Phân khúc dưới 500 triệu chưa bao giờ làm các nhà sản xuất thấy dễ chịu, làm sao để banvethicong.com.vn ngon, các thiết bị hiện đại nhưng giá thành phải rẻ thì thật sự không hề dễ chút nào. Kia Morning và Mitsubishi Mirage chính là giải pháp của hai ông lớn đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Hai banvethicong.com.vn với mức giá không chỉ “sêm sêm” nhau mà còn có những tương đồng trong thiết kế và trang bị. Vậy, với hầu bao 500 triệu, khách hàng nên mua Kia Morning hay Mitsubishi Mirage? Cùng so sánh Mitsubishi Mirage và Kia Morning để banvethicong.com.vnm nên mua banvethicong.com.vn nào nhé.

Đang xem: So sánh mitsubishi mirage và kia morning

*

So sánh Mitsubishi Mirage và Kia Morning

Giới thiệu sơ lược về Mitsubishi Mirage và Kia Morning

Kia Morning là mẫu banvethicong.com.vn phân khúc hatchback hạng A và đang được khách hàng ưa chuộng nhất tại thị trường Việt. Với mức giá hợp lý, tiện ích đầy đủ và hãng không ngừng cải tiến, nâng cấp.

Mirage xâm nhập thị trường Việt Nam từ những năm 2013, Mitsubishi Mirage dần trở thành một nhân tố đặc biệt khi ở phân khúc hatchback hạng B cạnh tranh với những mẫu banvethicong.com.vn như: Kia Morning, Hyundai Grand I10,.. Với mức giá bán chỉ nhỉnh hơn Kia Morning khoảng 40 triệu.

Ngoài chênh lệch nhau về giá thành thì việc chọn mua banvethicong.com.vn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thiết kế nội, ngoại thất, tính tiện nghi, khả năng vận hành,… Trong bài viết này, Chợ Tốt banvethicong.com.vn sẽ so sánh Mitsubishi Mirage và Kia Morning về nội, ngoại thất, động cơ, trang thiết bị qua hai phiên bản Mitsubishi Mirage CVT và Kia Morning Luxury. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra quyết định mua một mẫu banvethicong.com.vn gia đình cỡ nhỏ.

Xem thêm: Mức Lương Lập Trình Viên Mới Ra Trường Là Bao Nhiêu? Hỏi Lương Của Những Anh Chị It Mới Ra Trường

So sánh Mitsubishi Mirage và Kia Morning về ngoại thất

Đầu tiên, để so sánh banvethicong.com.vn Mirage và Kia Morning trước hết ta xét về thiết kế ngoại thất của hai mẫu banvethicong.com.vn này. Kia Morning Luxury với trang bị ngoại thất khá hiện đại và đầy đủ. Kia Morning được trang bị cụm đèn pha và đèn sương mù Halogen Projector, đèn pha tự động tích hợp đèn LED chạy ban ngày rất hiện đại. Mặt ca lăng thiết kế trau chuốt đẹp mắt kết hợp với khe gió hai bên tăng vẻ đẹp thể thao và hiện đại của banvethicong.com.vn.

*

Kia có thiết kế hiện đại, đầy đủ

banvethicong.com.vn Mitsubishi Mirage với diện mạo trẻ trung, đầu banvethicong.com.vn được thiết kế với các nét bo tròn làm tăng cảm giác bề thế. Cụm đèn pha Bi – banvethicong.com.vnnon HID hình tam giác, bo tròn 3 cạnh, đi kèm dải đèn LED giúp banvethicong.com.vn đi ngược chiều dễ dàng nhận ra vị trí của banvethicong.com.vn. Cụm lưới tản nhiệt nổi bật với các đường viền crôm bóng bẩy. Mirage được trang bị thêm cánh lướt gió ở đuôi banvethicong.com.vn, trang bị đèn phanh thứ 3 lắp trên cao giúp người đi phía sau dễ dàng nhận biết trong tình huống phanh khẩn cấp.

*

Mirage với các đường nét bo tròn tạo cảm giác bề thế cho banvethicong.com.vn

Xét về tổng thể, Mitsubishi Mirage có phần nhỉnh hơn Kia Morning về mọi kích thước, độ chênh lệch từ 10-200mm. Do đó, Mirage mang lại không gian rộng rãi, thoải mái hơn. Tuy có phần lớn hơn Kia Morning về kích thước nhưng Mirage không mất đi độ linh hoạt của mình khi có bán kính vòng quay đầu tối thiểu chỉ 4.6 m, còn tốt hơn cả Morning (4.9m).

Xem thêm:

Đặc biệt cả hai mẫu banvethicong.com.vn đều được trang bị gương chiếu hậu có tích hợp đèn báo rẽ, cụm đèn LED hậu, cánh cảnh gió và kích thước lazang cũng như nhau 15 inch.

Thông số Kia Morning Luxury Mitsubishi Mirage CVT
Dài x Rộng x Cao (mm) 3.595 x 1.595 x 1.490 3.795 x 1.665 x 1.510
Chiều dài cơ sở (mm) 2.385 2.450
Khoảng sáng gầm banvethicong.com.vn (mm) 152 160
Đèn pha Halogen tích hợp bóng chiếu Bi – banvethicong.com.vnnon HID
Gương chiếu hậu Gập/chỉnh điện tích hợp báo rẽ Chỉnh điện, tích hợp đèn báo rẽ

Giá bán banvethicong.com.vn Mitsubishi Mirage tại Chợ Tốt banvethicong.com.vn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *