đơn vị ngoại cảm ‘huyền thoại” lừng danh (và cũng tai tiếng) Phan Thị Bích Hằng vào “cơn bão” thiếu tín nhiệm của dư luận vẫn phải đương đầu với “bản án” nào.

Đến ni Bích Hằng chưa thể đưa ra những phân tích và lý giải thuyết phục, cùng với những bằng chứng đúng chuẩn để thoát ra khỏi những “nghi án” lừa đảo và chiếm đoạt tài sản mà vừa mới đây báo chí rầm rộ đưa tin sau vụ việc VTV “vạch mặt” sự thất đức của không ít nhà ngoại cảm, trong các số đó có Phan Thị Bích Hằng.

Bạn đang xem: Sự thật về nhà ngoại cảm bích hằng

Hàng loạt những cáo buộc và hầu như dấu chấm hỏi về bên ngoại cảm Phan Thị Bích HằngViệc “lừa” mái ấm gia đình liệt sĩ Phùng Chí Kiên được VTV kể đến. Tướng Kiên đã bị giặc Pháp bắt cùng chặt đầu treo để thị uy. Năm 1990, phần thân thể của vị tướng tá tài đã có được vào nghĩa địa liệt sĩ. Còn phần thủ cung cấp thì vẫn không tìm ra. Bộ quốc phòng và mái ấm gia đình đã nhờ đến nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng chỉ giúp. Và bà Hằng đã dùng kĩ năng “ngoại cảm” thủ thỉ với người cõi âm binh để tìm ra phần hài cốt sót lại của liệt sĩ Phùng Chí Kiên.Kết trái của Viện Pháp y Quân team – bộ Quốc phòng nêu rõ: “Những vật mẫu mà Viện này dấn được, sau khi giám định đã khẳng định gồm: Đất lẫn đá vụn, 13 miếng sành với 3 miếng đá nhỏ, 1 răng lợn rừng. Theo công dụng đó, công văn này kết luận: mẫu vật gửi trên Khoa giải phẫu cơ sở y tế 108 chưa hẳn là 1 phần hài cốt của đồng chí Phùng Chí Kiên”. Bà Phan Thị Bích Hằng đã không có một sự lý giải nào cho sự “nhầm lẫn” này.

*

Bà Phan Thị Bích Hằng sẽ đương đầu với bạn dạng án nào giả dụ những buộc tội lừa đảo mái ấm gia đình liệt sĩ là sự việc thật.

Xem thêm: Các Thuốc Trị Tê Bì Chân Tay Uống Thuốc Gì, Bị Tê Tay Chân Uống Thuốc Gì Để Nhanh Khỏi Bệnh

Tiếp mang đến là “nghi án” bà Bích Hằng không có công trong việc tìm kiếm 4000 hài cốt liệt sĩ tại nhà lao Cây Dừa, Phú Quốc năm 2008.Nói về sự việc kiện này, thiếu tướng, TS Nguyễn Chu Phác trung tâm sự: “Cuộc tìm kiếm kiếm hài cốt liệt sĩ tại Phú Quốc, Kiên Giang có quy mô lớn nhất từ trước mang đến nay. Tức thì từ thời điểm bước đầu tìm kiếm, tôi đã để ý tới sự kiện này. Có nhiều đoàn có kinh nghiệm về tìm chiêu mộ liệt sĩ cùng tham gia tra cứu kiếm ở khoanh vùng nhà tù Phú Quốc. Sau khoản thời gian tìm tìm kiếm được hơn 4000 tro cốt liệt sĩ sống đây, chỉ huy tỉnh Kiên Giang đã tổ chức tri ân, trao thưởng cho mọi cá nhân, tổ chức triển khai tham gia tìm được hơn 4000 bộ hài cốt. Mặc dù nhiên, trong sự kiện này lại không có cô Phan Thị Bích Hằng với theo tôi được biết, cô Hằng cũng ko được trao phần thưởng gì cả.Bất ngờ và băn khoăn với diễn biến này phải ngay tiếp đến tôi sẽ viết thư giữ hộ vào mang đến ban chỉ huy tỉnh Kiên Giang để hỏi rõ về việc việc trao thưởng và tri ân các đoàn tìm kiếm mộ. Nhưng lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã trả lời tôi rằng: cửa hàng chúng tôi không biết bà Hằng – bà Phan Thị Bích Hằng nào vẫn tìm hài cốt liệt sĩ ngơi nghỉ Phú Quốc cả!”.

Rồi đến vụ việc sai sót bà Hằng phán sai tuyển mộ Lý thường Kiệt. Ngôi chiêu tập được bà Hằng xác định là chiêu tập Lý thường xuyên Kiệt chẳng qua là một trong ngôi chiêu tập hợp hóa học mới lộ diện cách thời nay 500 năm trong những khi đó Lý thường xuyên Kiệt sẽ mất cách đó 900 năm.Và còn rộng 100 trường hòa hợp được nhận định rằng là “sai sót” của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng mà chúng tôi chưa xuất hiện dịp nhằm thống kê.

Cùng với đó là dấu chấm hỏi về bài toán bà Bích Hằng có “nổ” hay không về diễn biến bà bị chó dại cắm thập tử nhất sinh rồi từ kia phát chỉ ra khẳng năng nước ngoài cảm của mình. Cho đến nay, đây vẫn còn đấy là một bí hiểm lớn. Không ít người sống gần công ty bà Bích Hằng không biết thậm chí còn mang đến rằng đấy là việc không có thực. Ngay cả bạn trai cũ của bà Bích Hằng cũng tở ra tưởng ngàng “ “Tôi từng có mối quan hệ yêu đương cùng với Bích Hằng nhưng mà quả thực về cái chết hụt của cô ấy và loại đám tang như lời anh nhắc thì tôi chần chừ gì”.

Khi được đặt ra những câu hỏi về câu hỏi bị buộc tội lừa dối mái ấm gia đình liệt sĩ, bà Hằng tiếp tục cho rằng bài toán VTV“Tôi rảnh ở trong thâm tâm vì toàn bộ những câu hỏi mình làm đều xuất phát điểm từ cái trọng tâm và quánh biệt, không lúc nào tôi vụ lợi”. Rộng 10 nghìn gia đình liệt sĩ đã có được bà Hằng tìm hài cốt giúp nhưng không yên cầu một đồng xu?

Sự vấn đề này sẽ dứt thế nào khi cơ mà dư luận cũng giống như những gia đình liệt sĩ có hài cốt thân nhân bên trong “30%” không đúng đắn chưa có lý giải thoả đáng từ bà Hằng? đề nghị chăng cần có sự khảo sát làm rõ từ phía cơ quan công dụng và sẽ sở hữu được hình phát đúng fan đúng tội như vụ việc nhà trung tâm linh Nguyễn Thanh Thuý vừa qua?