Bạn đang mong mỏi mua laptop apple macbook M1 mà lại đang lừng chừng không biết nên mua MacBook Air tốt Pro M1, mới hơn là Pro M1 14 inch với M1 Max 16 inch. Để ra quyết định mua MacBook làm sao nên đối chiếu MacBook Air M1 và MacBook Pro M1 xem sự khác nhau về kiểu dáng dáng, cấu hình, ngân sách và hiệu năng của chúng. Nội dung bài viết này Lucid Gen khiến cho bạn so sánh cụ thể từ quanh đó vào vào của từng mẫu MacBook M1. Đọc tức thì thôi!


Nội dungSo sánh về đẳng cấp dáng những dòng apple macbook M1So sánh laptop apple macbook Air M1 với MacBook Pro M1 về giá và cấu hình

So sánh về phong cách dáng các dòng laptop apple macbook M1

Kiểu dáng vẻ và kiến tạo MacBook M1 Max 16 inch

Từ lúc bắt đầu ra thì công đồng mạng có nhiều ý kiến trái lập về dòng MacBook M1 Max 16 inch này. đa số nói về chiếc tai thỏ và độ dày của máy. Vậy thực tế thế nào, các bạn hãy xem các hình ảnh thật tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: So sanh macbook pro và macbook air

MacBook M1 Max đó là MacBook Pro M1 16 inch khi chọn cấu hình tối đa để mua. Nên được gọi là “MacBook M1 Max” tốt “MacBook Pro M1 16 inch” cũng là em nó nhé.

Xem thêm:

Màn hình macbook M1 Max 16 inch

Vừa quan sát vào là thấy cái tai thỏ rồi, trông nó khá ngộ. Dẫu vậy bù lại screen của laptop apple macbook M1 Max 16 inch tràn ra gần gần kề viền, tương đối là đẹp.

Apple biết người tiêu dùng chưa quen phải đã thêm cơ chế biến thanh thông tin thành màu black cho nó nhất quán với tai thỏ, chú ý vào sẽ không còn thấy tai thỏ nữa mà lại lại mỏng dính hơn macbook pro M1 13 inch rất nhiều.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nên sở hữu MacBook Air giỏi Pro M1 13 14 16 inch

Bạn thấy nội dung bài viết này rứa nào? Hãy để lại của bạn dưới phần bình luận để share ý kiến của chúng ta nhé. Chúc bạn đặt hàng được loại MacBook ưng ý!