Sau khi bị người học trò Ben Solo/ Kylo Ren bội phản bội, toàn cục nỗ lực chế tác dựng lại lực lượng những Hiệp sĩ Jedi của Luke Skywalker trọn vẹn sụp đổ.

Bạn đang xem: Star wars: jedi cuối cùng diễn viên


Đúng như lời hứa từ Star Wars: The Force Awakens (2016), vào tháng 12 này, Lucasfilm tiếp tục trình thôn phần sản phẩm 8 của yêu mến hiệu lịch sử một thời “Chiến tranh giữa các vì sao”. Với tên thường gọi Star Wars: The Last Jedi / Jedi Cuối Cùng, bộ phim tiếp tục dõi theo hành trình của các người hùng trẻ em tuổi nhằm mục đích chống lại Tổ Chức đầu tiên (The First Order). Hãy cùng điểm qua phần lớn nhân đồ cũ và bắt đầu sẽ mở ra trong phần phim này.

1. Luke Skywalker (Mark Hamill)

Sau khi bị người học trò Ben Solo/ Kylo Ren phản nghịch bội, toàn cục nỗ lực tạo ra dựng lại đội quân những Hiệp sĩ Jedi của Luke Skywalker hoàn toàn sụp đổ. Luke biến mất khỏi vũ trụ và sống một cuộc sống ẩn sĩ trên hành tinh Ahch-To. Tuy nhiên,giờ trên đây người nhân vật huyền thoại cần lộ mặt, lúc phe Quân chống Chiến phải ông trở thành người lãnh đạo để kháng lại sức mạnh của tổ chức Thứ Nhất.


*

2. Tướng quân Leia Organa (Carrie Fisher)

Công chúa/Tướng quân Leia Ornaga có trách nhiệm dẫn dắt lực lượng suy yếu của phe binh cách trốn chạy ngoài sự đuổi giết của những gia thế đen tối đang dần giật đi sự từ bỏ do của tất cả thiên hà. Là một huyền thoại sống truyền cảm giác cho hàng vạn con người, tướng mạo quân Leia luôn luôn biết tận dụng kinh nghiệm chiến đấu của mình để phòng lại tổ chức Thứ Nhất.


*

3. Kylo Ren (Adam Driver)

Sau thất bại đắng cay trước Rey, Hiệp sĩ Đen Kylo Ren ban đầu tập trung sức mạnh trở lại và nỗ lực tiêu khử phe đao binh theo bổn phận của Thủ lĩnh tối cao Snoke. Dù với trong bản thân Thần lực trơn tối tất cả sức hủy hoại khủng khiếp, trung tâm tính không ổn định của Kylo Ren luôn khiến cho hắn lạc lối thân ranh giới của Thiện cùng Ác.


*

4. Rey (Daisy Ridley)

Với Thần Lực đã hoàn toàn khai mở, nữ hero trẻ tuổi du lãm đến chũm giới bí hiểm Ahch-To nhằm tìm kiếm Luke Skywalker, vị thủ lĩnh Jedi sau cuối trong dải ngân hà; bởi lẽ vì cô biết ông chính là hy vọng ở đầu cuối của Quân chống Chiến. Mặc dù nhiên, Rey nhanh lẹ phát chỉ ra rằng người anh hùng trong thần thoại mà cô luôn luôn tìm kiếm hoàn toàn khác với kỳ vọng ban đầu của mình.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Học Viện Cảnh Sát, Điểm Chuẩn Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân 2021


*

5.Finn (John Boyega)

Finn khởi điểm là một trong những ‘Stormtrooper’ thuộc tổ chức Thứ Nhất. Mặc dù được nuôi chăm sóc để phát triển thành một người lính, mà lại anh lại không tồn tại lý tưởng chiến đấu cho riêng rẽ mình. Vào phần cũ, anh sẽ phản bội tổ chức triển khai và cùng Rey tìm về phe nội chiến – The Resistance. Trong phần phim mới, Finn đang trở thành một phi công quả cảm và cứng rắn. Anh đã sẵn sàng chuẩn bị cùng những người dân đồng đội vùng lên chống lại Tổ Chức thứ nhất vì tự do thoải mái cho toàn vũ trụ.


*

6. Supreme Leader Snoke (Andy Serkis)

Chỉ huy bóng buổi tối của tổ chức Thứ Nhất. Thủ Lĩnh buổi tối Cao Snoke là 1 trong kẻ tất cả lai lịch túng bấn ẩn, hắn đứng từ trong bóng tối để thao túng bấn Kylo Ren tiến hành các âm mưu hiểm độc.

Những nhân vật dụng mới:

1. Rose Tico (Kelly Marie Tran)

Là mtv của đội hậu cần của phe phòng Chiến, Rose đang nuôi chăm sóc sự ghét bỏ của mình đối với Tổ Chức đầu tiên từ khi cô còn bé. Giờ đây, lúc đã có đủ năng lượng để cản lại kẻ thù, Rose tự hứa với lòng đang cùng các người hùng lật đổ tổ chức triển khai Thứ nhất. Vai diễn do nữ diễn viên cội Việt Kelly Marie è thủ vai.

2. Paige Tico (Ngô Thanh Vân)

Là một nàng xạ thủ thuộc quân kháng chiến, Paige liều lĩnh tinh chỉnh máy cất cánh chiến đấu chống lại lữ đoàn ngôi sao. Paige cũng chính là chị gái của Rose (Kelly Marie Trần). Phái nữ diễn viên Ngô Thanh Vân sẽ vượt qua không hề ít diễn viên khác và để được đạo diễn Rian chọn vào vai diễn này.


Mới đây cả 2 nữ cô bé diễn viên sẽ tham gia chuỗi sự khiếu nại quảng bá bộ phim truyền hình tại Việt Nam. Star Wars: Jedi ở đầu cuối là bộ phim Star Wars đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện thêm của 2 phái nữ diễn viên cội Việt.

Ngoài ra, người theo dõi sẽ được gặp lại những nhân vật không còn xa lạ như Poe Dameron (Oscar Isaac), Maz Kanata (Lupita Nyong’o), chàng trai người vật dụng lắm lời C-3PO (Anthony Daniels), Đại tướng Armitage Hux (Domhnall Gleeson) tốt Đô đốc Holdo (Laura Dern).


Mark Hamill hoảng hốt lúc nghe đến nói về nhân vật của bản thân mình trong Star Wars: The Last Jedi nhan95 · 4 thời gian trước


Đạo diễn của Star Wars: The Last Jedi - Rian Johnson triển khai tiếp 3 phần phim Star Wars hoàn toàn mới

Maii · 4 thời gian trước


Cháy vé cùng với loạt bom tấn khép lại hành trình điện ảnh 2017 sống động

VLynd · 4 năm kia


Hai con gái diễn viên nước ta sẽ xuất hiện trong Star Wars: The Last Jedi

banvethicong.com.vn · 4 năm ngoái


Đã mang lại lúc Star Wars đề xuất phải thay thế sửa chữa Millenium Falcon bằng một bé tàu khác

SarahTran · 4 thời gian trước


0
ĐỐI TÁC
thông tin tài khoản
password
Quên mật khẩu?
Đăng nhập
hoặc
Đăng nhập bởi Facebook
chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!