sữa chua Vinamilk. Độ ngọt bình thường, ko ngọt gắt cũng không thực sự nhạt, vị chua vừa yêu cầu nên bé nhỏ khá dễ ăn.

Sữa chua tất cả độ dẻo dẻo hoàn hảo, cho dù để phòng đông mà lại cũng không còn bị dăm đá. Nhưng tuyệt hảo nhất phải nói đến vị ngọt khủng của phô mai, nạp năng lượng một lần là quan yếu quên, càng ăn uống lại càng nghiền chứ không còn ngán.

Mình cho bé dùng được rộng 1 tháng rồi, bé trộm vía ăn uống ngoan hơn, tiêu hóa cũng giỏi hơn, ít bị táo bị cắn bón rộng rõ rệt. Mình bạn lớn còn ưa thích nữa huống đưa ra là những bé, con ăn uống một cái kết thúc còn đòi thêm mẫu nữa. Nói chung các mẹ nên chọn mua dùng thử, túi tiền cũng rất hợp lí đó nha.