Với vấn đề giành 7.300 điểm, team Pawsitive của Đại học Công nghệ, Đại học tổ quốc Hà Nội sẽ vượt qua 16 nhóm khác để đoạt giải quán quân cuộc thi sinh viên với bình an thông tin ASEAN 2021.

Bạn đang xem: Sinh viên với an toàn thông tin


Việt Nam tổ chức triển khai cuộc thi sv với an toàn thông tin ASEAN 2021

Khởi động cuộc thi Sinh viên với bình yên thông tin ASEAN 2021


Chiều buổi tối 12-11, Hiệp hội an toàn thông tin nước ta (VNISA) phối hợp cùng Cục technology thông tin-Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo; Cục an ninh thông tin-Bộ thông tin và truyền thông media tổ chức lễ trao giải vòng phổ biến khảo hội thi Sinh viên với bình an thông tin ASEAN 2021.

Phát biểu trên sự kiện, chủ tịch VNISA Nguyễn Thành Hưng mang đến biết, đây là lần đồ vật 14 hội thi được tổ chức tại việt nam và là lần lắp thêm 3 mở rộng tới những nước ASEAN, dù thi online nhưng có không ít nước ASEAN thâm nhập nhất, với 7 đất nước có team thi cùng sinh viên Việt Nam. Hội thi đã ngày càng lan tỏa, được sự hưởng ứng của phần đông của sinh viên các trường đại học khối chuyên môn tại nước ta và các nước ASEAN.

*
*
*
*
Trao giải cho đội đoạt giải Nhất, trên lễ trao giải trực tuyến. 

Lần thứ nhất được tổ chức hoàn toàn trực tuyến, vòng tầm thường khảo hội thi Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN năm nay là cuộc đua tài của 17 nhóm tuyển sinh viên của 8 nước ASEAN, bao hàm 10 team của 6 trường đại học, học viện chuyên nghành của vn và 7 đội của 7 ngôi trường thuộc các nước Brunei, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Singapore, Lào và Thái Lan.

Theo ông Vũ Quốc Khánh, trưởng phòng ban giám khảo cuộc thi: “Đề thi ra khá phù hợp với thực tế và yêu ước của hội thi và tương đương với mặt bằng của các cuộc thi quốc tế uy tín. Trình độ chuyên môn của một trong những đội sinh viên đạt tới khá và giỏi, hứa hẹn hẹn có không ít triển vọng tiến xa về chuyên môn nếu duy trì được sự ham mê và đầu tư chi tiêu cho sự nghiệp bình an thông tin”.

Xem thêm: Nữ Sinh Bị Đánh Hội Đồng, Bắt Lột Quần Áo Gây Phẫn Nộ, Tin Việt 247

Tại lễ trao giải, vật dụng trưởng Bộ tin tức và truyền thông Nguyễn Huy Dũng và chủ tịch VNISA Nguyễn Thành Hưng trao giải mang đến đội đoạt giải nhất cho nhóm Pawsitive gồm 4 sinh viên Đinh quang quẻ Vũ, Phan Công Hậu, Nguyễn Cao Bảo Long, Lê nai lưng Hải Tùng tới từ Đại học Công nghệ, Đại học giang sơn Hà Nội.

Trao giải Nhì mang lại 2 đội thi N0n$la$ của học viện Kỹ thuật Mật mã - Phân hiệu tphcm và HCMUS.BlackPink tới từ Đại học tập Khoa học tự nhiên - Đại học tổ quốc TP hồ Chí Minh.

Ba đội cùng giải tía gồm gồm UIT.Underrated của Đại học tập CNTT, Đại học giang sơn TP hồ nước Chí Minh, BkSec.Oggy và Madagascar cùng đến từ Đại học tập Bách Khoa Hà Nội.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 5 giải Khuyến khích cho các đội: UIT.W3 Đại học công nghệ thông tin (Đại học tổ quốc TP hồ Chí Minh), KMA.L3g1On (Học viện chuyên môn Mật mã - đại lý phía Bắc), Team L3V3L1NG (National University of Laos - Lào), PTIT.Chongxun (Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông - các đại lý phía Bắc), Binary Rabbits (Học viện kỹ thuật Mật mã - cửa hàng phía Nam).