Những chiếc Dream Thái giờ đây được xếp vào hàng “đồ cổ”. Mà đã là đồ cổ thì giá trị luôn vô giá hoặc siêu đắt đỏ. 1 chiếc xe được rao bán với giá từ 80 triệu, thậm chí là 200 triệu là chuyện rất bình thường. Chính bởi việc bỏ ra số tiền khủng như vậy nên các anh em trước khi quyết định nên tìm hiểu thật kỹ, tra số khung số máy xe Dream Thái cẩn thận để tránh “ôm cục tức” vào người. Cùng tìm hiểu bà viết nhé https://banvethicong.com.vn/

Số khung số máy xe Dream Thái

*

Số khung cho biết các thông tin cơ bản của xe

Dream Thái là chiếc xe huyền thoại chỉ dành cho con nhà giàu vào những năm 1990. Số tiền bỏ ra mua 1 chiếc Dream xe năm 94 – 95 đủ để sở hữu 1 mảnh đất ở tỉnh lẻ. Điều này đủ cho thấy nó đắt, giá trị tầm cỡ nào.

Đang xem: Số khung xe dream thái nằm ở đâu

Thời nay, rất nhiều người chơi xe săn lùng những chiếc Dream cổ. Họ mua về không phải dùng để di chuyển hàng ngày mà với mục đích trưng bày, phục vụ việc sưu tầm, thể hiện cá tính của bản thân. 

Nhưng lẽ thường tình càng đắt, càng hiếm thì càng khó mua. Dream Thái cũng không ngoại lệ. Để đảm bảo sở hữu một chiếc xe xứng đáng với số tiền đã bỏ ra, bạn nên học cách tra số khung số máy xe Dream Thái nhé!

Tra số khung xe máy Dream Thái

Số khung xe máy được gọi là VIN. Đây là ký hiệu viết tắt của cụm từ tiếng Anh Vehicle Identification Number.

Xem thêm:

Lý giải thắc mắc của vài anh em tại sao khi mua lại phải tra số khung số máy xe Dream Thái là bởi vì đây chính là dãy thông tin chi tiết, giúp bạn nhận dạng chính xác loại động cơ, đời xe. Hiểu đơn giản, số VIN của xe tương tự như mã ADN ở người, nó cho biết nguồn gốc, xuất xứ và chủng loại.

Xem thêm: Bộ Phận Sinh Sản Nam Như Nào Là Đẹp ? Cấu Tạo Hệ Thống Cơ Quan Sinh Dục Nam Giới

*

Số khung trên xe Dream Thái

Khi tra số khung xe máy, mọi người đọc theo chiều từ trái qua phải. Mỗi ký tự sẽ có ý nghĩa khác nhau:

Ký tự đầu tiên: Quốc gia sản xuất. Ví dụ, số 1 và 4, 5 sẽ tương ứng với Mỹ; Số 2 tức là Canada, số 3 là Mexico; chữ J là Nhật Bản; K là Hàn Quốc; S là Anh; W là Đức…Ký tự thứ 2: Nhà sản xuất. Ví dụ, N là Nissan; A là Audi; H là Honda; B là BMW… Ký tự thứ 3: Kết hợp với 2 ký tự đầu, 3 ký tự này sẽ hợp thành bộ mã định dạng loại hoặc bộ phận sản xuất của xe. Ví dụ 1G6 là xe gia đình Cadillac; 1G1 là xe gia đình Chevrolet…Ký tự từ thứ 4 đến thứ 8: Mẫu xe, dạng thân, hệ thống giảm chấn; dạng hộp số, mã động cơ.Ký tự thứ 9: Kiểm tra mã số VIN có hợp lệ theo quy chuẩn của Sở giao thông vận tải Mỹ hay không.Ký tự thứ 10: Năm sản xuấtKý tự thứ 11: Nhà máy lắp rápKý tự thứ 12 đến 17: Dây chuyền và các công đoạn sản xuất

Tra số máy xe Dream Thái

*

So sánh số khung với thông tin trên giấy tờ của người bán

Sau khi đã xác định được số khung xe may Dream Thái, việc tiếp theo khá là đơn giản. Bạn chỉ cần đối chứng chúng với giấy tờ của người bán. Nếu không, có thể truy cập vào các trang trực tuyến cung cấp dịch vụ tra số xe Dream Thái  như thuxe.vn, analogx.com… Hoặc tải ứng dụng tra cứu về điện thoại để check xe dem Thái.

Một lưu ý nhỏ trong quá trình tra số khung số máy xe Dream Thái. Đó là nếu phát hiện tình trạng bị đục, bạn nên làm thủ tục xin đục lại số khung. Điều này sẽ tránh một số trục trặc hay sự cố không mong muốn khi tham gia giao thông. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *