Sự xuất hiện của anh chàng trong tập Running Man được phạt sóng vào tuần cho tới khiến fan hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Bạn đang xem: Song joong ki trở lại running man

Sau khi xuất ngũ, Song Joong Ki luôn luôn là cái tên thu hút các sự để ý của truyền thông và fan hâm mộ. Chàng trai tất cả khuôn khía cạnh "baby" này khiến các fan hâm mộ vô cùng muốn nhớ sau gần 2 năm nhập ngũ và nóng lòng chờ đợi những dự án mới của anh.

 

*

Vào ngày 7/6, chương trình Running Man bất ngờ tung teaser cho tập sau đó với sự xuất hiện thêm của Song Joong KiJo In Sung khiến tín đồ "vỡ òa" vị hạnh phúc. Cho dù chỉ xuất hiện thêm với vai trò khách mời đặc biệt nhưng nhiều fan hâm mộ dự đoán rằng tập này sẽ sở hữu được một bước bứt phá về rating. Được biết, vào tập tiếp sau Jo In Sung, tuy nhiên Joong Ki cùng Im Joo Hwan sẽ tới thăm Lee Kwang Soo. Đoạn teaser chỉ vỏn vẹn 32 giây số đông cũng có thể thấy được vẻ mặt đáng yêu của Song Joong Ki khi nấp từ xa và sẵn sàng tạo bất thần cho người đồng bọn của mình.

Xem thêm: Tiêm Phòng Thủy Đậu Bao Nhiêu Tiền, Tiêm Phòng Thủy Đậu Cho Người Lớn Bao Nhiêu Tiền

*

*

Jo In Sung, Lee Kwang Soo Song Joong Ki là bộ ba thân thiết nên sự xuất hiện thêm của chúng ta trong tập cho tới của Running Man dự loài kiến sẽ khiến các tín đồ vô cùng thích thú. Kề bên đó, theo một nguồn tin cho thấy thêm vào ngày 3/6 vừa qua, Jo In Sung, Lee Kwang Soo với Song Joong Ki vẫn đi du lịch cùng nhau. Chỉ cần điều này thôi đủ cho biết mức độ thân thiện của họ như vậy nào.

*

Mốt số hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki vào chuyến phượt vừa rồi.

Hiện tại, sau khoản thời gian xuất ngũ Song Joong Ki đã lập cập bắt tay vào quá trình với dự án công trình phim tivi Descendant of the Sun hợp tác cùng cùng tuy nhiên Hye Kyo. Mới đây, cả nhị nghệ sĩ đã bao gồm buổi hiểu kịch phiên bản vô cùng vui vẻ với thoải mái. Phim dự kiện sẽ tiến hành phát sóng vào khoảng vào cuối tháng 6 vào đầu tháng 7 này.