các thành viên trong "Running Man" luôn luôn xem nhau như 1 đại gia đình nên khi có một thành viên cần nói lời chia ly thì họ hầu hết để lại các tiếc nuối cho toàn bộ mọi người.

"Running Man" lần đầu tiên ra mắt khán giả vào ngày 11 tháng 7 năm 2010 với những thành viên bao hàm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo, Gary và tuy vậy Joong Ki. Song Ji Hyo có tác dụng khách mời tự tập 2 đến tập 5, tiếp đến mới được hấp thụ vào nhóm hình chấp thuận từ tập 7 cho tới hiện tại. Ngoại trừ ra, còn có Lizzy của Orange Caramel gia nhập từ tập 18 cho tập 25.Bạn đang xem: tuy vậy joong ki chia ly running man tập mấy


*

Được trình làng là "lính mới" có ít kinh nghiệm tham gia gameshow nên lúc tới với "Running Man", tuy nhiên Joong Ki luôn nỗ lực hết mình. Giữa một rừng cánh mày râu với sắc đẹp không mấy mặn mà mang đến lắm, quý ông diễn viên sinh vào năm 1985 được phong là "Mỹ nam" của chương trình.

Trong hồ hết ngày tháng làm cho thành viên của "Running Man", tuy nhiên Joong Ki đã có tương đối nhiều khoảnh khắc đẹp, xứng đáng nhớ nhờ sự khéo léo, đáng yêu và dễ thương của mình. Anh có thể giải được rất nhiều câu đố hóc búa và luôn tạo ra chiến thuật rõ ràng trong những thử thách. Tuy nhiên, anh cũng khiến cho các member khác đau đầu vì chưng sự thân mật quá đáng của mình tuy rằng anh toàn có tác dụng "hư bột lỗi đường". Nhưng chính vì sự đáng yêu tự nhiên và thoải mái đó của song Joong Ki lại khiến cho các thành viên không giống không nỡ trách móc, còn khán giả thì thêm "phát cuồng" anh chàng điển trai này.

Bạn đang xem: Song joong ki chia tay running man tập mấy

Đôi bạn cùng tuổi Lee Kwang Soo - tuy vậy Joong Ki

Cặp đôi chị em tuy nhiên - Song


*

Song Joong Ki không ngại làm xấu khi thâm nhập chương trình

Đang được yêu mến tại "Running Man", tuy vậy Joong Ki bất ngờ nói lời chia tay chương trình nghỉ ngơi cuối tập 41 vì chưng lịch trình bận rộn. Anh share về những giây phút rất vui vẻ, xúc rượu cồn cùng với đông đảo mối quan tiền hệ thân thương như ruột làm thịt với các bọn anh đàn chị. Tất cả các member khác, đặc biệt là Song Ji Hyo và Lee Kwang Soo phần đông không núm được nước mắt.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Y Huế 2017, Thông Tin Điểm Chuẩn Đại Học Y Dược Huế 2017

Cả Ji Hyo...

...và Kwang Soo phần đa rơi nước mắt...

...khi Joong Ki chia ly chương trình

Sau khi ra khỏi chương trình, tuy nhiên Joong Ki tập trung cho sự nghiệp diễn xuất với gặt hái được không ít thành công nhất định, thỉnh thoảng anh cũng xuất hiện thêm trở lại trên "Running Man" tuy nhiên chỉ tham gia vài phân cảnh nhỏ tuổi chứ không đi xuyên suốt.