CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH – BANCASSURANCE NGÂN HÀNG MB THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS.Bạn đang xem: Siêu thị đồng tiến lạng sơn tuyển dụng

Toàn quốc

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN PHÁT TRIỂN APP MBBANK

Ngân hàng TMCP Quân Đội MB Bank.

Đang xem: Siêu thị đồng tiến lạng sơn tuyển dụng

Toàn quốc

NHÂN VIÊN KINH DOANH VỀ Y TẾ (Hà Nội HCM)

Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển y tế Việt Nam VINAMEDICAL

Toàn quốc

Chuyên viên quan hệ khách hàng (SMEs)

Công ty Thương mại và dịch vụ nguồn nhân lực Việt Nam

Toàn quốc

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ DỊCH VỤ NHÀ MẠNG

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ T-plus `

Toàn quốc

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Nhân viên sales admin

Lạng Sơn

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH – BANCASSURANCE NGÂN HÀNG MB THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS.

Toàn quốc

nhân viên kinh doanh

Công ty chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Siberian Wellness

Toàn quốc

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG THU NHẬP 15 – 25 triệu

Lạng Sơn

Tuyển dụng đại lý, nhà phân phối Mỹ phẩm cao cấp PSKIN

Man & Woman Cosmetic

Toàn quốc

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN LÀM CHÍNH THỨC

Sonion- HCM

Hồ Chí Minh, Long An, Toàn quốc

– Team Leader Directsales

Công Ty Diamond Star

Toàn quốc

Nhân viên tư vấn bán hàng và kinh doanh

Toàn quốc

Nhân viên tư vấn bán hàng và kinh doanh

Toàn quốc

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Chuyên viên chính, Chuyên viên cao cấp Quan hệ Khách Hàng Ưu Tiên – RB – MSB | Bay xa cùng MSB

NGÂN HÀNG TMCP HÀNG HẢI VIỆT NAM – MSB

Toàn quốc

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

*

*

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Sử dụng mẫu này

Sử dụng mẫu này

Sử dụng mẫu này

Sử dụng mẫu này

Sử dụng mẫu này

Sử dụng mẫu này

Sử dụng mẫu này

Sử dụng mẫu này

Sử dụng mẫu này

Sử dụng mẫu này

Mục lục:

Tìm việc làm tại Lạng Sơn có khó không? Hay tìm việc làm tại Lạng Sơn bằng cách nào?… Là những câu hỏi nhiều người muốn biết câu trả lời. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin bổ ích dưới đây để dễ dàng tìm việc làmnhanh chóng và hiệu quả.

KHÁI QUÁT THỰC TRẠNG VIỆC LÀM TẠI LẠNG SƠN

Tình hình phát triển kinh tế Lạng Sơn

Lạng Sơn là tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Tỉnh Lạng Sơn có khá nhiều lợi thế phát triển nền kinh tế toàn tỉnh, tạo cơ hội việc làmlớn cho người dân trong khu vực. Vậy, những điều kiện phát triển nền kinh tế của vùng có tác động như thế nào đối với vấn đề tìm việc làm tại Lạng Sơn?

Về vị trí địa lý

Lạng Sơn có diện tích đất tự nhiên là 8.310,2 km2. Tiếp giáp với các tỉnh: Cao Bằng, Quảng Tây – Trung Quốc, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Kạn, Thái Nguyên. Tạo điều kiện giao lưu kinh tế, trao đổi và buôn bán hàng hóa với những khu vực này. Do đó đây không chỉ là điều kiện thuận lợi cho những ai tìm việc tại Lạng sơn màcác vùng lân cận cũng không gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, Lạng Sơn có 2 cửa khẩu Quốc tế đó là: Ga đường sắt Đồng Đăng (thuộc huyện Cao Lộc) và cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị. Ngoài ra tỉnh Lạng Sơn có cửa khẩu Quốc gia Chi Ma (thuộc huyện Lộc Bình).

Đây là những điều kiện thuận lợi giúp tỉnh Lạng Sơn dễ dàng hơn trong việc kinh doanh buôn bán. Tạo điều kiện giao lưu và phát triển kinh tế về mọi mặt.

Về giao thông

Lạng Sơn có quốc lộ 1A, 1B, 3B, 279, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, đường sắt Hà Nội Lạng Sơn, đường sắt Hà Nội – Đồng Đăng, sông Kỳ Cùng chảy qua…

Chúng ta có thể thấy được giao thông của tỉnh Lạng Sơn khá là đa dạng, thuận lợi cho sự phát triển nhiều khía cạnh khác nhau như: vận tải, du lịch, kinh tế, buôn bán… giúp người dân trong và ngoài khu vực lưu thông dễ dàng tại Lạng Sơn, thuận lợi cho việc chuyên chở hành khách từ khắp mọi nơi đến với Lạng Sơn.

Đồng thời, những lợi thế đã kể trên đây tạo điều kiện để Lạng Sơn có thể trở thành điểm giao lưu, trung tâm buôn bán thương mại vô cùng quan trọng của cả nước đối với Trung Quốc, sau đó là các nước Trung Á, châu Âu.

Về kinh tế

Lạng Sơn có nhiều lợi thế để phát triển nền kinh tế thương mại với điều kiện là khu kinh tế cửa khẩu có hệ thống giao thông thuận lợi, nên việc buôn bán trở nên sôi động, các loại hàng hóa được xuất khẩu sang Trung Quốc và nhập về khá là đa dạng.

Các ngân hàng tập trung tại địa bàn thành phố, các khu kinh tế cửa khẩu, hoạt động của các ngân hàng năng động và hiệu quả cao. Các thủ tục giấy tờ tương đối đơn giản, chặt chẽ, tạo điều kiện thuận lợi cho những hoạt động phát triển nền kinh tế, và các hoạt động trao đổi buôn bán hàng hóa và ngoại tệ.

Bên cạnh đó, Lạng Sơn chú trọng phát triển kinh tế biên mậu gắn liền với phát triển thương mại, du lịch, Logistics, nông – lâm nghiệp. Phát triển dịch vụ và thương mại biên giới, dịch vụ Logistics, xuất nhập khẩu hàng hóa thông qua các cửa khẩu.

Thực trạng việc làm tại Lạng Sơn

Tình hình giải quyết việc làm tại Lạng Sơn

Tình hình xuất khẩu lao động lại Lạng Sơn:

Tình hình xuất khẩu lao động lại Lạng Sơn

Tình hình kinh tế và đời sống người dân của tỉnh Lạng Sơn còn nghèo nàn, chưa phát triển rõ rệt. Một trong những vấn đề đang tồn tại mà chính quyền địa phương đang mong muốn khắc phục đó là nâng cao, đẩy mạnh tình hình xuất khẩu lao động tỉnh Lạng Sơn.

Sự ra đời của hàng loại các khu đô thị, khu tái định cư, khu công nghiệp, các nhà máy chế xuất khiến cho diện tích đất canh tác của người nông dân bị thu hẹp.

Để kiếm việc làm nuôi sống bản thân và gia đình, rất nhiều người đã tìm đến các thành phố lớn để làm các nghề như: xe ôm, bán hàng rong, lao công, công nhân… hoặc còn có những người tìm cách vượt biên sang Trung Quốc để đi làm thuê….

Còn lại những người trẻ thì ở lại xin vào làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Lạng Sơn. Tuy nhiên, đây là những con số rất ít những người có thể tìm việc làm tại Lạng Sơn.

Để khắc phục tình trạng này, trong những năm qua, lãnh đạo các đơn vị đứng đầu tỉnh đã có những biện pháp, triển khai nhiều giải pháp tìm kiếm và tạo được công ăn việc làm cho người dân.

Giải pháp dạy nghề cho người lao động, đưa người lao động đi xuất khẩu lao động, giải quyết việc làm tại chỗ cho người dân, hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi… Đó là những giải pháp tích cực giúp kịp thời giải quyết vấn đề việc làm cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh.

Thông tin tuyển dụng việc làm tại Lạng Sơn

Người dân tỉnh Lạng Sơn cần nắm bắt kịp thời những thông tin tuyển dụng Lạng Sơn tại các cơ sở kinh doanh. Sau đây là thông tin tuyển dụng của một vài cơ sở có nhu cầu tuyển dụng cao tại Lạng Sơn. Hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng cập nhật thông tin việc làm tại Lạng Sơn tuyển dụng.

FPT Lạng Sơn tuyển dụng

FPT Lạng Sơn chuyên cung cấp các dịch vụ về Internet, bao gồm: lắp mạng, đăng ký và lắp đặt mạng tại nhà cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh Lạng Sơn.

Rất nhiều bạn có mong muốn tìm việc làm tại FPT Lạng Sơn, vì thế hãy tìm hiểu về những cơ hội việc làm Lạng Sơn để có thể vào làm việc với các vị trí thích hợp tại Công ty viễn thông FPT Telecom.

FPT Lạng Sơn tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, tài năng, chuyên nghiệp để phục vụ cho tất cả các khách hàng trên địa bàn.

Để có thể đáp ứng kịp thời những nhu cầu lớn sử dụng mạng internet, cáp quang, băng thông, và truyền hình Internet của người dân địa phương, FPT Lạng Sơn tuyển dụng đội ngũ cán bộ nhân viên với nhiều vị trí. Sau đây sẽ là các vị trí cần tuyển dụng của công ty viễn thông FPT Lạng Sơn:

Nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc:

Nắm vững những kiến thức về sản phẩm và dịch vụ mạng fpt Lạng Sơn. Tìm kiếm các khách hàng tiềm năng trong khu vực các huyện và thành phố. Tư vấn, giải thích, hỗ trợ khách hàng để khách hàng hiểu được lợi thế của việc lắp mạng fpt. Đàm phán và xúc tiến việc ký kết hợp đồng mạng fpt Lạng Sơn đối với khách hàng. Chăm sóc các khách hàng cũ và khách hàng mới.

Kỹ năng cần thiết:

Nhân viên Nam/Nữ có ngoại hình ưa nhìn, độ tuổi từ 20 – 30 tuổi. Có niềm đam mê kinh doanh, làm giàu, có kỹ năng về giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề. Chịu được áp lực công việc, có kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm nghiên cứu thị trường. Có khả năng giao tiếp tốt, nắm bắt tâm lý khách hàng. Viettel Lạng Sơn tuyển dụng

Những ai đang có nhu cầu tìm việc làm ở Lạng Sơn tại chi nhánh Viettel thì nên cập nhật ngay những vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng cao dưới đây:

Kỹ sư xây dựng làm hợp đồng: Đối tượng tuyển dụng là Nam, có trình độ Đại học trở lên thuộc chuyên ngành xây dựng. Ưu tiên những người có kinh nghiệm và có chứng chỉ nghề được Nhà nước công nhận.

Cộng tác viên giao dịch việc làm: Đối tượng được tuyển dụng là nữ; có ngoại hình ưa nhìn; có khả năng ngôn ngữ tốt, không nói lắp, ngọng,.. Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên tất cả các ngành học.

Siêu thị Đồng Tiến Lạng Sơn tuyển dụng

Một số vị trí công việc thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng tại siêu thị Đồng Tiến như:

Nhân viên giao hàng Nhân viên bán hàng Kế toán, kế toán nhập hàng Nhân viên thu ngân Nhân viên bảo vệ … Sở Nội vụ Lạng Sơn tuyển dụng

Tìm việc làm tại Lạng Sơn – Cơ hội thi tuyển công chức tại Sở nội vụ Lạng Sơn

Các bạn đang có mong muốn ứng tuyển công chức tại Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn thì hãy thường xuyên cập nhật các thông tin tuyển dụng.

Để cập nhật chính xác thông tin tuyển dụng công chức tại Sở Nội vụ thì tốt nhất các bạn nên truy cập vào trang website của Sở Nội vụ Lạng Sơn và vào mục “Thông tin tuyển dụng” để cập nhật ngay những thông tin việc làm Lạng Sơn mới nhất.

DANH SÁCH VIỆC LÀM TẠI LẠNG SƠN

Các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Lạng Sơn, hãy đến ngay với chợ Lạng Sơn việc làm để nhanh chóng cập nhật những việc làm hot nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng tìm hiểu xem đó là những công việc gì nhé.

Cơ hội tìm việc làm tại Lạng Sơn ngày càng lớn

Việc làm tài xế lái xe

Rất nhiều người tìm việc làm lái xe tại Lạng Sơn, bởi đây là công việc đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ ở bất cứ khu vực nào trên cả nước.

Đặc biệt lại có rất nhiều các công ty vận tải đang ngày càng đầu tư nhiều vào lĩnh vực các phương tiện chuyên chở hành khách, trong đó có các hãng taxi, các nhà xe du lịch, xe khách, các loại xe vận tải phân khối lớn…

Chính vì thế, cơ hội tìm việc làm ở Lạng Sơn đối với vị trí tài xế lái xe các loại là vô cùng đa dạng.

Việc làm kế toán

Nhu cầu tuyển dụng kế toán tại bất cứ cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nào cũng đều lớn. Điều đó khiến cho những người theo học ngành kế toán tại Lạng Sơn có cơ hội việc làm lớn.

Các bạn có thể xin vào làm kế toán tại các doanh nghiệp tư nhân hoặc các cơ quan nhà nước.

Việc làm nhân viên văn phòng

Lạng Sơn cũng phát triển nhiều mặt về nền kinh tế. Do vậy mà rất nhiều các công ty, doanh nghiệp được hình thành và phát triển. Những công ty này đều có bộ phận nhân viên làm văn phòng nên nhu cầu tuyển dụng nhân sự văn phòng cũng tăng lên đáng kể.

Một số vị trí nhân viên văn phòng được tuyển dụng tại Lạng Sơn như là: nhân viên lễ tân, nhân viên sales, nhân viên chăm sóc khách hàng,…

CƠ HỘI TÌM VIỆC LÀM THÊM TẠI LẠNG SƠN

Hiện nay, công việc làm thêm rất đa dạng. Hầu như mỗi ngành nghề đều có những công việc làm thêm tạo điều kiện cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập có thể sắp xếp thời gian để làm việc.

Rất nhiều nơi có nhu cầu tuyển thợ làm thủ công tại nhà. Và có những cơ hội việc làm hấp dẫn, dễ dàng xin việc làm, có thể tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để làm việc.

Một số công việc thủ công có thể làm tại nhà như: Xâu hạt vòng, đan khăn áo, thêu tranh thuê, làm phong bì, làm thiệp…Những công việc thủ công tại nhà rất đa dạng, dễ dàng thực hiện, thu nhập khá. Đặc biệt, các bạn có thể dễ dàng thực hiện bất cứ khi nào.

Bên cạnh những công việc làm thủ công tại nhà kể trên thì các bạn cũng có thể xin việc làm thêm làm thêm với những công việc bên ngoài như: làm nhân viên phục vụ bàn, nhân viên bán hàng theo ca.

Vấn đề tìm việc làm thêm tại Lạng Sơn đối với nội trợ

Bán đồ ăn, bán hàng online, thêu thùa, giữ trẻ, viết lách,…là những việc làm Lạng Sơn mà các bà nội trợ thường lựa chọn cho mình. Nếu bạn đang làm nội trợ ở nhà và muốn tìm việc làm thêm tại Lạng Sơn tại nhà thì có thể tham khảo thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây.

Các bà nội trợ có nên tìm việc làm thêm tại Lạng Sơn hay không?

Trên thực tế thì những người làm nội trợ tại nhà đã giúp gia đình mình tiết kiệm được một khoản chi tiêu bằng cách tự nấu nướng, chăm sóc con nhỏ, quản lý vấn đề tài chính, chi tiêu, mua sắm đồ dùng trong gia đình,…

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều bà nội trợ lựa chọn cho mình những việc làm ở Lạng Sơn bằng những công việc tại nhà, với những công việc này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những lợi ích thiết thực nhất, cụ thể:

Có thêm nguồn thu nhập tiền tiết kiệm dành cho hưu trí. Tăng cường quỹ dự phòng của mình và gia đình. Trả dần các khoản nợ nần mà gia đình đang vướng phải. Sử dụng cho nhu cầu chi tiêu trong gia đình mà không cần vay nợ.

Bên cạnh đó, sau khoảng thời gian chăm sóc con cái, nhiều người có tâm lý ngại đi làm ngay cả khi con cái đã lớn hay gặp phải những trường hợp như ly hôn, tai nạn,…Đây là những vấn đề mà bất cứ ai trong số chúng ta cũng không thể lường trước và đoán biết trước được.

Xem thêm: Tác Dụng Của Bột Yến Mạch Làm Đẹp, Công Dụng Làm Trắng Của Bột Yến Mạch

Vì thế, tìm kiếm những công việc làm thêm tại nhà là một ý kiến đầy sáng suốt. Để có thể tìm việc làm tại Lạng Sơn làm việc tại nhà thì bạn cũng nên tạo các mối quan hệ xã hội để giúp cho bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm việc làm.

Tuy nhiên bạn cũng không nên nghĩ rằng bạn có nhiều mối quan hệ là bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các nhà tuyển dụng Lạng Sơn hay tìm kiếm được một công việc dễ dàng. Quá trình tìm việc làm Lạng Sơn là một quá trình dài và bạn nên kiên nhẫn và dành thời gian để tìm được một công việc phù hợp nhất.

Với các bà nội trợ mỗi ngày phải chăm sóc chồng con, lo toan các công việc trong gia đình. Chính vì thế, nếu các bạn có kế hoạch tìm việc làm tại Lạng Sơn tốt thì điều đó sẽ giúp bạn lấy lại sự cân bằng giữa công việc và gia đình.

Việc tham gia tuyển dụng việc làm tại Lạng Sơn sẽ mang đến cho các bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp và có được nguồn thu nhập đáng kể cho cuộc sống.

Một số điều cần nhớ khi nội trợtìm việc làm tại Lạng Sơn

Với những bà nội trợ khi muốn tìm việc làm tại Lạng Sơn, cần dành thời gian để lựa chọn một công việc phù hợp nhất. Với những công việc truyền thống như việc làm văn phòng thì các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu bạn dành thời gian, công sức đến văn phòng làm việc.

Vì thế tìm một công việc tự do, thoải mái về giờ giấc luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Hiện tại các bà nội trợ có thể thông qua rất nhiều kênh khác nhau để tìm việc làm tại nhà như tại các trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Lạng Sơn, các web Lạng Sơn tuyển dụng trên mạng.

Bà nội trợ cần lưu ý những gì khi tìm việc làm tại Lạng Sơn

Tuy nhiên khi tìm việc tại Lạng Sơn tại nhà bạn cũng cần lưu ý một số thông tin sau:

+ Trước tiên bạn nên nhìn nhận khả năng của bản thân để xem xét, lựa chọn những công việc phù hợp nhất với mình. Bạn có thể xem xét một số yêu cầu làm việc tại nhà của các nhà tuyển dụng Lạng Sơn, nếu công việc không thích hợp với mình thì bạn cũng không nên cố gò ép mình vì bạn có rất nhiều công việc khác cần quan tâm hơn.

+ Để có thể làm thêm tại nhà bạn cần trao đổi thẳng thắn với vợ/chồng của mình trước khi đưa ra quyết định. Vì đôi khi bạn làm công việc này thì người vợ/chồng của bạn là những người chia sẻ công việc và gánh nặng thời gian với bạn.

+ Khi bắt tay vào làm việc bạn cũng nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình, nếu công việc nhiều quá bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bố mẹ mình nếu như họ đồng ý.

+ Thay vì ôm khư khư công việc nhà và công việc làm thêm của mình thì bạn nên chi tiền cho bảo mẫu, người dọn dẹp nhà cửa nếu như bạn có đủ khả năng chi trả cho chi phí này.

Cuối cùng để có được một công việc làm thêm bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin từ các trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn hay các thông tin Lạng Sơn tuyen dung trên mạng để lựa chọn được một việc làm phù hợp nhất với mình.

Danh sách việc làm tại Lạng Sơn dành cho người nội trợ

Viết lách tại nhà

Công việc viết blog, viết nội dung cho các website là một trong những việc làm tại Lạng Sơn được rất nhiều bà nội trợ quan tâm. Bạn có một chút khả năng viết lách thì bạn có thể tận dụng những kỹ năng có sẵn của mình để bắt đầu công việc.

Bạn có thể sử dụng WordPress với những chủ đề có sẵn để viết nội dung liên quan đến các chủ đề, lĩnh vực đang được nhiều người quan tâm như: nấu ăn, cắm hoa, làm đẹp…Khi nhận được một lượng tương tác cao thì bạn có thể kiếm được một khoản tiền nhất định thông qua chức năng WordAds của WordPress mang lại.

Nếu bạn không tự viết blog cá nhân thì bạn có thể dễ dàng tìm việc làmLạng Sơn thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm tại Lạng Sơn hay các nhà tuyển dụng tại Lạng Sơn với công việc viết bài cho website của công ty.

Các bài viết chủ yếu là giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của công ty trên website của họ. Mức thu nhập bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào số lượng bài viết mà bạn viết được trong tháng.

Nhận trông trẻ tại nhà

Một trong những công việc mà các bà nội trợ không cần tìm việc ở bất cứ trung tâm giới thiệu việc làm tỉnhLạng Sơn nào đó chính là giữ trẻ. Bạn có thể kết hợp việc trông con của mình với những đứa trẻ khác để kiếm thêm thu nhập.

Bạn hãy bắt đầu công việc của mình bằng cách xem khu vực xung quanh nhà mình có nhà nào cần người trông trẻ hay không để nhận giữ trẻ. Hiện tại có rất nhiều phụ huynh không muốn con đi học quá sớm nhưng lại không thể bỏ các công việc đang làm việc đang làm để ở nhà trông con, thì bạn có thể tận dụng thời gian để làm công việc này.

Làm Freelancer

Một loại hình việc làm Lạng Sơn mới nhất tại nhà đó chính là làm freelancer. Với công việc này bạn có thể liên hệ với các nhà tuyển dụng thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm Lạng Sơn để nhận việc về nhà.

Bạn có thể nhận việc làm ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào, điều mà nhà tuyển dụng cần ở bạn đó là công việc luôn được đảm bảo tiến độ và chất lượng nhất. Các công việc freelancer hiện nay bao gồm IT, thiết kế, marketing, dịch thuật,…

Nếu bạn là người giỏi tiếng Anh thì bạn có thể lựa chọn một số website tuyen dung tai Lạng Sơn để liên hệ với các công ty quốc tế để làm dự án. Khi làm những dự án này bạn sẽ nhận được thù lao cao hơn, bên cạnh đó bạn còn có thể tích lũy được kinh nghiệm trong bản hồ sơ xin việc sau này để gửi đến các nhà tuyển dụng việc làmLạng Sơn.

Bán đồ ăn online

Nếu bạn là một bà mẹ biết nấu ăn và làm món ăn ngon thì có thể tận dụng thời gian để nấu và bán đồ ăn online trên mạng. Nguồn khách hàng chủ yếu cho bạn đó chính là những người khách làm văn phòng không có nhiều thời gian nấu ăn tại nhà.

Bạn có thể bắt đầu nấu các món yêu thích của mình như: ruốc thịt, ruốc cá, gà tần, bánh ngọt, cá kho, sữa chua… Ngoài những món ăn có sẵn bạn cũng có thể lựa chọn các loại thực phẩm sạch ở quê mang lên bán như: gà đồi, thịt lợn rừng, cá, rau sạch, trái cây,…

Bán các loại đồ cũ

Với những người đang muốn tìm việc làm ở Lạng Sơnnhưng chưa biết làm công việc gì thì bạn có thể lựa chọn việc bán các loại đồ cũ. Nhiều gia đình tiêu tốn rất nhiều tiền cho việc mua quần áo, giày dép cho con cái của mình.

Nhưng trẻ con thường lớn rất nhanh nên số quần áonày thường để không và rất lãng phí. Vì thế để tránh lãng phí những đồ dùng này bạn có thể tận dụng những đồ cũ này để bán lại và thu lại được một khoản chi phí nhỏ để ra.

Các khách hàng bạn có thể lựa chọn là bạn bè, người thân, đồng nghiệp cũ của mình. Bạn cũng nên lưu ý đồ dùng mình bán lại là đồ lành lặn, sạch sẽ nhất.

Dạy thêm tại nhà

Nếu như trước đây bạn là giáo viên hay có năng khiếu về các môn như vẽ, múa, thanh nhạc, ngoại ngữ,…thì bạn có thể tìm đến các trung tam gioi thieu viec lam tai Lạng Sơn để nhận dạy thêm tại nhà.

Bạn có thể tranh thủ lúc công việc nhà đã ổn định để dành ra 2 – 3 tiếng dạy thêm để kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó công việc này vừa tạo được sự thoải mái và giúp củng cố các kiến thức để phục vụ cho nhu cầu tham gia tuyển dụng việc làm tại Lạng Sơn sau này.

Làm đồ thủ công

Một số người tìm việc làm Lạng Sơn tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi tại nhà để làm những sản phẩm thủ công như tranh thêu, len móc, các loại ví, quần áo, thiệp,…bằng tay.

Thông thường các sản phẩm này được bán rất đắt hàng, bởi nhu cầu sử dụng hàng thủ công vô cùng lớn hiện nay. Ngoài ra bạn cũng nên chú trọng vào tính bền, đẹp của sản phẩm thì bạn sẽ kiếm được một khoản tiền khá khá từ việc bán các món đồ này.

CÁCH TÌM VIỆC LÀM TẠI LẠNG SƠN

Tìm việc làm thêm tại Lạng Sơn ngày nay không còn quá khó khăn nữa. Các bạn có nhiều cách để tìm việc làm tại Lạng Sơn. Sau đây là một vài gợi ý giúp bạn tìm việc làm hiệu quả.

Tìm việc làm qua trung tâm giới thiệu việc làm Lạng Sơn

Tìm việc làm tại Lạng Sơn thông qua trung tâm môi giới việc làm Lạng Sơn

Tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm là cách tìm việc phổ biến của rất nhiều người. Khi các phương tiện truyền thông đại chúng chưa phát triển thì đây là cách tìm việc chủ yếu của người dân tỉnh Lạng Sơn.

Tìm việc làm ở Lạng Sơn thông qua trung tâm giới thiệu việc làm có nhiều mặt lợi cũng có những mặt không thuận tiện.

Người tìm việc phải tới tận trung tâm dịch vụ việc làm thì mới có thể nhận được sự hỗ trợ của các chuyên viên tư vấn, đồng thời người tìm việc còn phải đóng một khoản phí tìm việc.

Trung tâm dịch vụ việc làm chính là cầu nối trung gian giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng tìm thấy nhau. Dựa vào những mong muốn, nhu cầu tìm kiếm việc làm của từng người ứng viên mà các chuyên viên tư vấn có thể đưa ra những công việc phù hợp với họ để họ lựa chọn.

Tự tìm kiếm việc làm trên báo chí và nộp CV xin việc

Tìm việc làm trên các tờ báo địa phương là công việc không còn quá xa lạ với đại đa số các bạn đi xin việc. Việc bạn cần làm, đó là gom nhặt những việc làm trên các trang báo, sau đó tổng hợp chúng tại và tìm kiếm việc nào phù hợp nhất với bản thân bạn. Sau khi tìm kiếm được việc làm xong, bạn cần chủ động nộp CV xin việc thông qua email doanh nghiệp hoặc nộp hồ sơ qua chức năng ứng tuyển ngay trên các trang tìm việc làm. Thông thường, một mẩu tin tuyển dụng, sẽ kèm theo email hoặc số điện thoại phòng tuyển dụng, bạn chỉ cần chọn mẫu CV đẹp vàtạo nội dungấn tượng, sau đó chủ động gửi vào email của phòng tuyển dụng, với một tiêu đề nghiêm túc, trách nhiệm, Nhà tuyển dụng đôi khi sẽ bị ấn tượng bởi cách bạn làm, chủ động tìm kiếm đến công việc, thể hiện bạn là người nghiêm túc trong khi triển khai. Thêm vào đó, mẫu CV bạn gửi cũng sẽ là căn cứ giúp họ đánh giá bạn trước khi quyết định có gọi đi phỏng vấn hay không.

Tìm việc làm tại Lạng Sơn online

Xã hội ngày càng phát triển, thị trường việc làm sôi động, nhu cầu tìm việc và tuyển dụng nhân sự ngày càng cao. Chính vì thế mà phương thức tìm việc làm trở nên tân tiến và tối ưu hơn rất nhiều.

Trong đó, phương thức tìm việc làm trực tuyến là cách tìm việc hữu hiệu nhanh chóng nhất hiện nay. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một trang website tìm việc làm uy tín để yên tâm tìm việc.

Bằng cách khai báo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu khi đăng ký tài khoản là bạn đã trở thành thành viên tại website tìm việc.

Sau đó bạn lựa chọn những tính năng mà bạn muốn sử dụng. Có rất nhiều trang website tìm việc làm uy tín hiện nay, trong đó, banvethicong.com.vn là một trong những trang tuyển dụng hàng đầu được nhiều người tin tưởng sử dụng với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm việc làm tại Lạng Sơn. Chúc các bạn luôn thành công trong hành trình tìm việc và tìm được công việc ưng ý nhất đối với mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *